Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

So sánh độ tốn điện giữa PS4 Fat – PS4 Slim và PS4 Pro

Bạn đang xem: So sánh độ tốn điện giữa PS4 Fat – PS4 Slim và PS4 Pro Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến So sánh độ tốn điện giữa PS4 Fat – PS4 Slim và PS4 Pro phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu chơi ps4 có rất ngốn điện không, liệu có sự khác biệt về mức tiêu thụ điện năng giữa thế hệ ps4 fat, ps4 slim – ps4 pro không? Bài viết này sẽ so sánh mức tiêu thụ điện của ps4 thế hệ thứ 3 giúp bạn nắm được chính xác mức độ tiêu thụ điện của từng loại máy.

ps4 tiêu tốn bao nhiêu điện năng

Bạn đang xem: Ps4 fat la gi

ps4 Chất béo là gì?

ps4 fat là cái mà các game thủ đặt tên theo kích thước của bảng điều khiển playstation 4 thế hệ đầu tiên và bảng điều khiển Sony ps4 thế hệ mới nhất, ps4 slim. Trên thực tế, chất béo ps4 là ps4 vòng đời-1000, chu-1100 và chu-1200.

PS4 fat là gì?

Hiện tại sony chỉ bán 2 dòng máy là ps4 slim và ps4 pro nên bạn không thể mua máy ps4 fat mới 100% được. Vì vậy, máy béo ps4 được so sánh trong bài viết này chỉ là để giúp bạn thấy được sự khác biệt về mức tiêu thụ điện năng giữa hai dòng máy mới nhất.

So sánh mức tiêu thụ điện năng của máy phát ps4

Xem thêm: Phân loại lens máy ảnh

Nói đến mức tiêu thụ điện năng của máy ps4 thế hệ thứ 3, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua các thông số kỹ thuật mà Sony công bố:

Với các thông số kỹ thuật trên, chúng tôi thấy rằng ps4 slim là một cải tiến đáng kể trong quy trình sản xuất của Sony: công ty không chỉ có thể thu nhỏ kích thước của các thành phần mà còn tinh chỉnh nguồn điện mà thiết bị sử dụng. : Công suất tối đa yêu cầu giảm 51%. Điều này rất hợp lý vì tiêu thụ điện năng càng cao thì máy tỏa nhiệt càng nhiều và nhiệt độ càng cao thì tuổi thọ của các linh kiện điện tử càng ngắn.

Nói đơn giản về mức độ tiêu thụ điện năng, có thể hiểu rằng chơi ps4 fat trong 1 giờ tiêu thụ điện năng gấp đôi ps4 slim. thế còn ps4 pro? Các thông số kỹ thuật trên cho thấy ps4 pro cần nhiều điện hơn 25% so với ps4 fat. Vậy ps4 pro có “tệ hơn” so với hai thế hệ còn lại không? Câu trả lời dĩ nhiên là không rồi. Vì máy cấu hình pro làm nhiệm vụ xử lý đồ họa 4k rất đòi hỏi nhiều sức mạnh.

so sánh điện năng tiêu thụ máy chơi game

Nếu so sánh các máy tính chạy trò chơi ở độ phân giải 2k – 4k, thông thường các cấu hình yêu cầu nguồn điện 500w trở lên, đôi khi cao đến 800-1000w là bình thường. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về mức tiêu thụ điện năng của ps4. Có thể nói khi chơi game ps4, kể cả với ps4 pro – dòng cao nhất vẫn tiết kiệm điện hơn pc rất nhiều.

Sử dụng mẹo ps4 để tiết kiệm hàng trăm nghìn hóa đơn tiền điện mỗi năm

Xem thêm: Mạt chược là gì? Hướng dẫn cách chơi chuẩn người Hoa👲

Bạn không thể giảm xung năng lượng để tiết kiệm pin khi chơi ps4, thực tế là không ai làm vậy vì cấu hình luôn phải trả giá bằng khung hình (fps). Vì vậy, mẹo tiết kiệm năng lượng duy nhất của bạn khi sử dụng ps4 là tắt máy tính và chọn chế độ tắt máy khi bạn không chơi game nữa, thay vì mặc định ở chế độ nghỉ (xem thêm “Cách tắt máy ps4 đúng cách” để biết thêm chi tiết hiểu).

PS4 Slim và PS4 Pro cải thiện hiệu năng tiêu thụ điện

Nếu bạn cho rằng mình sẽ không tiết kiệm được nhiều điện năng, hãy thử lại: theo tính toán, ps4 tiêu thụ điện năng khoảng 10w ở trạng thái nghỉ, rồi nhân với phép tính sau, đó là số tiền bạn lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *