Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Pycharm là gì? Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Pycharm chi tiết

Bạn đang quan tâm đến Pycharm là gì? Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Pycharm chi tiết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn là lập trình viên viết mã nguồn python và muốn viết mã nhanh hơn và linh hoạt hơn, vui lòng cài đặt phần mềm pycharm, xem thêm bài viết bên dưới để biết cách tải xuống và cài đặt, cài đặt và sử dụng phần mềm pycharm một cách đơn giản .

 • Spss là gì? Hướng dẫn cách tải nhanh spss
 • Trải nghiệm của bạn với geforce như thế nào? Hướng dẫn cách cài đặt trải nghiệm geforce một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • pycharm 2 1

  Bạn đang xem: Pycharm la gi

  pycharm là gì?

  pycharm là một nền tảng phát triển tích hợp đầy đủ (lý tưởng) được thiết kế cho các lập trình viên python. Được phát triển bởi jetbrains, phần mềm này nhằm mục đích cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để cải thiện năng suất của các lập trình viên python. pycharm được cài đặt sẵn một số yếu tố, bao gồm biên dịch mã, điều hướng dự án nhanh, tô sáng cú pháp, công cụ cơ sở dữ liệu và trình soạn thảo văn bản có lập trình để tăng tốc độ phát triển web.

  Pycharm 3Tương tự như Python, PyCharm là một trong những IDE được nhiều người tin tưởng và sử dụng rộng rãi nhất trong các ngôn ngữ lập trình. Ngày nay, những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng như Twitter, Symantec và Pinterest cũng đang dùng công cụ Pycharm để làm IDE Python.

  Một trong những lợi thế lớn của việc sử dụng pycharm là nó cung cấp cho các nhà phát triển một api và cho phép họ viết các plugin của riêng mình để mở rộng chức năng. Phần mềm này tương thích với windows, linux và macos, giúp các lập trình viên python tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi viết nhiều ứng dụng hiệu quả.

  tải xuống và cài đặt pycharm?

  Bước đầu tiên: Truy cập trang chủ của pycharm tại đây, nhấp vào Tải xuống để tải phần mềm xuống máy tính của bạn.

  pycharm download

  Lúc này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với 2 tùy chọn để bạn tải xuống.

  • Phiên bản Pro: Tải xuống phiên bản chuyên nghiệp dành cho web python và phát triển khoa học. Hỗ trợ html, js và sql. Bạn có thể thử phiên bản miễn phí trước và sau đó dùng thử phiên bản cao cấp.
  • Cộng đồng: Phát triển python thuần túy, phiên bản miễn phí.
  • 2 lua chon

   Bước 2: Sau khi tải xuống, nhấp để chọn thư mục lưu trữ, nhấp để lưu để tải xuống.

   chon thu muc luu tru

   Bước 3 : Sau khi tải xuống phần mềm hoàn tất, nhấp vào tệp .exe ở góc dưới bên trái của màn hình để bắt đầu cài đặt.

   file.

   Xem thêm: Những khái niệm cốt lõi của Marketing (phần 2) – PA Marketing

   Bước 4: Màn hình cài đặt xuất hiện & gt; Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

   bam next de tiep tuc

   Bước 5: Chọn Duyệt qua Nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ sau khi cài đặt & gt; Sau đó, Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục bươc.

   nhan browse

   Bước 6: Tiếp theo, kiểm tra các tùy chọn cấu hình trong khi cài đặt.

   1. Mở thư mục dưới dạng một dự án.

   2. Tạo liên kết

   3. Thêm và cập nhật các biến môi trường

   Bạn đánh dấu vào pycharm để tạo lối tắt trên màn hình chính & gt; Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

   tao shorcut

   Bước 7: Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

   nhan install de cai dat

   Bước 8: Chờ quá trình cài đặt mất khoảng 1 phút, tùy thuộc vào cấu hình của mọi người.

   doi cai dat pycharm

   Xem thêm: Tiểu sử Mèo Simmy tiktok là ai? Tuổi, ảnh đời thật và bạn trai

   Bước 9: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đánh dấu vào khởi động lại ngay bây giờ để khởi động lại ngay bây giờ hoặc đánh dấu vào Tôi muốn khởi động lại theo cách thủ công sau > nếu bạn muốn khởi động lại sau khi & gt; chọn Xong , nhấn Xong để hoàn tất quá trình cài đặt.

   finish1

   khái niệm cơ bản về pycharm

   Bước 1: Nhấp đúp vào biểu tượng pycharm để khởi động phần mềm.

   Bước 2: Nếu bạn khởi chạy phần mềm lần đầu tiên, vui lòng Kiểm tra tôi để xác nhận … để xác nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển bên dưới. Thả và nhấn Tiếp tục để tiếp tục.

   nhan continue

   Bước 3: Trên giao diện chính của phần mềm, nhấp vào tab dự án để mở, tạo hoặc tải xuống github. Trong bài viết này, tôi sẽ nhấp vào Dự án mới để tạo một dự án mới.

   projects

   Bước 4: Tiếp theo, chọn thư mục bạn vừa tạo và nhấp vào Tạo.

   create

   Bước 5: Sau khi được tạo, cấu trúc cơ bản của dự án được tạo bởi pycharm. Có một tệp main.py để chạy chương trình, nhấp vào nút mũi tên ở góc trên bên phải .

   chay chuong trinh

   Bước 6: Sau khi chương trình được biên dịch, đoạn bạn muốn chuyển sẽ được hiển thị.

   pycharm

   Tóm tắt về cách tải xuống pycharm

   Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm pycharm. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ nắm được cách viết mã nguồn python cơ bản. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. chúc bạn thành công.

   Xem thêm: [Mới nhất] Tỷ lệ Margin của các công ty chứng khoán hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *