Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
727 lượt xem

PYMEPHARCO PYMEPHARCO – LÁ CỜ ĐẦU SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Bạn đang quan tâm đến PYMEPHARCO PYMEPHARCO – LÁ CỜ ĐẦU SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong hàng trăm nhà máy sản xuất dược phẩm ở Việt Nam, PYMEPHARCO nổi lên như một như người tiên phong trong sứ mệnh cung ứng cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong điều trị. Ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất, cuối năm 2003 đầu 2004, PYMEPHARCO đã định hướng, đã xác định tầm nhìn xa, góp phần tạo nên sự khác biệt ấn tượng như ngày hôm nay.PYMEPHARCO lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để phấn đấu. Đến thời điểm này, PYMEPHARCO là đơn vị sản xuất dược phẩm duy nhất ở Việt nam có sản xuất thuốc kháng sinh cephalosporin, dạng uống và dạng tiêm, đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) của châu Âu. GMP châu Âu (GMP – EU) là đỉnh cao của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm của thế giới. pmp_sggp Một trong nhiều dây chuyền thiết bị công nghệ nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc GMP châu Âu (GMP – EU) của PYMEPHARCO. Ảnh: Hồng Minh Từ 2003 – 2004, khi thiết kế và xây dựng nhà máy đầu tiên, PYMEPHARCO đã đầu tư nguồn lực dồi dào, tự động hóa hệ thống điều khiển vận hành nhà xưởng, tự động hóa dây chuyền thiết bị sản xuất, trang bị hệ thống phòng kiểm tra chất lượng hiện đại, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn châu Âu và thế giới. Các hệ thống tự động hóa, các phần mềm điều khiển (SCADA) đáp ứng tiêu chuẩn GAMP 5, GMP – EU, 21CFR11, đã được các đơn vị thẩm định độc lập nước ngoài đánh giá và chứng nhận.PYMEPHARCO đã tập trung đầu tư mạnh phát triển nguồn nhân lực trình độ cao, đã nhận thức được đây là yếu tố quyết định sự thành công. Nhiều năm qua công ty đã tài trợ học bổng cho sinh viên Đại học Dược. Đến nay, đã có hơn 30 dược sĩ đại học thụ hưởng nguồn học bổng này, tốt nghiệp trở về công tác tại PYMEPHARCO . Hiện tại, còn khoảng 35 sinh viên nhận học bổng đang học tập.

Năm 2004-2005, pymepharco đã mạnh dạn mời các chuyên gia từ Hoa Kỳ, Châu Âu, New Zealand, Úc, Singapore … sang đào tạo, huấn luyện và chuyển giao kỹ thuật; và làm việc chính thức dài hạn cho công ty. Công ty cũng mạnh dạn cử nhân viên đi đào tạo ở nước ngoài, tham gia hội thảo, hội nghị, tham gia các khóa đào tạo tại Singapore, Malaysia, Hong Kong … Trên nền tảng đó, pymepharco đã tiếp thu được những tinh hoa của nền y học thế giới và sản xuất nhiều Dạng bào chế và nhóm sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh tim mạch, tiêu hóa, loãng xương và các bệnh khác. Nhiễm trùng, gan mật, nhãn khoa … Viên nén giải phóng có kiểm soát tim mạch, các chế phẩm giải phóng kéo dài có hoạt chất, chẳng hạn như thuốc tiêm đông khô … Được bào chế bằng nguyên liệu chọn lọc từ Châu Âu và Hoa Kỳ; hệ tá dược tốt nhất được sản xuất bởi well- các công ty nước ngoài được biết đến. Không có nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước sản xuất được các dạng bào chế này.

Bạn đang xem: Pymepharco là thuốc gì

pymepharco là công ty tiên phong trong việc đánh giá tương đương sinh học của thuốc viên tại Việt Nam từ năm 2004 đến năm 2005. Đến nay, khoảng 60 sản phẩm của pymepharco đã được chứng minh là tương đương sinh học với thuốc gốc được phát minh ở nước ngoài (nhóm chống viêm và giảm đau: tatanol, tatanol extra, mobimed, menison …, nhóm kháng sinh: droxicef , negacef, crocin, levoquin, pycip …, tim mạch, huyết áp: tenocar, vaspycar mr, amlodipine pmp, pyzacar …, hạ lipid máu: rostor, zoamco …, thuốc tiểu đường: diaprid, pyme diapro mr, pymetphage …). Ngày nay, pymepharco một lần nữa đã đi tiên phong trong việc đánh giá tính tương đương của liệu pháp tiêm. Các nghiên cứu này được thực hiện tại các bệnh viện nổi tiếng như Thống nhất, Trung ương …

Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về nước Đức từ kinh tế, văn hoá và con người

Ngoài việc phát triển thị trường trong nước, pymepharco còn được xuất khẩu sang Malaysia, Philippines, Campuchia, Lào và nhiều nước khác, đặc biệt là Hồng Kông. Cộng đồng y tế ở Hồng Kông khắt khe hơn trong việc lựa chọn thuốc kê đơn, nhưng đã tin tưởng các loại thuốc do pymepharco sản xuất trong nhiều năm. Đạt được chứng chỉ gmp – eu , năm 2013 pymepharco sẽ bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Châu Âu theo đơn đặt hàng của đối tác tập đoàn dược phẩm stada – cộng hòa liên bang > Đây là một bước tiến quan trọng, sánh ngang với khu vực và thế giới của pymepharco . Trong vài năm tới, pymepharco mong muốn trở thành nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam và sẽ tiếp tục là điểm sáng trong lãnh thổ các nhà sản xuất dược phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Châu Mỹ, Khu vực ASEAN và Tiến ra Thế giới.

(Báo Sài Gòn Giải phóng Nhật báo)

Xem thêm: Nhân viên kỹ thuật tiếng anh là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *