Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

What is a quorum and why does it matter?

Bạn đang xem: What is a quorum and why does it matter? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến What is a quorum and why does it matter? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

cartoon about quorumA friend recently described a board meeting when 20 members, who had driven or flown in from distant parts, sat around waiting because they couldn’t take action – they didn’t have a quorum. Eventually one straggler arrived and the meeting could begin.

túc số là gì?

Số đại biểu là số thành viên bỏ phiếu tối thiểu phải có mặt để hoàn thành công việc kinh doanh. Đây là một trong những khái niệm thiêng liêng nhất trong Quy tắc trật tự của Robert. Tôi hy vọng lý do là rõ ràng – nếu một số cam kết tổ chức của bạn hành động và các thành viên khác không được thông báo hoặc trình bày, điều đó có thể dẫn đến tình trạng bất công tràn lan. Quy tắc của Robert nhấn mạnh vào việc bảo vệ quyền của tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Quorum là gì

túc số nên là bao nhiêu?

Khi bạn xem xét túc số nhóm, tính thực tế là rất quan trọng. Các quy tắc thủ tục của Robert nói rằng bạn nên đặt số đại biểu cho số thành viên mà bạn có thể mong đợi một cách hợp lý để xuất hiện thường xuyên. Số đại biểu sẽ thay đổi tùy theo quy mô nhóm của bạn. Thông thường, các nhóm lớn hơn có túc số nhỏ hơn và các nhóm nhỏ hơn có túc số lớn hơn.

Số lượng dành cho các tổ chức thành viên lớn

Tôi có vinh dự được làm chủ tịch Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ khi có khoảng 3.000 thành viên bỏ phiếu. Số đại biểu được đặt ở mức 3% thành viên biểu quyết hoặc 100 thành viên biểu quyết, với số lượng người ít hơn để kiểm soát. Trong ví dụ này, cả hai số đều nằm trong cùng một phạm vi vì 3% của 3000 là 90.

Số đại biểu của Hội đồng quản trị

Xem thêm: Mẫu áo đồng phục công ty Polo hồng cổ dệt hồng trắng

Hội đồng quản trị ata có 13 thành viên biểu quyết, vì vậy có túc số 7 thành viên biểu quyết. Hội đồng quản trị mà chúng tôi đã đề cập ở phần đầu có 40 thành viên, vì vậy số đại biểu là 21 thành viên bỏ phiếu. Đối với một hội đồng gồm bảy thành viên, số đại biểu là bốn.

Một số đại biểu không được liệt kê trong luật?

Nếu một số đại biểu không được chỉ định trong điều luật, thì đa số thành viên bỏ phiếu (hơn một nửa hoặc hơn 50%) là túc số. Lưu ý rằng nói “50% cộng một” là không chính xác. Điều này có nghĩa là trên một bảng có số lẻ, có xác suất nửa người. Trừ khi bạn là David Copperfield hoặc một ảo thuật gia có tài năng tương tự, nếu không thì không thể!

Kiểm tra túc số tiểu bang của bạn

Điều quan trọng là phải hiểu luật tiểu bang của bạn về số đại biểu. Ví dụ, ở tiểu bang của tôi, Bộ luật Washington sửa đổi quy định rằng số đại biểu của ban giám đốc tổ chức phi lợi nhuận phải bằng một phần ba số ban giám đốc.

Bạn có thể làm gì nếu không có túc số?

Nếu nhóm của bạn đã đạt đến túc số và không có túc số, bạn có thể thực hiện các bước để cố gắng đạt được túc số. Có thể ai đó có thể được liên lạc qua điện thoại nếu luật cho phép. Hoặc có thể bạn phải đi đến quán bar và chiến đấu với một vài người trở lại phòng họp (tôi không bịa chuyện này). Bạn có thể lên lịch lại cuộc họp vào một thời điểm trong tương lai khi bạn có nhiều khả năng nhận được túc số hơn.

Xem thêm: Tự động hoá là gì? Tiềm năng cực lớn của ngành tự động hoá

Nếu bạn bắt đầu một cuộc họp với số đại biểu và sau đó đủ số thành viên rời đi khiến bạn mất số đại biểu, thì bạn cũng mất khả năng đưa ra quyết định.

Cơ thể của bạn có thể tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc giáo dục mà không có túc số. Bạn chỉ không thể thực hiện bất kỳ hành động nào. Nếu không có túc số, bạn không có cuộc họp thích hợp và không có hội đồng quản trị để hành động. Đừng bỏ qua yêu cầu này và tiếp tục – bạn có thể thấy mình phải chịu trách nhiệm cá nhân về hành động của nhóm hông của bạn vì tự chịu trách nhiệm.

Các bài đăng liên quan đến Số đại biểu

Houston không có túc số là vô vọng

Khi nào thì không đủ túc số?

Việc đếm lỗi rất nguy hiểm

Xem thêm: Tư vấn chọn mua ổ cứng di động phù hợp nhất bạn không nên bỏ qua

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *