Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Quyết toán tiếng Anh là gì?

Bạn đang xem: Quyết toán tiếng Anh là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Quyết toán tiếng Anh là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Định cư không phải là một thuật ngữ xa lạ, nhưng không phải ai cũng hiểu bản chất của khái niệm này. Đó là một thuật ngữ trong nghề kế toán mà tất cả những ai làm việc và học tập trong nghề này đều cần phải biết.

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, việc quyết toán là bắt buộc, đặc biệt là xác định thuế. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập đến việc trả lời câu hỏi hóa đơn tiếng anh là gì? Đây là kiến ​​thức cơ bản dành cho các bạn học tiếng anh chuyên ngành kế toán-kiểm toán. . Tuy nhiên, đây cũng là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm và tò mò.

Bạn đang xem: Quyết toán tiếng anh là gì

Thanh toán là gì?

Tài chính là quá trình kiểm tra, đếm và thu thập tất cả dữ liệu về số lượng, giá trị, tính đúng đắn và hợp lệ của toàn bộ công việc được thực hiện tại một đơn vị tổ chức cho một đơn vị hoặc cá nhân khác.

Trong lĩnh vực kế toán, quyết toán thuế là việc thống kê, thu thập và xác định các số liệu liên quan đến việc đóng thuế của doanh nghiệp. Đây là điều bắt buộc đối với các công ty. Tùy theo mô hình và loại hình kinh doanh, dù quy mô lớn hay nhỏ, mỗi doanh nghiệp đều có thể làm thủ tục thuế hàng năm hoặc phải thực hiện sau một thời gian nhất định. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập thường là doanh nghiệp 5 năm. Trong các doanh nghiệp lớn, quyết toán thuế thường xuyên và định kỳ được thực hiện hàng năm.

Thanh toán bằng tiếng Anh là gì?

giải quyết trong tiếng Anh là: final Resolution

Ngoài ra, trong tiếng Anh, khu định cư được định nghĩa như sau:

XEM THÊM:  SPC là gì có thật không? Một số khái niệm về SCP 001, 999, 173, 096, 049, 682, 610, 000, 1003 là gì? - Truyền Thông

– Quyết toán là việc tập hợp, tổng hợp và tổng hợp các yếu tố cần thiết của tất cả các công việc do tổ chức, cá nhân này thực hiện với tổ chức, cá nhân khác khi kết thúc công trình xây dựng. , người chuyển nhượng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán cho người được chuyển nhượng một cách tương ứng.

– Ngoài ra, trong khu vực quyết toán kế toán được xác định như sau:

Quyết toán cuối cùng là một hồ sơ tài chính do một công ty lập vào cuối năm kinh doanh nhỏ để cho biết lãi và lỗ của năm đó.

quyet toan tieng anh la gi

Các từ và cụm từ được giải quyết bằng các từ

Ngoài việc hiểu định cư bằng tiếng Anh là gì, bạn cần biết thêm các từ và cụm từ liên quan đến định cư bằng tiếng Anh. Chúng có thể được liệt kê như sau:

– Kết thúc: Báo cáo tổng kết, Tổng kết cuối năm

Xem thêm: Sephora là gì? Cách mua hàng trên Sephora ship về Việt Nam

– Hoàn thiện xây dựng: Hoàn thiện kỹ thuật

– Quyết toán cuối cùng hoặc Giá trị được thẩm định cuối cùng: Giá trị quyết toán cuối cùng

– Chi phí Cuối cùng: Chi phí Cuối cùng

– Thuế Thu nhập Cá nhân: Người Việt Nam hiểu rõ về Thuế Thu nhập Cá nhân

– Nộp thuế: Nộp thuế

– Quyết toán Thuế Doanh nghiệp: Tiếng Việt hiểu Quyết toán Thuế Doanh nghiệp

– Quyết định cuối cùng của thuế thu nhập cá nhân: Người Việt Nam hiểu cách xác định cuối cùng của thuế thu nhập cá nhân

– Vẽ Bảng Cân đối: Lập Bảng Cân đối kế toán

– Giấy phép: Thông tin đăng nhập

-Receipts: Dịch sang tiếng Việt là biên lai

XEM THÊM:  React Native là gì? Có nên học react native? Tổng quan về React Native

Một số ví dụ về thanh toán bằng tiếng Anh

Ngoài các từ và cụm từ liên quan đến câu hỏi những gì được đặt trong tiếng Anh? , đây là một số ví dụ về việc sử dụng định cư trong tiếng Anh.

– Khái niệm đóng thuế là gì hay bắt buộc phải có những gì để có thể thực hiện thủ tục trốn đóng thuế luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là:

Xem thêm: Mắt bị vàng là gì? Nguyên nhân nào khiến mắt bị vàng? | Medlatec

Dịch sang tiếng Việt: Khái niệm kê khai thuế là gì hay các thao tác cần thiết để có thể thực hiện quy trình kê khai thuế luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

– Khi doanh nghiệp nộp tài liệu kê khai thuế, cục thuế gửi cục thuế kiểm tra hồ sơ, tài liệu, số liệu, số liệu trong tài liệu kê khai doanh nghiệp. Tuyên bố đúng hay sai. Dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là:

Bản dịch tiếng Việt: Khi doanh nghiệp nộp tài liệu kê khai thuế, cơ quan thuế sẽ cử các bộ phận nghiệp vụ kiểm tra, rà soát lại các tờ khai, tài liệu, số liệu về thuế. đúng hay không.

– Việc quyết toán hợp đồng xây dựng do Nhà thầu và Chủ đầu tư thực hiện phải đáp ứng đúng loại hợp đồng, hình thức giá hợp đồng và nội dung ghi trong hợp đồng theo thỏa thuận của các bên.

– Các bên thực hiện theo thỏa thuận về ngày quyết toán hợp đồng xây dựng. Tuy nhiên, đối với hợp đồng xây dựng sử dụng vốn nhà nước, thời hạn này không được quá 60 ngày. Hợp đồng xây dựng lớn không quá 120 ngày.

Dịch sang tiếng Việt: Việc quyết toán hợp đồng xây dựng do nhà thầu và khách hàng ký kết phải đáp ứng các yêu cầu phù hợp về loại hợp đồng, hình thức giá hợp đồng và nội dung phải đáp ứng. Ghi lại thỏa thuận của các bên. trong hợp đồng.

XEM THÊM:  Khám phá Workplace với những tính năng vô cùng xịn sò

Các bên thỏa thuận về thời hạn quyết toán của hợp đồng xây dựng. Tuy nhiên, đối với hợp đồng xây dựng sử dụng vốn nhà nước, thời hạn này không được quá 60 ngày. Các hợp đồng xây dựng lớn không được quá 120 ngày.

– Phân bổ ngân sách nhà nước phải được báo cáo bởi các đơn vị hành chính và sự nghiệp. Nếu có thu hoặc chi từ các nguồn khác theo quy định của pháp luật thì phải lập báo cáo quyết toán đối với nguồn đó.

Theo quy định của Luật Ngân sách Nhà nước và các quy định hướng dẫn khác, các đơn vị sự nghiệp công lập phải thực hiện đúng thời hạn nộp báo cáo quyết toán năm của đơn vị.

Bản dịch tiếng Việt: Phần kinh phí do ngân sách quốc gia cấp phải được các đơn vị hành chính sự nghiệp báo cáo quyết toán ngân sách. Nếu có các nguồn thu, chi khác thì phải lập báo cáo quyết toán theo quy định của pháp luật.

Trên đây là những thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi Billing tiếng Anh là gì? Đây là những kiến ​​thức tiếng anh chuyên nghiệp cơ bản mà bạn cần biết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trực tuyến của chúng tôi.

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Tham khảo: Mã số thuế là gì?

Xem thêm: Khí H2S – hidro sunfua là gì, sinh ra từ đâu?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.