Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
659 lượt xem

Rcb là gì? Phân biệt RCB, MCB, MCCB, RCBO, ELCB

Bạn đang xem: Rcb là gì? Phân biệt RCB, MCB, MCCB, RCBO, ELCB Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Rcb là gì? Phân biệt RCB, MCB, MCCB, RCBO, ELCB phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn chưa biết về thiết bị rcb, mcb, mccb, rcbo, elcb, hãy tham khảo các bài viết sau. Bài viết này cơ điện delta sẽ cập nhật rcb là gì và hướng dẫn phân loại cb (mcb, mccb, rccb, rcbo, elcb, mccb, acb, vcb).

cb là gì?

cb là tên chung cho các thiết bị điện có chức năng đóng cắt. Các thiết bị cb có thể tạo và ngắt dòng điện trong điều kiện mạch điện bình thường và trong trường hợp có lỗi. cb thường được lắp đặt trong các tủ điện công nghiệp như tủ điện trong nhà hoặc tủ điện ngoài trời, tủ điện điều khiển …

Bạn đang xem: Rcb la gi

cb có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện, và được chia thành nhiều loại theo chức năng, hình dạng và kích thước khác nhau.

Các ký hiệu trên cb

 • in: dòng điện làm việc định mức, dòng điện định mức.
 • ue: điện áp làm việc định mức, điện áp làm việc định mức.
 • icu: Khả năng ngắt ngắn mạch cuối cùng danh định, khả năng chịu dòng điện tối đa của tiếp điểm cb trong 1 giây (hoặc 1 đơn vị thời gian theo tài liệu thiết bị).
 • icw: dòng chịu ngắn mạch định mức, khả năng chịu dòng ngắn mạch trong 1 đơn vị thời gian.
 • ics: Khả năng ngắt dịch vụ định mức, khả năng ngắt thực tế khi thiết bị gặp sự cố.
 • rcb là gì?

  rcb là thiết bị chuyển mạch có tính năng bảo vệ chống rò rỉ tiên tiến (chống sốc cb).

  pcb là gì?

  PCb là một bảng mạch in nhiều lớp không dẫn điện, trong đó tất cả các thành phần điện tử được gắn vào bảng có đế bên dưới. Trong một pcb, tất cả các thành phần đều được kết nối không dây và bên trong có dây, điều này sẽ làm giảm sự phức tạp của thiết kế mạch tổng thể.

  mccb là gì?

  Xem thêm: PG SIÊU THỊ – CÔNG VIỆC PG ỔN ĐỊNH HẤP DẪN

  Một mccb là một thiết bị bảo vệ điện được sử dụng để bảo vệ mạch khỏi quá dòng, có thể gây ra quá tải hoặc ngắn mạch.

  mccb là viết tắt của cụm từ tiếng Anh khuôn case breaker, mccb hay còn gọi là block ace, aptomat trường hợp khuôn.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Tủ điện plc là gì? Cơ sở lý luận và cấu trúc chi tiết

  elcb là gì?

  elcb là một công tắc chống rò rỉ, về cơ bản là một mccb hoặc mcb bình thường có cảm biến dòng rò. Loại này có cùng lúc bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải và bảo vệ dòng rò (tích hợp chức năng cb 3). Có thể hiểu đơn giản là công thức sau:

  elcb = rccb + mcb (mccb)

  mcb là gì?

  Xem thêm: các ứng dụng hay cho iphone 7

  mcb: (cầu dao thu nhỏ) là aptomat dạng tép, thường có dòng ngắt định mức và dòng quá tải thấp (100a / 10ka)

  mcb ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng. Mcb được lắp đặt trong các gia đình, công trình lớn: khách sạn, nhà hàng, chung cư … giúp an toàn cho người sử dụng.

  rcbo là gì?

  rcbo (cầu dao dòng dư có bảo vệ quá dòng) là thiết bị đóng cắt có bảo vệ dòng rò + bảo vệ quá dòng (cb tích hợp 2 chức năng).

  rcbo có một chức năng rất quan trọng, đó là cắt nguồn điện khi có sự cố rò rỉ hoặc quá tải điện áp để khắc phục tình trạng chập điện. Đôi khi trong một số trường hợp khác, khi quá tải điện áp xảy ra hiện tượng chênh lệch điện áp cao làm cho automaton bị ngắt.

  Trên đây là thông tin về các thiết bị rcb, mcb, mccb, rcbo, elcb. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu rcb là gì và khái niệm về các thiết bị khác trong cb.

  Xem thêm: Cách Xào Thịt Mèo Rau Má Ngon Bá Cháy, Không Bị Hôi, Cách Chế Biến Thịt Mèo Xào Rau Má

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *