Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Các Bác Cho Hỏi Lỗi Hdd Reallocated Sectors Count Là Gì Vậy, Reallocated Sector Count Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Các Bác Cho Hỏi Lỗi Hdd Reallocated Sectors Count Là Gì Vậy, Reallocated Sector Count Là Gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đĩa cứng là một thành phần rất quan trọng trong máy tính. Một ngày đẹp trời, bạn bật máy tính lên và … ôi chao, ổ cứng rời đi không báo trước, bao nhiêu là tài liệu học tập, bao nhiêu là selfie với gấu. Đây chắc hẳn là một số bạn! Tôi có một cái cho mình. Vì vậy, làm thế nào để xác định xem ổ cứng của bạn vẫn ổn hoặc nếu nó đột ngột bị đóng băng. Đọc bài viết này của tôi để biết thêm thông tin!

Tất cả các ổ cứng trong máy tính của chúng tôi đều sử dụng hệ thống s.m.a.r.t (công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo) để đánh giá độ bền của chúng và xác định xem chúng có khỏe mạnh hay không. Nó có hoạt động bình thường không. Công nghệ này cho phép bạn theo dõi, phân tích và báo cáo lỗi ổ cứng. Nếu có cảnh báo nghĩa là đĩa cứng bị hư hoặc bị lỗi, cần theo dõi để có thể sao lưu dữ liệu kịp thời.

Bạn đang xem: Reallocated event count là gì

Đầu tiên, tôi tình cờ gặp sự cố với ổ cứng thông qua phần mềm hwinfo và một dấu chấm than hình tam giác màu vàng được báo cáo. Bên trong, bạn sẽ thấy cảnh báo số lượng khu vực được phân bổ lại như được hiển thị bên dưới. Bạn đang xem: số lượng khu vực được phân bổ lại là gì

Tóm lại, khi một hoặc nhiều lĩnh vực có lỗi đọc / ghi / kiểm tra, chức năng thông minh sẽ di chuyển dữ liệu trên các lĩnh vực đó sang một phân đoạn dành riêng. Thông thường ở cuối ổ đĩa, quá trình này được gọi là tái giải quyết ; một bản dịch hơi vui nhộn là tái giải quyết …. Đồng thời, địa chỉ của các thành phần xấu này sẽ được trỏ đến các thành phần mới, một quá trình được gọi là remap . Nếu bạn sử dụng phần mềm quét các thành phần xấu, bạn thường sẽ không thấy các thành phần xấu vì địa chỉ đã trỏ đến một vị trí mới. Bạn đang xem: Số lượng ngành được phân bổ lại là bao nhiêu

XEM THÊM:  kết hôn sớm có tác hại gì

Nội dung

Thông tin đĩa pha lê là gì?

crystaldiskinfo là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn xác định tình trạng ổ cứng của mình thông qua cơ chế s.m.a.r.t. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể cảm thấy Windows khởi động quá chậm và bị treo nhiều lần (thử xem bộ nhớ, nếu còn nhiều bộ nhớ trống thì nguyên nhân chính là do ổ cứng có vấn đề)

Thông tin đĩa pha lê cài đặt

Tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản di động mà không cần cài đặt và sử dụng nó. Bạn chỉ cần giải nén và sử dụng ngay, không cần cài đặt. Tải xuống phiên bản tôi đang sử dụng tại đây.

Bạn truy cập liên kết này để tải xuống crystaldiskinfo và điều hướng đến Portable để tải xuống phiên bản tức thì.

Nếu bạn tải xuống trình cài đặt, hãy chọn liên kết trong trình cài đặt , nhưng khi bạn cài đặt, chương trình sẽ cài đặt thêm một số plugin rác có thể gây rác trên máy tính của bạn. Bạn có thể bỏ chọn Cài đặt tùy chỉnh (Nâng cao)

Xem thêm: Trùn quế là gì? Đặc điểm của trùn quế – TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đó là một chút rắc rối, tôi đã nói với bạn – đừng ngần ngại tải xuống phiên bản di động.

Sử dụng thông tin đĩa pha lê

Sau khi tải xuống và mở tệp, giao diện như hình trên. Đây là tình trạng ổ cứng hiện tại của máy nhà mình. Theo chương trình, ổ cứng của tôi đang ở trạng thái nguy hiểm và có thể biến mất bất cứ lúc nào.

XEM THÊM:  trái quýt tiếng anh là gì

Tính năng có giá trị nhất của

crystaldiskinfo là trạng thái ổ cứng hiện tại, cộng với một số tính năng khác mà tôi sẽ liệt kê bên dưới.

– Tình trạng sức khỏe: Đây là trạng thái ổ cứng của bạn. Nếu là tốt , ổ cứng vẫn ở trong tình trạng tốt. Ngoài ra, các thông báo thận trọng, xấu, xám và các thông báo khác cho biết ổ cứng của bạn có vấn đề.

Nhiệt độ: Nhiệt độ của ổ cứng. Nếu nhiệt độ quá cao (thường trên 50 * c), ổ cứng sẽ chạy chậm và có nguy cơ bị hỏng. Xem thêm: Lịch sự là gì – Ý nghĩa của Lời nói lịch sự là gì

Phần mềm chương trình cơ sở: Tên phiên bản chương trình cơ sở ổ cứng

Số sê-ri: Số đĩa cứng

– Giao diện: Tiêu chuẩn Giao tiếp – Nối tiếp ata hoặc sata trong trường hợp trên.

– Tên ổ đĩa: Tên phân vùng ổ đĩa của máy tính (ví dụ: ổ đĩa c, ổ đĩa d …)

Xem thêm: Thập niên, thập kỷ, thiên niên kỷ | Tạp chí Tuyên giáo

tổng số lần đọc trên máy chủ: Tổng dung lượng của đĩa cứng đã đọc từ đầu đến nay.

Tổng số ghi trên máy chủ: Tổng dung lượng đĩa cứng được ghi kể từ khi bắt đầu sử dụng.

Tốc độ quay: Tốc độ quay của ổ cứng.

– Số lần khởi động: Tổng số ổ cứng máy tính

XEM THÊM:  Thẻ ghi nợ quốc tế mb là gì

Số giờ bật nguồn: Tổng thời gian ổ cứng đã được sử dụng.

Cách đối phó với lỗi đĩa cứng

Không có dự đoán chính xác về ổ cứng bị lỗi. Nó có thể biến mất bất cứ lúc nào, ngày mai, ngày kia, tháng sau, năm sau, v.v. Tôi không có ý kiến. Nếu đĩa cứng còn sử dụng được, những sector không quá tệ có thể dùng tạm, nhưng chắc chắn hiệu suất sẽ giảm đáng kể! Đồng thời, bạn cũng nên lưu những dữ liệu quan trọng của mình vào Google Drive hoặc ổ cứng ngoài… hãy sẵn sàng mua ổ cứng. Xem thêm: stream em is not the only beat), stream em is not the only beat

Phải xem: Nhận 2gb dung lượng google drive miễn phí!

Nên đọc: Tìm hiểu về chính sách bảo hành của nhà sản xuất ổ đĩa.

Kết luận

crystaldiskinfo là phần mềm phải có trên máy tính của bạn. Thời gian bảo hành của đĩa cứng khoảng 3-5 năm, tùy thuộc vào từng dòng máy và hãng sản xuất, do đó cần xác định tình trạng của đĩa cứng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng đĩa cứng bị sập nguồn đột ngột và xảy ra tình trạng vừa hết hạn bảo hành. Nếu bạn kiểm tra ổ cứng thường xuyên và báo lỗi với nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi 1 ổ cứng mới trong thời gian bảo hành.

Tôi vừa có cơ hội về quê đón Tết Nguyên đán, kiểm tra máy tính ở nhà và chuẩn bị mua một ổ cứng mới! Còn bạn, ổ cứng của bạn còn sử dụng được không? ! ! Tải xuống crystaldiskinfo để kiểm tra nó ngay bây giờ!

Xem thêm: Tổng hợp cách làm mới ngôi nhà bằng vật liệu nhân tạo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.