Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Sách Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút Big Books, Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút

Bạn đang quan tâm đến Sách Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút Big Books, Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sách Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút Big Books, Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút tại đây.

Thông minh là một khả năng nhưng tư duy là một kỹ năng để vận dụng khả năng đó. Việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để có phương pháp cải thiện kỹ năng…

Đang xem: Rèn luyện kĩ năng tư duy logic trong 1 phút

Công ty phát hành An Phước Books Việt Nam Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Kích thước 13 x 20,5 Tác giả Katsumi Nishimura Loại bìa Bìa mềm Số trang 238 SKU 9786045651131 Năm xuất bản 2018

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TƯ DUY LOGIC 1 PHÚT

Thông minh là một khả năng nhưng tư duy là một kỹ năng để vận dụng khả năng đó. Việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để cóphương pháp cải thiện kỹ năng này không phải dễ. Cuốn “Rèn luyện kỹ năng tư duylogic trong 1 phút” của tác giả Katsumi Nishimura sẽ này giới thiệu tới bạn đọc nhữngkiến thức và cách suy nghĩ cùng câu chuyện thuyết phục về cách tư duy logic giúp íchcho công việc.

*

Kiến thức mà bạn sẽ học được từ cuốn sách này là khả năng tư duy logic giúp ích trong công việc.

Xem thêm: Giải Các Bài Tập Về Xâu Kí Tự Trong Pascal Về Xâu Kí Tự, Bài Tập Pascal

Tư duy logic đó là một kỹ năng giúp bạnxâu chuỗi, phân tích và đánh giá một vấn đề một cách chính xác, từ đó đưa ra đượcnhững kết luận hay giải pháp hợp lý để xử lý chúng. Tư duy logic không phải là khả năng bẩm sinh, có thể được được rèn luyện, học tập mỗi ngày.Trong quá trình giải quyết vấn đề, bạn phải biết vấn đề đó là gì, nguyên nhân dẫn đếnvấn đề đó và giải pháp như thế nào. Hãy xem nó là một đoạn xích thì tìm nguyên nhân làmắt xích phía trước, hậu quả hay kết quả của vấn đề là mắt xích phía sau. Giữa hai mắt xích là điểm nút, việc sử dụng kỹ năng tư duy để giải quyết vấn đề chính là điểm nút đó. Vậy nên, kỹ năng tư duy là mấu chốt quan trọng để có thể gỡ rối cho vấn đề một cáchchính xác nhất.

Xem thêm: Kí Tự Cánh Thiên Thần Tạo Tên Game Bao Ngầu, Kí Tự Đặc Biệt Đôi Cánh Trong 2021

*

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng hợp mang giá trị cốt lõi cùng các ví dụ đưa raliên quan đến sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng về sự ảnh hưởng từ kỹ năng tư duy logic.Chắc rằng, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các vấn đề, nhìn thấyđược những khó khăn và thiếu sót của mình trong công việc khi thiếu kỹ năng tư duy. Từđó, giúp bạn làm thế nào để rèn luyện kỹ năng tư duy tốt nhất.Cuốn sách sẽ giúp bạn nuôi dưỡng cách nhìn tổng thể, lý giải năng lực tư duy logic, sắp xếp thông tin theo cách chia tầng, lập danh sách ưu tiên để tối đa hiệu quả đầu tư…Các ví dụ đưa ra bao gồm đầy đủ kiến thức tổng hợp liên quan đến doanh nghiệp giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các vấn đề và hiểu được những tình huống xấu mà bạn có thể gặp trong công việc. Vấn đề được nêu và giải thích trong các ví dụ của cuốn sách đều dựa trên những câu chuyện có thật. Ngoài ra, có một số các vấn đề trừu tượng được đưa ra dựa trên những trải nghiệm thường ngày của đa số mọi người.Cuốn sách này được viết theo hình thức câu đố “Hỏi và gợi ý trả lời”. Ngoài phần giải thích, những mục “Kiến thức chuyên sâu” cũng được thêm vào ở nhiều đoạn. Những sơ đồ và lý luận mà tôi muốn xác minh rõ hơn bằng bảng biểu, không có đầy đủ trong phần giải thích sẽ được lý giải ở đây.Mong rằng cuốn sách sẽ trở thành vật bất ly thân với bạn đọc! Hãy cùng thưởng thức nhé!

XEM THÊM:  Tài Liệu Hướng Dẫn Giải Rubik 4X4 Nâng Cao Bằng Yau Method, Ghim Trên Cách Giải Rubik

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *