Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
394 lượt xem

Sửa lỗi the requested operation requires elevation trên win 10

Bạn đang xem: Sửa lỗi the requested operation requires elevation trên win 10 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sửa lỗi the requested operation requires elevation trên win 10 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sửa lỗi the requested operation requires elevation trên win 10 tại đây.

Lỗi the requested operation requires elevation không hẳn chỉ có ở Windows 10 mà bắt nguồn từ hệ điều hành Windows Vista trên máy tính. Nguyên nhân chủ yêu do bạn đang cài đặt một phần mềm nào đó liên quan đến hệ thống, làm thay đổi hệ thống. Và trên Windows 10 điều này là không được phép.

sua loi the requested operation requires elevation

Tuy nhiên trong trường hợp mà không 1 phần mềm nào bạn cài đặt được, khi cài phần mềm máy tính đều bị dính lỗi đấy là do bạn chưa phải ở mức cao nhất trong hệ thống tức là bạn phải chiếm quyền bản trị. Chẳng hạn bạn phải chiếm quyền quản trị Win 8 nếu muốn sử dụng được hết các tính năng, quyền trên hệ đều hành này. Tóm lại nguyên nhân chính dẫn đến việc xuất hiện lỗi the requested operation requires elevation là do bạn chưa phải quyền quản trị cao nhất, và ngay sau đây vuihecungchocopie.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi trên.

Hướng dẫn sửa lỗi the requested operation requires elevation trên win 10.

– Việc đều tiên là bạn phải bật tài khoản admin trong win 10 lên trong trường hợp chưa kích hoạt, cách bật tài khoản admin win 10 như sau

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R gõ: “cmd” để mở Command Prompt (CMD)

sua loi the requested operation requires elevation

Bước 2: Trong cửa sổ CMD bạn đánh lệnh sau “net user administrator active:yes

sua loi the requested operation requires elevation

Bước 3: Ngay sau đó, bạn log out ra ngoài và sẽ thấy có thêm 1 tài khoản admin, sử dụng nó để cài đặt phần mềm sẽ không còn tình trạng lỗi the requested operation requires elevation.

XEM THÊM:  Tổng hợp các mã lệnh trong game Đế Chế

sua loi the requested operation requires elevation

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể mở phần mềm bằng quyền admin bằng cách click chuột phải vào và chọn Run as Administrator nhé.

sua loi the requested operation requires elevation

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.