Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Residence card là gì? Temporary residence card là gì?

Bạn đang xem: Residence card là gì? Temporary residence card là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Residence card là gì? Temporary residence card là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thẻ cư trú là gì? Thẻ tạm trú là gì? Thẻ tạm trú dùng để làm gì? Bạn biết bao nhiêu về thẻ tạm trú? Cách làm thẻ tạm trú? Sau đây pnvt xin cung cấp thông tin sơ lược về thẻ cư trú và thẻ tạm trú.

residence card là gì

Bạn đang xem: Resident card là gì

Thẻ cư trú là gì?

thẻ cư trú có nghĩa là thẻ cư trú, là một loại giấy tờ tùy thân cho phép bạn lưu trú tại một nơi trong một khoảng thời gian dài. Thẻ cư trú đóng vai trò như một giấy tờ tùy thân, xác nhận rằng bạn đang cư trú hợp pháp tại nơi đó. Vì vậy, sau khi được cấp hộ chiếu, bạn phải mang theo bên mình và xuất trình khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Thẻ tạm trú là gì?

Xem thêm: OTIT là gì? Tổ chức này giúp gì cho Thực Tập Sinh khi sang Nhật?

Thẻ tạm trú là thẻ tạm trú. Đây là loại giấy tờ quan trọng được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, học tập và sinh sống. Thẻ tạm trú chứng minh nơi cư trú hợp pháp và tuyệt đối của bạn tại Việt Nam.

Bạn biết bao nhiêu về thẻ tạm trú?

Thẻ tạm trú được coi là thị thực dài hạn do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam, có thời hạn từ 01 năm đến 03 năm, tối đa là 05 năm. Thẻ tạm trú có giá trị thay cho thị thực. Người có thẻ tạm trú được xuất, nhập cảnh Việt Nam miễn thị thực trong thời hạn thẻ tạm trú còn hiệu lực. Thẻ tạm trú mới có kích thước như thẻ căn cước của Việt Nam. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng cất giữ và mang theo bên mình.

XEM THÊM:  Tro cốt người chết sau khi hỏa táng nên để ở đâu?

Một người có thẻ tạm trú có thể mua một căn hộ hoặc một ngôi nhà trong tương lai gần. Đặc biệt, họ có thể làm thủ tục kinh doanh, kết hôn tại Việt Nam …

Làm thế nào để thực hiện một giấy phép cư trú tạm thời?

Xem thêm: Theme là gì? Phân loại theme miễn phí và trả phí cho WordPress

Bạn có thể tự làm thẻ tạm trú, tuy nhiên nếu làm sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí, vì vậy theo pnvt bạn nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú uy tín tại tp hcm. Tìm hiểu thêm về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

pnvt đáp ứng các yêu cầu về thẻ tạm trú

Hãy đến với Dịch thuật Phu Yuyue (pnvt) chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài đơn giản nhất. Bạn sẽ cắt giảm rất nhiều thủ tục giấy tờ liên quan. Đặc biệt, pnvt sẵn sàng giúp bạn xử lý nhanh chóng bất kỳ hồ sơ nào mà bạn gặp khó khăn. Ngay cả khi bạn không có sổ tạm trú của công an địa phương, các chứng chỉ liên quan không được chứng nhận lãnh sự, dịch thuật công chứng ….. hoặc nhà đầu tư sử dụng visa sai mục đích (du lịch …). Đặc biệt pnvt có thể đáp ứng cho bạn Nhu cầu làm thẻ tạm trú nhanh nhất và sớm nhất, dù bạn có đủ giấy tờ hợp lệ chúng tôi cũng có thể giúp bạn làm thẻ tạm trú trong vòng 1 năm. Vì vậy khi bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam hãy đến với pnvt.

XEM THÊM:  RxJava & RxAndroid những khái niệm cơ bản

Vậy, hai vấn đề với thẻ cư trú là gì? Thẻ tạm trú là gì? Trả lời bởi pnvt. Mọi thắc mắc về việc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài hãy đến với công ty pnvt chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của pnvt.

Xem thêm: Speak Out là gì và cấu trúc cụm từ Speak Out trong câu Tiếng Anh

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.