Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Bohemian Rhapsody: What to Make of the Queen Biopics Oscar Nominations

Bạn đang xem: Bohemian Rhapsody: What to Make of the Queen Biopics Oscar Nominations Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Bohemian Rhapsody: What to Make of the Queen Biopics Oscar Nominations phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bohemian Rhapsody là ứng cử viên chính thức của Giải Oscar. Bộ phim tiểu sử về Nữ hoàng với sự tham gia của huyền thoại Freddie Mercury của Rami Malek đã giành được 5 đề cử – Phim hay nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Malick) khi các đề cử Oscar được công bố vào thứ Ba.), Biên tập hay nhất, biên tập âm thanh hay nhất, và trộn tốt nhất. Đây là một trong những bước nâng cao đáng ngạc nhiên nhất trong mùa giải thưởng này, đặc biệt là khi xem xét chặng đường dài và khó khăn của rhapsody đến với màn ảnh rộng. Nhưng vào thời điểm giải Oscar đang cố gắng tăng xếp hạng cho những bộ phim mà hầu hết khán giả đã thực sự xem (xin chào, tạm biệt, những bức tượng yêu thích của bộ phim), không có gì ngạc nhiên khi một trong những bộ phim (không phải siêu anh hùng) có doanh thu cao nhất của năm đã nhận được đánh giá nhiệt liệt từ Học viện – mặc dù nó bao gồm Brian Singer .

Trước tiên, hãy tìm hiểu cách bộ phim này tham gia vào cuộc trò chuyện về giải Oscar. Trong khi những cái tên như bradley cooper viggo mortensen đã tạo nên câu chuyện về nam diễn viên xuất sắc nhất ngay từ đầu buổi lễ, thì malek không nổi lên như một ứng cử viên thực sự— Chưa kể những người chạy trước – – cho đến khi bộ phim mới phát hành. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để câu chuyện của anh ấy được hoàn thiện, khi Malik nổi lên từ nhiều nhóm, bao gồm Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình, Giải BAFTA và Quả cầu vàng. h.f.p.a. thậm chí còn trao cho anh ấy bức tượng nhỏ cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thay vì Cooper, người đứng đầu được công nhận trong hạng mục này. Sự vươn lên của Malik trong cuộc thi Nam diễn viên chính xuất sắc nhất kể từ đó đã đánh bại những ứng cử viên cũ như ethan Hawke , người có cơ hội nhận được bức tượng cải lương đầu tiên vào năm ngoái có vẻ khá lớn, nhưng đã tan rã vào mùa đông năm nay.

Bạn đang xem: Rhapsody la gi

Trong khi đó, Phim hay nhất không được trao, nhưng khi triển vọng của Malik phát triển, hồ sơ của bộ phim cũng vậy. Không có gì đáng tiếc khi Bohemian Rhapsody đã thu về khoảng 800 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim tiểu sử âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại. (Nó đạt cột mốc quan trọng đó vào tháng 12, trước khi cuộc bỏ phiếu Oscar kết thúc vào ngày 14 tháng 1.) Một kỷ lục như vậy sẽ không bị các học viện khao khát xếp hạng cao hơn chú ý. Nếu Viện Hàn lâm nghiêm túc trong việc trao giải cho các bộ phim năm nay, ít nhất một phần dựa trên những gì công chúng thích nhất, thì họ đang làm như vậy bằng cách tán thành Bohemian Rhapsody. Black Panther, bộ phim làm nức lòng khán giả hàng tỷ đô la của Disney, cũng nhận được một số đề cử đáng ngạc nhiên (chính xác là bảy!), Trong đó có đề cử Phim hay nhất. Tất nhiên, sự khác biệt giữa hai bộ phim là một bộ phim nhận được đánh giá vừa phải trong khi bộ phim kia nhận được nhiều lời khen ngợi.

Một điểm khác biệt lớn nữa là Rhapsody đã có một hành trình nguy hiểm trên màn ảnh rộng. Bộ phim chủ yếu được đạo diễn bởi Brian Singer, người đã bị cáo buộc tấn công tình dục hơn một lần trong suốt sự nghiệp của mình (những cáo buộc mà anh ta phủ nhận). Bên cạnh sự nổi tiếng, có nguồn tin cho rằng nam ca sĩ thường vắng mặt trong các phim trường Bohemian Rhapsody, thay vào đó giao dây cương cho nhà quay phim tom sigel . Như một người trong cuộc nói với The Hollywood Reporter, hành vi thất thường của đạo diễn cho thấy anh ta đang “sử dụng những mánh khóe cũ của mình.” Hãng 20th Century Fox đã đáp trả bằng cách sa thải nam ca sĩ chỉ còn vài tuần để quay phim và thuê dexter fletcher để thay thế anh ta. Hãng phim cũng đã đóng cửa văn phòng trực tiếp của công ty sản xuất ca sĩ Bad Hat Harry.

Xem thêm: Learning How To Say Animals In Vietnamese: Chị Kayla (@Chikayla)

nam ca sĩ đã lên tiếng bảo vệ mình, tuyên bố rằng anh vắng mặt vì đang giải quyết vấn đề sức khỏe bức xúc của một phụ huynh. Mặc dù bị sa thải, anh ấy vẫn được tín nhiệm là đạo diễn của Bohemian Rhapsody vì các quy tắc khác và Fletcher không muốn tín dụng đạo diễn. Nhưng trong khi Bohemian Rhapsody được đề cử cho Phim hay nhất, Viện hàn lâm đã gửi một thông điệp rõ ràng bằng cách loại nó vào hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất. Trong khi đó, nam ca sĩ đã ăn mừng thành công mùa giải thưởng của bộ phim bằng cách đăng một tin nhắn cảm ơn và cảnh quay hậu trường của bộ phim trên instagram của mình.

Nhóm Bohemian Rhapsody đã khai thác tiềm năng PR này. Minefield về cơ bản cấm ca sĩ khỏi các sự kiện trao giải của nó. Anh ấy không có mặt trong chuyến lưu diễn, và anh ấy không được nhắc đến trong bất kỳ bài phát biểu nào về việc nhận giải Bohemian Rhapsody. Ở hậu trường Universal Studios, nơi bộ phim đoạt giải Phim truyện hay nhất, khi được hỏi về ca sĩ, nhà sản xuất Graham King chỉ nói: “Đó không phải là điều chúng ta nên nói tối nay. Khi được hỏi về sự vắng mặt của ca sĩ, Malik cũng làm theo, nói: “Một trong những điều chúng tôi cần làm là kỷ niệm Freddie Mercury trong bộ phim này. Không có gì sẽ làm tổn thương chúng tôi và hãy cho anh ấy những gì anh ấy xứng đáng. Yêu thương và ăn mừng.” Đó là thông điệp của họ, và họ đã mắc kẹt với nó cho đến đêm Oscar.

—— Thử nghiệm Rorschach trên thảm đỏ

——Đừng lo lắng, Nicole Kidman và Rami Malik là bạn của nhau

Xem thêm: Set On là gì và cấu trúc cụm từ Set On trong câu Tiếng Anh

——Có phải chúng ta đang đến gần sự kết thúc của nền văn minh nhân loại?

–Một số đảng viên Đảng Dân chủ đang xem xét lại di sản của Obama

——Bird Box, Giải thích

Tìm kiếm thêm? Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào bằng cách đăng ký Bản tin Hollywood hàng ngày của chúng tôi.

Xem thêm: Sneaker là gì? phân loại sneaker cho người mới gia nhập giới sneaker

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *