Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
359 lượt xem

Riot Games tiết lộ thay đổi về bảng ngọc trong LMHT mùa 12

Bạn đang xem: Riot Games tiết lộ thay đổi về bảng ngọc trong LMHT mùa 12 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Riot Games tiết lộ thay đổi về bảng ngọc trong LMHT mùa 12 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Riot Games tiết lộ thay đổi về bảng ngọc trong LMHT mùa 12 tại đây.

Theo tiết lộ từ nhà phát hành Riot Games, Liên Minh Huyền Thoại mùa 12 sẽ có sự thay đổi về khối server rune bao gồm Glacial Augment và Lethal Tempo. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về sự thay đổi này trong bài viết dưới đây.

Riot Games tiet lo thay doi ve bang ngoc trong

Nhà phát hành tiết lộ thay đổi về rune trong LMHT mùa 12

I. Một số thay đổi trong bản cập nhật LMHT mùa 12

Quay trở lại vào ngày 27/09, những nhà phát hành đã đăng trên Champion Roadmap, tiết lộ một số thông tin thú vị về vị tướng xạ thủ đường dưới, tướng tư vấn tiếp theo và jungler dựa trên cơ sở Void.

Trong video gần đây, nhà phát triển đã xác nhận rằng hai con rồng mới sẽ đến Summoner’s Rift, mang theo những buff mới rất thú vị. Hơn nữa, một loạt những vật phẩm mới cho Mage và nhiều vật phẩm khác cũng đã được giới thiệu.

Thông tin chi tiết đã bị loại bỏ về LMHT mùa 12 cũng tiết lộ rằng một số bảng ngọc đang được làm lại và người chơi có thể sẽ chứng kiến ​​những thay đổi mới trong Precision tree và Inspiration tree.

II. Sự thay đổi về khối server rune trong LMHT mùa 12

Dựa theo video gần đây nhất từ ​​Riot, Jeremy Lee – nhà sản xuất gameplay chính của LMHT đã tiết lộ thông tin mới nhất về những thay đổi mà người chơi có thể thấy trong bảng ngọc của LMHT mùa 12

XEM THÊM:  100+ Hình nền, ảnh màu vàng đẹp cho Powerpoint, máy tính, điện thoại

Jeremy cho biết: “Đối với bảng ngọc, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có một vài sự thay đổi tốt, có mục đích mà chúng tôi cần phải thực hiện. Nhưng trên hết, chúng tôi cảm thấy rằng danh tính của Inspiration tree đã được xác định khá rõ. Chúng tôi muốn không ngừng tăng diện tích thêm những nhữngh sử dụng keystone”. Jeremy thậm chí còn tiết lộ rằng họ đang làm lại Glacial Augment để tăng gấp đôi khả năng hạn chế vận tốc của kẻ thù.

hqdefault

Ngoài Glacial Augment, những nhà phát hành cũng đang làm phần còn lại của Inspiration tree với Precision tree. Trong video nhắc, Jeremy tiết lộ rằng nhóm đang “thực hiện một số thay đổi đối với Lethal Tempo, dựa vào vận tốc tấn công của nó và đưa nó vào một vài trường hợp sử dụng đặc thù trong Precision tree.”

Tuy nhiên, để có được thông tin chi tiết hơn về sự thay đổi này, người chơi sẽ cần phải đợi LMHT phát hành. Một điều cần lưu ý là người chơi cũng sẽ nhận được bản cập nhật mùa 12 trước vào một thời điểm nào đấy sau khi chung kết thế giới kết thúc. Vì vậy, người chơi sẽ không phải đợi lâu.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về rune của LMHT mùa 12. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại đây nhé.

XEM THÊM:  Hướng dẫn tải miễn phí Samurai Shodown Neogeo Collection đơn giản nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.