Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Roll Up là gì và cấu trúc cụm từ Roll Up trong câu Tiếng Anh

Bạn đang xem: Roll Up là gì và cấu trúc cụm từ Roll Up trong câu Tiếng Anh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Roll Up là gì và cấu trúc cụm từ Roll Up trong câu Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đã bắt gặp cụm từ cuộn lên khi giao tiếp bằng tiếng Anh chưa? Phát âm của roll up idiom là gì? Cụm từ cuộn lên trong một câu tiếng Anh có cấu trúc nào? Cách sử dụng của cụm từ cuộn lên là gì? Một số cụm từ trong tiếng Anh có thể được sử dụng thay cho cấu trúc đã sử dụng là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những kiến ​​thức liên quan đến cụm từ roll up và cách sử dụng nó trong tiếng Anh. Hy vọng bạn có thể tìm được nhiều kiến ​​thức thú vị và bổ ích qua bài viết về cụm từ roll up. Chúng tôi đã sử dụng một số ví dụ Anh-Việt liên quan đến cụm từ cuộn lên và hình ảnh minh họa để làm cho bài viết hấp dẫn và sinh động hơn.

Bạn đang xem: Roll up là gì

roll up là gì

Hình minh họa cụm từ cuộn lên trong một câu tiếng Anh

Bài viết về tổng hợp cụm từ được chia thành 2 phần riêng biệt. Phần 1: Cuộn lên có nghĩa là gì. Trong phần này sẽ bao gồm một số kiến ​​thức về các nghĩa liên quan đến cụm từ “roll up” trong tiếng Anh. Phần II: Cấu trúc và cách sử dụng cụm từ cuộn lên trong tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy các cấu trúc tương quan tổng hợp cụ thể cho từng ví dụ trực quan trong bài viết này.

1. Cuộn lên có nghĩa là gì?

cuộn lên là một cụm từ khá phổ biến và thông dụng trong tiếng Anh. “roll up” là cụm từ có thể hiểu là cuộn vào, cuộn lại, gói vào trong. Hoặc nó có nghĩa là xuất hiện với số lượng lớn trong một cái gì đó. Bạn có thể sử dụng cụm từ này trong nhiều câu giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, cần hiểu và nắm vững cụm từ roll up.

cuộn lên (động từ)

Cách phát âm: uk /rəʊl.ʌp/

Chúng tôi /roʊl.ʌp/

Một phần của bài phát biểu: động từ

Nghĩa tiếng Anh: cuộn

roll up là gì

Xem thêm: Thẻ e-partner premium của vietinbank là gì? Điều kiện mở thẻ – InfoFinance.vn

Hình minh họa ý nghĩa của cụm từ “cuộn lên” trong một câu tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn nghĩa của từ roll up trong câu tiếng Anh, bạn hãy bỏ qua ví dụ minh họa cụ thể được studytienganh tổng hợp dưới đây.

Ví dụ:

 • Cuộn lên! Cuộn lên! Hãy đến xem người phụ nữ có bộ râu tuyệt vời này! Người đàn ông la hét xiếc.
 • Dịch: Cuộn lên! Cuộn lên! Hãy đến xem cô gái có bộ râu xinh đẹp này! ” người đàn ông trong rạp xiếc hét lên.
 • Chúng tôi đã đến bữa tiệc muộn hai giờ và rất say.
 • Dịch: Chúng tôi đã đến muộn hai giờ và rất say.
 • Hàng nghìn người đã tụ tập để xem bộ phim đầu tiên.
 • Dịch: Hàng nghìn người xem các ngôi sao tại buổi ra mắt phim.
 • Kết quả là lớp cắt được cuộn thành các khối xoáy cách nhau một bước sóng và được nối với nhau bằng các dải bện mỏng.
 • Dịch: Kết quả là một cuộn dây gồm các lớp được cắt thành các xoáy cách nhau một bước sóng và được nối với nhau bằng các dải bện mỏng.
 • Trong luồng vật lý thực tế, trang tính cuộn xoáy cuộn lên một cách phi tuyến tính và cấu hình đánh thức không được biết trước.
 • Dịch: Trong dòng vật lý thực, tấm xoáy trải qua quá trình tua lại phi tuyến và cấu hình đánh thức không được biết trước.
 • Sự cuộn lên và hợp nhất của các dòng xoáy xảy ra trong một khu vực, không phải tại một điểm duy nhất.
 • Dịch: Cả quá trình cuộn và hợp nhất của xoáy đều diễn ra trong một khu vực, không phải tại một điểm duy nhất.
 • Những dữ liệu này cho thấy rằng cả hai xoáy đều tăng tốc sau khi cuộn lên, sau đó xoáy 1 tiếp tục tăng tốc trong khi xoáy 2 bắt đầu giảm tốc.
 • Dịch: Những dữ liệu này cho thấy rằng cả hai xoáy đều tăng tốc sau khi cuộn lên, sau đó xoáy 1 tiếp tục tăng tốc trong khi xoáy 2 bắt đầu giảm tốc.
 • Phòng thí nghiệm của chúng tôi đang đánh giá thêm sự khác biệt giữa tần số không ổn định tối đa và tần suất cuộn lên tự nhiên.
 • Dịch: Phòng thí nghiệm của chúng tôi đang nghiên cứu thêm sự khác biệt giữa tần số lăn tự nhiên và không ổn định tối đa.
 • 2. cấu trúc roll up và một số từ liên quan đến cụm từ roll up trong tiếng Anh mà bạn cần biết.

  roll up là gì

  Hình minh họa cụm từ cuộn lên trong một câu tiếng Anh

  2.1. Cấu trúc cuộn lên trong tiếng Anh

  cuộn lên + thứ gì đó

  Ví dụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *