Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

SafeMoon coin là gì? Có nên đầu tư vào SAFEMOON không?

Bạn đang xem: SafeMoon coin là gì? Có nên đầu tư vào SAFEMOON không? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến SafeMoon coin là gì? Có nên đầu tư vào SAFEMOON không? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

safemoon là một loại tiền điện tử thuộc nhóm tiền xu meme như shiba inu coin hoặc dogecoin. Cơn sốt meme tiền xu gần đây đã khiến safemoon thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vì nó đang được chào hàng như một cơ hội sinh lời tuyệt vời.

Tuy nhiên, không giống như các đồng xu thông thường, safemoon thực sự cung cấp nhiều thứ hơn là trao đổi giá trị. Nó có một số tính năng độc đáo, mặc dù không cao cấp lắm, nhưng có tiềm năng đưa xu hướng meme coin lên một tầm cao mới.

Bạn đang xem: Safemoon coin la gi

Tóm lại, Tháng An toàn là gì? Đây có thực sự là một dự án nghiêm túc? Tôi có nên đầu tư vào safemoon không? Sử dụng chúng tôi trong bài viết này để tìm hiểu.

Safe Moon Coin là gì?

Tên của safemoon là viết tắt của “Safe Moon Landing.” Cụm từ được lấy cảm hứng từ “to the moon”, có nghĩa là “giá đang tăng nhanh chóng”. Sau khi ra mắt, safemoon nhanh chóng thu hút hơn một triệu người nắm giữ tiền điện tử.

Đặc biệt, giá trị của safemoon đã tăng lên nhanh chóng sau làn sóng tán thành của những người nổi tiếng, bao gồm: rapper lil ‘yachty, youtuber logan paul và blogger thể thao dave portnoy.

*** bsc là một hệ sinh thái tài chính tập trung (cefi), một đối thủ cạnh tranh với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (defi) Ethereum. Và safemoon đã nhanh chóng trở thành mã thông báo lớn thứ ba trên Binance theo vốn hóa thị trường.

Thông tin cơ bản về mã thông báo safemoon:

 • Mã giao dịch: safemoon
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: bep-20
 • Hợp đồng: 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.000.000 Tháng bảo mật
 • Giá Tháng Bảo mật Hôm nay:

  Đồng xu safemoon hoạt động như thế nào?

  Nhóm safemoon coin gọi nó là mã thông báo phi tập trung, được phát hành một cách công bằng, với 3 chức năng sau đây xảy ra với mọi giao dịch:

  • Mã thông báo phản ánh: hay còn gọi là Phần thưởng tĩnh cho người nắm giữ Tháng bảo mật. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người phải chịu một khoản phí 10%. 5% trong số này sẽ được gửi vào nhóm thanh khoản và 5% sẽ được chia đều cho những người sở hữu safemoon. => Thúc đẩy mọi người nắm giữ tháng an toàn vì sẽ rất tốn kém khi chạy giao dịch.
  • Nhóm thanh khoản: Nó được gọi là nhóm thanh khoản. 5% phí xử lý được chuyển vào nhóm thanh khoản, 2,5% được chuyển đổi thành hợp đồng thông minh thành tỷb (Binance Coin), và 2,5% còn lại được ghép nối tự động với tỷbb và được thêm vào tài khoản pancakeswap của nhóm thanh khoản (được sử dụng để tạo thanh khoản tự động để tăng tính thanh khoản của safemoon và Binance Coin).
  • Tiêu hủy thủ công: Tiêu hủy mã thông báo safemoon để giảm nguồn cung safemoon trên thị trường và tăng giá trị của safemoon.
  • Nhóm safemoon nói rằng mỗi giao dịch xảy ra trong 3 chu kỳ. Họ muốn safemoon hoạt động như một kho lưu trữ giá trị hơn là một tài sản để giao dịch, tương tự như một số cơ chế như vàng. Tóm lại, họ cho rằng safemoon coin là một khoản đầu tư dài hạn.

   *** Tuy nhiên: Theo các báo cáo chính thức, việc ghi mã thông báo safemoon được thực hiện hoàn toàn thủ công, không tự động cho mỗi giao dịch như họ khuyến nghị. Nhóm mã thông báo safemoon quyết định thời điểm ghi theo quyết định của riêng họ và không rõ họ sử dụng tiêu chí nào. Nhưng nếu không rõ ràng, họ có thể dễ dàng thao túng nguồn cung và giá cả.

   safemoon có gì đặc biệt?

   Kể từ khi tiền điện tử ra đời, hàng chục bitcoin, ethereum và thậm chí cả những bản sao của dogecoin đã chứng kiến ​​giá của chúng tăng vọt trong một vài ngày, nhưng sau đó biến mất vĩnh viễn. Trừ khi họ đạt được một số tiện ích ngoài giao dịch tiền tệ, nếu không, họ sẽ sớm trở thành “ shitcoin “.

   safemoon khác với một số mã thông báo khác vì nó có cách tạo mã thông báo “an toàn” bằng cách khuyến khích mọi người nắm giữ nó. Cụ thể:

   safemoon có cơ chế tính phí 10% cho tất cả các giao dịch, cho dù là mua hay bán. Dựa trên số lượng token mà họ sở hữu, một nửa phí sẽ được phân phối cho những người nắm giữ Safe Coin còn lại như một phần thưởng. safemoon gọi những phần thưởng này là “ Phần thưởng “.

   Vì vậy, về lý thuyết, mỗi khi ai đó bán một số lượng lớn đồng xu safemoon, nó sẽ gây ra biến động giá trong ngắn hạn, nhưng nó sẽ không có nhiều tác động về lâu dài. Đây cũng là nơi đặc biệt nhất của safemoon coin so với các loại coin khác.

   Ai là người sáng lập safemoon coin?

   safemoon coin được thành lập và điều hành bởi:

   Có một số thông tin về chúng:

   • ceo john karony và cbo thomas smith được thành lập và làm việc cùng nhau trong một studio trò chơi có tên tano, một từ viết tắt của các hoạt động mới về mặt kỹ thuật. Trang web của tano chỉ nói “alpha sắp ra mắt”. Vì vậy, không rõ chính xác công ty này làm gì.
   • cto thomas smith : Người có kinh nghiệm nhất trong nhóm, đã từng làm việc như một kỹ sư phần mềm khác nhau trong các công ty khác nhau.
   • Người quản lý trang web – jacob smith : Làm việc cho một công ty phát triển trò chơi. “Làm việc với tư cách là nhà phát triển web hàng đầu nhưng bị đình trệ do thiếu dự án”, anh ấy nói trên linkedin.
   • Các thông tin khác rất mơ hồ và các thành viên còn lại có rất ít thông tin.

    Mặc dù kinh nghiệm tại một công ty lớn không phải là điều kiện tiên quyết để tạo ra tiền điện tử, nhưng quá trình làm việc và trình độ chuyên môn của họ hầu như không được biết đến. Đối với nhiều nhà đầu tư, đây có thể là một điểm trừ cho tháng bảo mật, vì nhiều người thường thích chọn các dự án được tạo bởi các nhóm có uy tín và năng lực.

    Ưu điểm của tiền xu safemoon

    Trước khi đầu tư vào safemoon, bạn nên đánh giá giá trị của đồng tiền này. Nhiều nhà phân tích và đầu cơ tiền điện tử tin rằng safemoon có một tương lai tươi sáng và là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người.

    Tại sao lại như vậy? Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của safemoon coin, có thể khẳng định đây là một khoản đầu tư tốt.

    Meme đồng xu đang rất hot gần đây

    Trong cuộc chiến tăng giá vừa qua, đồng tiền meme dường như có ưu thế hơn, thường là dogecoin và shiba inu luôn dẫn đầu mức tăng theo đường parabol. Động lực tăng giá này đã lan sang các mã thông báo meme khác và safemoon cũng không phải là ngoại lệ.

    Vào thời điểm khi Bitcoin đang trên đà phát triển, sự phấn khích xung quanh meme của đồng tiền này thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi btc đạt mức cao mới khoảng 69.000 đô la. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận khổng lồ với số vốn rất ít có thể tìm đến các meme, bao gồm cả Tháng an toàn. Hầu hết các nhà đầu tư biết về dogecoin và shiba inu cũng tình cờ biết về safemoon.

    = & gt; Miễn là gói biểu thức mã thông báo có xu hướng và Bitcoin đang tăng, mã thông báo safemoon có thể đạt mức cao mới trong ngắn hạn đến trung hạn.

    xu safemoon rẻ

    Không ai có thể dự đoán được sự biến động của thị trường tiền điện tử, nhưng có một điều chắc chắn là: mã thông báo càng rẻ so với các mã thông báo đắt tiền khác thì cơ hội tăng giá nhiều lần càng lớn.

    Xem thêm: Cách làm nem hải sản tại nhà các bà nội trợ không nên bỏ qua

    xu safemoon là tiền điện tử hoàn hảo để đặt cược ngày nay. Nếu bạn đầu tư vào nó, bạn chỉ phải mạo hiểm khoảng $ 100, biết đâu may mắn có thể biến khoản đầu tư thành $ 1000 trở lên?

    safemoon luôn đi đúng hướng

    Bạn có muốn đầu tư vào một đồng xu không có lộ trình và những người sáng lập không quan tâm đến tương lai không? May mắn thay, trong safemoon coin, nó có một lộ trình cụ thể, vì vậy bạn có thể đánh giá xem đội phát triển có đủ năng lực hay không và tiềm năng của dự án đang đi đến đâu.

    Nếu bạn phân tích nó từ góc độ này, bạn có thể thấy rằng safemoon là một dự án tốt. Kể từ khi ra mắt, safemoon đã đạt được tất cả các mục tiêu tăng trưởng đề ra mỗi quý.

    • q1 / 2021: Hoàn thành kế hoạch hợp tác với bibipom; hoặc tích hợp với bitmart và tạo ra quy trình pháp lý phù hợp.
    • Quý 2 năm 2021: Dự án đang làm việc trên mã để tích hợp whitebit. Ngoài ra, safemoon cũng đang nghiên cứu tạo ứng dụng, ví và trò chơi trên safemoon.
    • = & gt; Với lộ trình đầy đủ và thực hiện theo từng kế hoạch đã nêu, safemoon sẽ là một dự án đáng để một số nhà đầu tư nghiên cứu xem có nên đầu tư hay không.

     Số lượng tiền xu safemoon ấn tượng

     Tất nhiên, những đồng tiền hàng đầu được giao dịch rất nhiều. Nhưng trong safemoon, vì người nắm giữ được “phần thưởng” trên mỗi giao dịch, đó sẽ là “thu nhập” rất tốt cho những người sở hữu đồng tiền safemoon.

     Khối lượng giao dịch của Safemoon khá tốt trong vài tháng qua. Safemoon đã giao dịch $ 57,40

     trong 24 giờ qua

     Tất nhiên, con số này không thể được so sánh với hàng tỷ đô la hàng ngày được ghi lại bởi bitcoin (btc) , ethereum (eth) , binance coin (bnb) khối lượng giao dịch ngang giá) , dogecoin (doge) , chainlink (liên kết) và shiba inu (shib) , … nhưng bạn phải hiểu rằng safemoon hiện không được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, vì vậy khi nó phổ biến và xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch như binance, mandala exchange, upbit, okex, coinbase exchange, huobi global, hitbtc, ftx, bitmart, gemini và kraken, khối lượng giao dịch của nó có thể Gấp đôi, gấp ba, gấp bốn hoặc gấp một trăm lần.

     safemoon coin giới hạn doanh số bán xu do phí 10%

     Người sáng lập safemoon – john karony muốn tạo ra một đồng tiền đảm bảo lợi nhuận an toàn. Tầm nhìn dài hạn của dự án safemoon là giúp chủ sở hữu kiếm được phần thưởng thụ động theo thời gian và xử phạt việc bán mã thông báo safemoon.

     Chúng tôi đã thảo luận chi tiết ở trên rằng khi bất kỳ ai bán tiền xu safemoon, họ phải chịu 10% chi phí, trong đó 5% sẽ được chia cho người nắm giữ. Các quy tắc được thiết kế để mang lại lợi ích cho người mua và người nắm giữ. Về cơ bản, điều này sẽ giúp ngăn chặn sự sụt giảm mạnh trong tháng an toàn sau một thời gian ngắn đạt được mức tăng ấn tượng.

     => Bằng cách không khuyến khích người bán, cùng với tính thanh khoản liên tục tăng trong nhóm thanh khoản năng động, đồng tiền safemoon sẽ có thể rất ổn định về giá. Khi ai đó chọn mua safemoon cho bất cứ thứ gì, giá trị của safemoon sẽ tăng lên.

     safemoon còn rất nhiều dư địa để phát triển

     Bạn có thể đánh giá triển vọng của dự án bằng chất lượng của mọi thứ trong lộ trình. Theo như safemoon được biết, có rất nhiều điều thú vị sẽ diễn ra trong tương lai.

     • safemoon có một giao thức cốt lõi được nâng cấp và thậm chí là một ví chức năng, điều mà dự án cũ không có.
     • safemoon còn tương đối trẻ nhưng mong muốn có được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong không gian tiền điện tử và tài chính phi tập trung. Dự án được hỗ trợ bởi bscscan, certik, nomics, coinmarket, coinecko và watcher.guru.
     • Mục tiêu của nó là khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung (dex) được gọi là trao đổi safemoon. Trong tương lai, sự ra mắt của dex và các dự án từ thiện khác và các ứng dụng giáo dục tiền điện tử sẽ thêm vào lý do tại sao etoro, binance và coinbase … nên xem xét thêm safemoon vào danh sách. Các loại tiền điện tử mà họ liệt kê.
     • = & gt; Tất cả hoạt động này khiến safemoon trở thành loại tiền điện tử hàng đầu đáng xem trong tương lai. Nếu thành công, nó chắc chắn sẽ cải thiện thứ hạng thị trường của safemoon.

      Điểm yếu của đồng tiền safemoon

      Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, việc bỏ tiền vào một tháng an toàn là không có rủi ro. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số vấn đề:

      xu safemoon là vô dụng

      Không nhà cung cấp lớn nào chấp nhận safemoon làm phương thức thanh toán và thậm chí rất khó để giao dịch nó lấy tiền pháp định hoặc các loại tiền điện tử khác, vì safemoon không thực hiện một số lượng lớn các giao dịch tập trung trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

      Hơn nữa, safemoon không có lợi thế kỹ thuật so với các loại tiền điện tử khác về tốc độ giao dịch, bảo mật hoặc bất kỳ tính năng nào khác.

      Mặc dù safemoon gần đây đã ra mắt ví kỹ thuật số của riêng mình trên nền tảng ios của Apple. Các nhà phát triển cũng có những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai, bao gồm một sàn giao dịch độc đáo, một ứng dụng safemoon, một trò chơi điện tử safemoon và “Dự án Phoenix”.

      Tuy nhiên, thật không may, cho đến nay, rất ít nhà đầu tư biết chi tiết về những mục tiêu này. Hiện tại, safemoon có rất ít hoặc không có tiện ích trong thế giới thực.

      Khoản phí 10% sẽ ngăn nhiều người mua safemoon

      Mặc dù khoản phí 10% là để ngăn chặn việc bán, nhưng đây là một nhược điểm của tiền xu safemoon. Bởi vì ngày nay, tiền điện tử vẫn được coi là một loại hàng hóa đầu cơ, được mua, nắm giữ và bán. Các nhà đầu tư chỉ có thể biết nếu họ có lãi khi họ bán.

      Các nhà đầu tư sẽ muốn bán tài sản khi họ muốn, chứ không phải theo lời khuyên của người sáng lập. Vì vậy với mục đích mua safemoon, nhiều nhà đầu tư mới, đặc biệt là những người thích lướt sóng sẽ không chọn mua safemoon.

      Việc phân bổ safemoon quá tập trung

      Nguồn gốc của tiền xu safemoon cũng khiến nhiều người hoài nghi. Giám đốc điều hành Safemoon được cho là sở hữu hơn 50% số token.

      Một số nhà phê bình cũng nhận thấy những điểm tương đồng giữa safemoon và bitconnect, một loại tiền điện tử khét tiếng đã gặp sự cố do bị cáo buộc gian lận. Không có bằng chứng cho thấy safemoon là một trò lừa đảo, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng nhiều altcoin phổ biến dường như được thiết kế chủ yếu để giúp các nhà phát triển và nhà đầu tư sớm làm giàu bằng tiền.

      Ngoài ra, safemoon lấy 10% phí của người bán, sau đó sẽ được phân phối cho chủ sở hữu và nhóm thanh khoản. Điều đó cũng có nghĩa là những người sáng lập và phát triển của safemoon sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi ai đó bán đồng tiền của họ. Nếu dự án của họ không thành công, họ vẫn có thể sử dụng phí để làm giàu.

      Cạnh tranh gay gắt từ các đồng tiền nổi tiếng

      Mặc dù safemoon mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, nhưng nó không nằm trong số 10, 20, 50 loại tiền điện tử hàng đầu. Khi nhìn vào vốn hóa thị trường, safemoon xếp hạng 137 .

      • Cho dù đồng xu của nó ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó vẫn còn xa tiêu chuẩn của bitcoin, dogecoin, ether, tronix, chainlink, polkadot, axie infinity, bitcoin cash, v.v.

      • Trong khi safemoon kết hợp mật mã tài chính phản chiếu và tính thanh khoản tự động, nó cũng cạnh tranh với các ứng dụng phi tập trung đã được thiết lập như hợp chất, nhà sản xuất và khao khát. tài chính.

      • Két trao đổi phi tập trung cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ uniswap, sushiswap của Ethereum và thậm chí pancakeswap (Binance Smart Chain) của cùng một blockchain mà nó chạy khi ra mắt.

      • Xem thêm: cách bắt wifi cho máy tính bàn

       Cạnh tranh nhiều hơn từ các ứng dụng tài chính phi tập trung như solana (sol) và polkadot (dot)…

       = & gt; Cuộc cạnh tranh không hồi kết này có thể không đóng góp vào giá trị của safemoon về lâu dài.

       Tôi có nên đầu tư vào tiền xu safemoon không?

       Tất nhiên, qua những ưu điểm và thách thức của safemoon coin mà mình vừa nêu, bạn cũng phần nào nhận ra được tiềm năng của safemoon rồi phải không?

       Trước khi đầu tư vào safemoon, bạn phải hiểu rằng đây là một tài sản rất dễ bay hơi và thực sự là “đầu cơ”. Ngoài ra, safemoon không được coi là mã thông báo cao nhất hoặc trung cấp, nó chỉ nên thuộc về tập hợp uniswap (uni), compound (comp), yearn.finance (yfi), aave (aave) và pancakeswap (bánh).

       Lựa chọn đầu tư vào Safemoon là một quyết định cá nhân và phụ thuộc vào mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận được. Hãy nhớ rằng, thành công của safemoon phụ thuộc vào Binance, nhóm phát triển safemoon và bất kỳ cộng đồng nào được xây dựng xung quanh nó.

       Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đầu tư vào safemoon ở giai đoạn này là đầu cơ thuần túy vì nó chưa được chứng minh là có hiệu quả. Tất nhiên, nếu thị trường điện tử đang trong xu hướng tăng, thì có thể safemoon cũng sẽ tăng cao hơn, nhưng đừng quên rằng mỗi “lợi nhuận” đều mang lại mức tăng 10%, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận.

       Phí 10% là quá cao. Sau một thời gian đầu tư, bạn phải tạo ra bao nhiêu lợi nhuận để bù đắp chi phí này? Với số tiền đó, bạn có thể chọn từ nhiều loại coin tiềm năng khác, chẳng hạn như cardano (ada), tron ​​(trx), solana (sol)….

       safemoon không thích hợp để đầu tư ngắn hạn vì chi phí giao dịch quá cao, và đầu tư dài hạn lại càng nằm ngoài khả năng vì tiềm năng của nó không mấy nổi bật. Nhưng nếu bạn vẫn tin tưởng vào dự án thì chỉ nên cho một lượng rất nhỏ, không quá 5% danh mục đầu tư.

       Hãy luôn đặt câu hỏi, liệu phần thưởng tiềm năng của việc đầu tư vào safemoon có lớn hơn hậu quả rủi ro có thể xảy ra không?

       Tất nhiên, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

       Mua safemoon ở đâu và như thế nào?

       Vì safemoon coin không được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn nên việc mua nó hơi phức tạp. Dưới đây là hướng dẫn về cách mua tiền xu safemoon được đề xuất + nhóm phát triển:

       Bước đầu tiên: tải xuống ví tin cậy

       safemoon khuyên bạn nên mua nó bằng cách sử dụng ví tin cậy của ứng dụng ví tiền điện tử. Bạn có thể tải xuống trên điện thoại thông minh, cửa hàng ứng dụng hoặc google play.

       Sau khi cài đặt Trust Wallet, hãy mở nó và chọn “Tạo ví mới” (trừ khi bạn đã sử dụng nó trước đây và bạn đã có ví).

       Bước 2: Mua Binance Coin

       safemoon không thể được mua trực tiếp bằng tiền mặt. Bạn sẽ cần một loại tiền điện tử khác để đổi lấy safemoon. Binance Coin (bnb) là lựa chọn được khuyến nghị.

       *** Nếu bạn có tài khoản Binance, bạn có thể mua Binance Coin ở đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng ví Binance Smart Chain để giao dịch safemoon.

       Bước 3: Chuyển đến Pancake Swap

       hoán đổi pancake là một sàn giao dịch cho phép bạn giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Binance Coin và Tháng bảo mật.

       Chọn “dapps” từ menu dưới cùng của Trust Wallet. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy hoán đổi bánh kếp và chọn nó. Điều này sẽ đưa bạn đến trang giao dịch hoán đổi pancake, nơi bạn có thể trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác.

       Bước 4: Mua Tháng bảo mật từ Binance Coin

       Trong hoán đổi pancake, hãy nhập số lượng Binance Coin bạn muốn giao dịch. Sử dụng “ Chọn tiền tệ ” để chọn tiền điện tử bạn muốn mua. Nhập “ safemoon ” vào thanh tìm kiếm và chọn nó khi nó xuất hiện.

       hoán đổi pancake sẽ cho bạn biết số tháng an toàn ước tính mà bạn sẽ kiếm được. Khi đã sẵn sàng, hãy chọn “swap” để thực hiện giao dịch.

       Bước 5: Tích trữ!

       Bây giờ, tất cả những gì còn lại là hodl và xem tài sản của bạn tăng lên từng ngày.

       Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về Security Moon Coins. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu được safemoon coin là gì và có nên đầu tư vào safemoon coin hay không. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hy vọng bạn có những lựa chọn đầu tư đúng đắn.

       Xem thêm: Cach chen hinh anh vao 1 o trong excel

       Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

       Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *