Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Làm Thế Nào Tôi Được Bảo Đảm Về Sự Cứu Rỗi Của Mình?

Bạn đang quan tâm đến Làm Thế Nào Tôi Được Bảo Đảm Về Sự Cứu Rỗi Của Mình? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Làm cách nào để tôi có thể chắc chắn về sự cứu rỗi của mình?

Trả lời: Làm cách nào để bạn biết mình có thể được cứu? Xem Đức tin Giăng 5: 11-13: “Đây là bằng chứng rằng Đức Chúa Trời đã ban cho chúng ta sự sống đời đời, và sự sống ở trong Con Ngài. Ai có Con thì có sự sống; và bất cứ ai không có Con Đức Chúa Trời, tức là không có sự sống. Tôi viết những điều này cho các bạn, để các bạn biết rằng hễ ai tin vào danh Con Đức Chúa Trời, thì được sự sống đời đời. “

Bạn đang xem: Salut là gì

“Những ai tiếp nhận Ngài, Ngài đã ban quyền trở thành con cái của Đức Chúa Trời, cho những ai tin vào danh Ngài.” – Giăng 1:12 . Nếu bạn có Chúa Giê-xu, cuộc sống của bạn không phải là tạm thời, mà là vĩnh cửu.

Làm thế nào tôi được bảo đảm về sự cứu rỗi của mình?

Xem thêm: Nông sản Việt: Vẫn “sống tầm gửi” thương hiệu nước ngoài

Đức Chúa Trời muốn chúng ta có được sự bảo đảm về sự cứu rỗi của mình. Chúng ta không thể sống đời sống Cơ đốc nhân và tự hỏi và lo lắng mỗi ngày liệu chúng ta có thực sự được cứu hay không. Đây là lý do tại sao Kinh Thánh trình bày rõ ràng về kế hoạch cứu rỗi. Hãy tin vào Chúa Giê-su Christ và bạn sẽ được cứu – Giăng 3:16; Công vụ 16:31 .

Bạn có tin rằng Chúa Giê-su là Đấng Cứu Rỗi vì cái chết của ngài là hình phạt cho tội lỗi của bạn không? – Rô-ma 5: 8; ii 1 Cô-rinh-tô 5:21. Bạn có tin rằng anh ấy là người duy nhất đưa ra sự cứu rỗi? Nếu bạn trả lời có, bạn đã được cứu! Đảm bảo có nghĩa là “mọi nghi ngờ bị loại trừ”. Hãy ghi nhớ Lời Đức Chúa Trời và bạn có thể “gạt bỏ mọi nghi ngờ” thực tế và lẽ thật, và bạn có sự cứu rỗi đời đời.

Blood-of-Life

Chính Chúa Giê-su đã khẳng định điều này với những ai tin vào ngài: “Ta ban cho nó sự sống đời đời; nó sẽ không bao giờ chết, và không ai lấy nó khỏi ta. Cha ta là Đấng vĩ đại nhất, Ngài đã ban cho ta con chiên đó, và không ai có thể lấy nó khỏi tay mình. ”- Giăng 10: 28-29 Sự sống đời đời duy nhất là đời đời. Không ai, kể cả chính bạn, có thể lấy đi món quà cứu rỗi mà Chúa đã ban cho bạn.

Xem thêm: Xét nghiệm sàng lọc tiền sản NIPT là gì – Xét Nghiệm Sàng Lọc NIPT

1

“Tôi đã giấu lời Chúa trong lòng để tôi không phạm tội cùng Chúa” — Thi-thiên 119: 11 Điều này bao gồm cả tội nghi ngờ. Hãy vui mừng về những gì Chúa nói với bạn, thay vì tự hỏi liệu chúng ta có thể sống với sự tự tin hay không! Chúng ta có sự bảo đảm từ những lời cứu rỗi của Chúa Giê-xu, chúng ta không cần phải hỏi. Lời cam kết của chúng ta dựa trên tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho chúng ta qua Chúa Giê-xu Christ.

Nếu bạn tin rằng bạn sẽ được cứu bởi cái chết và sự sống lại của Chúa Giê-xu, hãy nói vài lời với Ngài, đại khái như sau: ‘Đức Thánh Linh, Đấng đã tạo ra tôi, tôi đã làm theo ý muốn của tôi từ lâu và đã không tôn thờ bạn. Bây giờ, tôi rất vui mừng cảm ơn bạn đã yêu thương tôi và gửi Chúa Giê-xu nhập thể để chết cho tội lỗi của tôi; tôi tin tưởng và chấp nhận bạn. Lạy Chúa, xin tha tội cho con, ngự vào lòng con và nhận con làm Con Chúa, Chúa của đời con. Lạy Chúa, xin giúp con sống theo lời Chúa dạy và làm cho cuộc sống của con hạnh phúc và có ý nghĩa, con xin cảm ơn. Tôi thành tâm cầu nguyện, nhân danh Chúa Jêsus. một người đàn ông.

Nếu bạn thành tâm nói lời cầu nguyện trên với Chúa Giê-su, thì giờ đây bạn được chính Đức Chúa Trời gọi là Con của Ngài. Đức Chúa Trời cũng đã làm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn kể từ khi bạn mời Ngài chịu trách nhiệm cuộc sống của bạn. Chúng tôi chào đón bạn và sẵn sàng giúp bạn bước những bước đầu tiên trên con đường đến với Chúa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

nguontinhyeu.com

Xem thêm: Remote Desktop là gì? Hướng dẫn sử dụng Remote Desktop

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *