Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Cách Sao Chép Liên Kết TikTok Để Tăng Follow Chỉ 1 Phút

Bạn đang xem: Cách Sao Chép Liên Kết TikTok Để Tăng Follow Chỉ 1 Phút Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Sao Chép Liên Kết TikTok Để Tăng Follow Chỉ 1 Phút phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Giả sử bạn muốn sao chép một liên kết tiktok vì lý do nào đó, chẳng hạn như chia sẻ một số video tiktok hài hước với bạn bè của mình nhưng không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách copy link tiktok đơn giản.

Bằng cách sao chép liên kết tiktok, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video tiktok cho bạn bè, một số người dùng nhất định hoặc dán liên kết để chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác. Dưới đây là các bước chi tiết.

Bạn đang xem: Sao chép liên kết là gì

sao chép liên kết trên tiktok là gì? tác dụng là gì?

Hiểu đơn giản Copy tiktok link là lấy link (hoặc liên kết) của video tiktok và link (liên kết) của những người dùng khác trên tài khoản hoặc nền tảng mạng của bạn để xã hội hóa video này.

Sao chép liên kết TikTok

Cách sao chép liên kết video trên TikTok đơn giản

Vậy sao chép liên kết TikTok để làm gì? Thao tác sao chép đường link TikTok chỉ đơn giản là để:

– Thêm hoặc chia sẻ trên facebook, instagram và các nền tảng mạng xã hội khác để thu hút sự chú ý.

– Tải các video yêu thích của bạn xuống thiết bị di động của bạn.

Cách sao chép liên kết tiktok trên điện thoại

Các bước sao chép liên kết tiktok từ tài khoản của bạn hoặc sao chép liên kết video tiktok rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

XEM THÊM:  Tác giả lê hữu trác hiệu là gì

Bước 1: Đầu tiên, mở video bạn muốn sao chép liên kết Douyin vào, sau đó tìm và nhấp vào biểu tượng nút chia sẻ, như được hiển thị bên dưới:

sao chép liên kết tiktok có tác dụng gì

Bạn chọn biểu tượng nút chia sẻ như hình

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị menu mới. Tại đây bạn tìm và nhấn chọn tùy chọn Copy link (sao chép liên kết).

sao chép liên kết tiktok để làm gì

Nhấn biểu tượng tùy chọn Copy link

Xem thêm: Phấn hoa là gì và có công dụng như thế nào?

Bước 3: Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng đã sao chép. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình sao chép liên kết TikTok, lúc này bạn đã có thể dán liên kết trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,…

Cách dễ dàng sao chép liên kết tiktok trên máy tính

Các bước sao chép liên kết tiktok trên máy tính để bàn cũng giống như ứng dụng tiktok trên thiết bị di động. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn, hãy truy cập tiktok.com và đăng nhập vào tài khoản tiktok của bạn.

Bước 2: Mở bất kỳ video nào bạn muốn sao chép liên kết Douyin vào, tìm và nhấp vào nút chia sẻ, như được hiển thị bên dưới:

cách sao chép liên kết tiktok

Bạn nhấn chọn Click vào biểu tượng nút chia sẻ

Bước 3: Cuối cùng, trên menu hiển thị trên màn hình, click chọn nút Copy Link (sao chép liên kết). Sau khi sao chép liên kết TikTok thành công, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng đã sao chép thành công.

XEM THÊM:  Vay từng lần, vay theo món là gì?

sao chép liên kết tiktok lấy video

Chọn Copy Link

Cách sao chép liên kết tài khoản TikTok của bạn

Nếu bạn muốn sao chép liên kết tiktok, vui lòng sao chép liên kết tài khoản tiktok để thêm vào phần giới thiệu của các nền tảng mạng xã hội khác như instagram, youtube, facebook, v.v. Để làm như vậy, vui lòng làm theo các bước bên dưới:

Bước đầu tiên: Mở ứng dụng TikTok bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình, sau đó tìm và nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Cách sao chép liên kết tài khoản TikTok của bạn

Bạn đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình và chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

Sao chép liên kết video Tiktok

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, cuộn xuống tìm và nhấn chọn tùy chọn Chia sẻ hồ sơ trong mục Tài khoản.

sao chép liên kết tiktok tăng follow

Chọn Chia sẻ hồ sơ

Xem thêm: Top 9 bài nghị luận sống giản dị giúp ta tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Bước 4: Nhấn chọn tùy chọn Sao chép liên kết để sao chép liên kết TikTok, liên kết tài khoản TikTok.

Bước 5: Việc này hoàn tất việc sao chép liên kết tài khoản tiktok và bạn có thể dán liên kết vào các ứng dụng xã hội khác.

Một số lưu ý khi sao chép liên kết tài khoản tiktok

URL hoặc liên kết tài khoản tiktok ở định dạng: tiktok.com/@username.

XEM THÊM:  Nguyên tử là gì? Phân tử là gì? Các dạng bài tập liên quan

Ví dụ: nếu tên người dùng tiktok là @bencomputer, url tiktok sẽ giống như sau: tiktok.com/@bencomputer

Không giống như các ứng dụng mạng xã hội khác như instagram, url tài khoản instagram của bạn có định dạng instagram.com/username .

Trên tiktok, tên người dùng trên url hoặc liên kết được sao chép phải được đặt trước biểu tượng “ @” . Nếu không có ký tự “ @ ” trước tên người dùng, liên kết tài khoản tiktok không hợp lệ và không thể mở được.

Mã lỗi 404 và thông báo lỗi “ Không thể tìm thấy trang này ” bây giờ sẽ xuất hiện trên màn hình (không thể tìm thấy trang).

Như vậy bài viết trên vừa hướng dẫn các bạn cách sao chép link tiktok trên di động, máy tính và cách copy link tài khoản, video tiktok để chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội khác như facebook. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm và làm chủ tốt hơn ứng dụng xã hội video này.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết. Chúc may mắn!

Xem thêm: Quyền trẻ em là gì? Tại sao lại phải tôn trọng quyền của trẻ em

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.