Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Sao lưu iPhone là gì? Hướng dẫn bạn cách sao lưu iPhone? | Xoanstore.vn

Bạn đang quan tâm đến Sao lưu iPhone là gì? Hướng dẫn bạn cách sao lưu iPhone? | Xoanstore.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Như bạn đã biết, việc sao lưu dữ liệu là một việc vô cùng cần thiết giúp bạn ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu đột ngột như hỏng, mất điện thoại mà bạn chưa biết cách thực hiện. Lưu iphone là gì? Vì vậy, trong bài viết hôm nay, hãy để chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu trên iPhone.

Sao lưu iPhone là gì?

Bạn đang xem: Sao lưu ip là gì

Sao lưu iphone là gì?

Sao lưu iphone là gì?

Sao lưu iPhone là hành động tạo bản sao lưu dữ liệu và thông tin trên iPhone của bạn trong icloud hoặc iTunes được cài đặt trên máy tính của bạn. Với tính năng này, bạn có thể quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình tốt hơn.

Cách hoạt động của iPhone Backup

Như bạn đã biết, sao lưu icloud tạo bản sao thông tin trên iphone, ipad và ipod touch của bạn, vì vậy khi thiết bị của bạn được sao lưu trên icloud, giờ đây bạn có thể dễ dàng thiết lập thiết bị mới và khôi phục thông tin thiết bị đã mất. Do đó, bạn cần thực hiện các thao tác sau để icloud tự động sao lưu thiết bị của bạn hàng ngày:

 • Luôn đảm bảo sao lưu icloud được bật trong cài đặt> Lỗi lỏng: Không tìm thấy phân mảnh: Fragment / ShortcodeName.bwt Chọn icloud, sau đó sao lưu icloud. Nếu bạn đang sử dụng ios 10.2 trở xuống thì vào cài đặt chọn icloud và chọn sao lưu.
 • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với nguồn điện.
 • Kết nối thiết bị của bạn với mạng wi-fi.
 • Luôn đảm bảo rằng màn hình thiết bị của bạn đã được khóa.
 • Kiểm tra xem thiết bị của bạn có đủ dung lượng trống trong icloud để sao lưu hay không.
XEM THÊM:  Phần Mềm Reimage Repair Là Gì Và Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Nó, Reimagerepair

Sao lưu dữ liệu trên iPhone

Xem thêm: Quý hồ tinh bất quý hồ đa là gì

Sao lưu dữ liệu trên iphone

Kể từ đó, khi bạn thiết lập tài khoản icloud mới, apple đã cung cấp cho bạn 5gb dung lượng theo mặc định. Bây giờ bạn có thể sử dụng bộ nhớ đó để sao lưu icloud để lưu giữ ảnh và video của bạn. Lưu ý rằng tùy thuộc vào dung lượng của bản sao lưu và số lượng nội dung chứa trong icloud mà bạn có thể hết dung lượng trống.

Cách dễ dàng để sao lưu iphone của bạn

Phương pháp 1: Sao lưu dữ liệu lên icloud

 • Bước 1: Bật thiết bị ios của bạn
 • Bước 2: Tiếp theo vào phần cài đặt chọn icloud, sau đó chọn bộ nhớ & amp; sao lưu.
 • Bước 3: Cuối cùng, mở bản sao lưu icloud, nếu bạn muốn chủ động thực hiện công việc sao lưu này thì hãy chọn sao lưu ngay.

 Sao lưu dữ liệu vào iCloud.

Sao lưu dữ liệu lên icloud

Phương pháp 2: Sao lưu dữ liệu vào itunes

Không giống như sao lưu đám mây của icloud, itunes cho phép người dùng sao lưu dữ liệu ios sang một máy tính khác.

 • Bước 1: Mở ứng dụng itunes và kết nối thiết bị ios với máy tính của bạn.
 • bước 2: đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trên iOS với itunes
 • bước 3: chọn thiết bị và nhấp chuột phải vào thiết bị iOS của bạn, sau đó tiếp tục và chọn sao lưu. Bây giờ itunes sẽ sao lưu tất cả các dữ liệu cần thiết.
XEM THÊM:  Nghẹt bao quy đầu là gì và có nguy hiểm với sức khỏe không? | Medlatec

Cách kiểm tra thời điểm sao lưu iphone cuối cùng được thực hiện

Nếu bạn bật tính năng này, icloud sẽ tự động sao lưu dữ liệu trên thiết bị di động của bạn. Để giúp bạn biết thời điểm dữ liệu của mình được sao lưu lần cuối, hãy chuyển đến menu icloud và tìm phần sao lưu icloud. Sau đó, dưới bản sao lưu bây giờ bạn có thể xem thời gian sao lưu icloud gần đây nhất của iphone của bạn.

Sự khác biệt giữa sao lưu iphone bằng icloud và itunes

Xem thêm: Tri kỷ là gì? Bạn đã tìm cho mình được một người bạn tri kỉ hay chưa?

Như bạn đã biết, bản sao lưu itunes khác rất nhiều so với bản sao lưu icloud. Khi bạn chọn sao lưu qua iTunes trên máy tính, giờ đây bạn sẽ nhận được bản sao đầy đủ nhất của tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình. Từ đó khi bạn muốn khôi phục lại thì bản sao do itunes lưu lại sẽ khôi phục thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu.

Sao lưu dữ liệu vào iTunes

Sao lưu dữ liệu vào itunes

Không giống như icloud, sao lưu icloud chỉ sao lưu dữ liệu chính và quan trọng trên thiết bị mới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ icloud và cũng hạn chế việc phải tải lên hoặc tải xuống dữ liệu lớn.

Từ đó có thể kết luận rằng đối với người dùng iphone, sao lưu icloud là đủ, sao lưu itunes là không cần thiết. Tuy nhiên, trước khi nâng cấp và trước khi nó ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, hãy tạo một bản sao lưu bằng itunes, nếu bạn muốn khôi phục bản sao lưu này thì chỉ cần bấm vào khôi phục. Khôi phục bản sao lưu trong phần tóm tắt.

XEM THÊM:  Số 59 Ý Nghĩa Gì. Giải Mã Ý Nghĩa Số 59 theo Phong Thủy

Kết luận

Trên đây là bài viết của cửa hàng xoăn chia sẻ những kiến ​​thức chung về sao lưu iphone. Hãy chú ý sao lưu điện thoại để có thể khôi phục dữ liệu của mình trong trường hợp điện thoại bị mất, hư hỏng, mất cắp, v.v. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay tại https://xoanstore.vn/ để được giải đáp nhanh chóng.

Xem thêm: Thu nhập tiếng Anh là gì? Top công việc có nguồn thu nhập cao

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.