Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
456 lượt xem

Sao thủy nghịch hành là gì? Lưu ý trong mùa sao thủy nghịch hành

Bạn đang quan tâm đến Sao thủy nghịch hành là gì? Lưu ý trong mùa sao thủy nghịch hành phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sao Thủy đi ngược dòng nghĩa là gì? Bạn nên chú ý điều gì trong quá trình sao Thủy ngược dòng? Hãy cùng tìm hiểu với lĩnh vực xanh qua bài viết dưới đây.

Đối với những người quan tâm đến chiêm tinh học, cụm từ “thủy ngân ngược”. Vậy, chúng ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Chúng ta cần chú ý điều gì trong quá trình sao Thủy ngược dòng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sao Thủy ngược dòng là gì?

Sao Thủy nghịch hành là gì?Sao Thủy nghịch hành là gì?

Bạn đang xem: Sao thuy nghich hanh la gi

Theo chiêm tinh học, sao Thủy đại diện cho tư duy, giao tiếp, mạng xã hội và viết lách. Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy nghịch hành trên bầu trời, khiến những thứ bên trên mất cân bằng và thông tin sai lệch dẫn đến nhiều rủi ro.

Người ta nói rằng bạn nên tránh di chuyển hoặc thực hiện các kế hoạch, dự định trong thời gian này.

2022 Sao Thủy Ngược Phần 2

Mùa sao Thủy nghịch hành 2022Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, sao Thủy sẽ quay ngược dòng 4 lần vào năm 2022, thời gian cụ thể như sau:

 • Lần thứ nhất: Từ ngày 14 tháng 1 năm 2022 đến ngày 3 tháng 2 năm 2022, bắt đầu ở Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
 • Lần thứ hai: 10 tháng 5 năm 2022 đến 2 tháng 6 năm 2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
 • Thứ 3: Từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 đến ngày 10 tháng 2 năm 2022, bắt đầu với Thiên Bình và kết thúc với Xử Nữ.
 • Thứ tư : 29 tháng 12 năm 2022 đến 18 tháng 1 năm 2023, tại Ma Kết.
 • 3 Ảnh hưởng của sự ngược dòng của sao Thủy

  Khi sao Thủy nghịch hành, bạn cần lưu ý những ảnh hưởng sau:

  Không chú ý

  Gặp vấn đề với khả năng tập trungGặp vấn đề với khả năng tập trung

  Xem thêm: File .txt là gì? Cách mở file .txt

  Trong thời gian sao Thủy ngược dòng, bạn rất dễ bị nhầm lẫn và mất tập trung. Nếu bạn đi công tác, bạn có thể gặp vấn đề về giao thông, thay đổi tuyến đường hoặc một số vấn đề khi đặt vé tàu hoặc đặt chỗ.

  Vì vậy, trong giai đoạn này, bạn cần cẩn thận khi tiếp nhận và xử lý thông tin bằng văn bản, đồng thời bảo quản cẩn thận các tài liệu, giấy tờ khi học tập và làm việc. Đặc biệt, nên tránh những lời hứa bằng lời nói.

  Khó giao tiếp

  Giao tiếp dễ gặp trục trặcGiao tiếp dễ gặp trục trặc

  Nửa đầu sao Thủy nghịch hành, Khi sao Thủy ở trong cung Song Tử, bạn sẽ khó chia sẻ và thực hiện hiệu quả những ý tưởng của mình. Có vấn đề trong giao tiếp với những người xung quanh và khả năng đa nhiệm, sự sáng tạo và tư duy logic của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

  Vì vậy, bạn cần chú ý hơn đến hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa tài liệu, nghiên cứu hay đàm phán … để giảm thiểu sai sót.

  Vấn đề Tài chính

  Tài chính bị thất thoátTài chính bị thất thoát

  Năm 2022, sao Thủy nghịch hành lần thứ hai trong cung Kim Ngưu, điều này được cho là sẽ ảnh hưởng đến tài chính. Bạn có thể gặp phải những chuyện như: mất tiền, mua nhầm đồ, bội chi… vì vậy bạn nên cất giữ đồ đạc trong nhà và học cách tiết kiệm để tránh thất thoát.

  Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành ở Kim Ngưu, mọi thứ sẽ chậm lại, có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và thất vọng. Lúc này, điều quan trọng là bạn phải kiên trì và vững vàng với lý tưởng và kế hoạch của mình.

  Xem thêm: Reboot là gì và khi nào cần Reboot? Có điểm khác với Reset?

  Lưu ý các mối quan hệ

  Chú ý các mối quan hệChú ý các mối quan hệ

  Sao Thủy nghịch hành làm sống lại những ký ức trong quá khứ của bạn. Bạn có thể rất nhớ, rất nhớ những kỷ niệm của quá khứ. Lúc này, bạn cũng có thể gặp lại người yêu cũ, một người bạn đã mất từ ​​lâu, …

  Máy móc, thiết bị có thể hỏng hóc

  Trục trặc máy móc, thiết bịTrục trặc máy móc, thiết bị

  Thủy ngân ngược dòng ảnh hưởng đến máy móc, phương tiện và thông tin liên lạc. Có một số trường hợp bạn có thể gặp phải như: hỏng điện thoại – máy tính, hỏng hóc xe cộ, hoãn chuyến bay, giao hàng chậm thậm chí là tai nạn giao thông.

  Vì vậy, mọi người hãy cẩn thận hơn khi tham gia giao thông, giữ gìn tư trang, đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh những phiền phức không đáng có.

  Bài viết này giới thiệu những hiểu biết về sự ngược dòng của Sao Thủy và các biện pháp phòng ngừa trong giai đoạn này. Hi vọng những thông tin do Bộ cây xanh tổng hợp sẽ hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ bài viết đến những người xung quanh bạn nhé!

  Chọn mua đồ cúng rằm tại Bách hóa XANH:

  Cửa hàng bách hóa xanh

  Xem thêm: Thực đơn

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *