Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Sát gái là gì? 5 dấu hiệu bạn rất sát gái mà không hay biết

Bạn đang quan tâm đến Sát gái là gì? 5 dấu hiệu bạn rất sát gái mà không hay biết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn có những dấu hiệu này, bạn là một kẻ sát gái và có những gì cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đây là điều tôi phải xác nhận. Vì tôi thấy nhiều anh em ở đây cho rằng mình mắc nợ trong chuyện này và không đủ tư cách. Hoặc tôi không đủ tốt, đủ giàu, hoặc đủ đẹp trai.

Bạn đang xem: Sát gái là gì

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân. Bạn có tất cả những phẩm chất để giết một cô gái, bạn chỉ sai lầm thôi.

Nhưng trước khi nói về những dấu hiệu bạn có. Hãy để tôi giải thích kẻ giết cô gái là gì.

Kẻ giết con gái là gì?

Kẻ giết con gái là gì? Có thể hiểu, những anh chàng này rất giỏi trong việc tán gái. Kiểu thích tán tỉnh và yêu cô ấy. Khi gặp phải một người như vậy, mọi người xung quanh sẽ gọi anh ta là “sát gái”.

Tuy nhiên, nhiều người lầm tưởng rằng việc giết con gái là do bẩm sinh. Anh ấy đã như vậy kể từ khi cha anh ấy được sinh ra. Hoặc may mắn trời phú cho anh ta khả năng này.

Không, vậy thì bạn đã nhầm. Lý do giết cô gái là vì luyện tập, trải qua 419, trải qua nhiều tình yêu hơn và đánh nhau nhiều hơn.

Điều quan trọng là hầu hết đàn ông đều được sinh ra với khả năng này. Chỉ là bạn không biết, hoặc coi thường những điều này.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang vô tình kết thân với một cô gái

to chat sat gai

Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn 5 dấu hiệu cho thấy bạn đang vô tình gần gũi một cô gái. Từ những phẩm chất này, bạn chắc chắn có thể tiến xa hơn. Và được những người đàn ông xung quanh ngưỡng mộ về khả năng tán gái.

1) Bạn thích con gái từ khi còn nhỏ

Dấu hiệu đầu tiên để giết một cô gái là bạn thích con gái từ khi còn nhỏ.

Ồ, thích con gái thì liên quan gì đến việc giỏi giết người hay tán tỉnh?

Có. Nếu bạn thích con gái từ khi còn trẻ, điều đó chỉ có thể chứng minh một điều. Bạn đam mê các cô gái.

Điều gì xảy ra với những người theo đuổi đam mê của họ?

Họ sẽ cố gắng tìm cách để tiếp thêm nhiệt huyết đó. Giống như chơi xe phân khối lớn. Có thể bây giờ bạn không có tiền, có thể bạn vẫn còn trợ cấp. Nhưng nếu bạn đam mê xe, bạn thích chinh phục những cung đường. Rồi khi kiếm đủ tiền, bạn sẽ thỏa mãn niềm đam mê xe cộ.

XEM THÊM:  fcl là viết tắt của từ gì

Giống như bạn, tôi thích con gái từ khi còn nhỏ. Năm lớp ba, tôi chụp trộm một bức ảnh của một cô gái mà tôi thích. Dành tiền ăn sáng để đặt cho cô gái một tiêu đề một chữ, gắn tên cô ấy lên mũ, đội suốt.

Xem thêm: Vật chất là gì? Tìm hiểu định nghĩa về vật chất của Lênin?

Tôi vẫn có niềm đam mê như cũ. Trong khi niềm đam mê nguội đi và nóng lên, hãy làm điều đó đủ lâu để tôi biết chính xác cách duy trì và sống với nó.

Còn những người bị các cô gái mê hoặc từ nhỏ nhưng không có kết quả thì sao?

Đơn giản thôi, bạn đã từ bỏ việc giết con gái rồi, anh bạn.

2) Bạn sẽ không dừng lại vì bạn mệt mỏi

Dấu hiệu 2 Hóa ra bạn rất dễ gần với các cô gái, tức là bạn không dừng lại vì mệt. Nó có nghĩa là gì?

Giống như ý tưởng đầu tiên, ngay cả khi bạn có đam mê và muốn làm theo ý tưởng đó. Nhưng nếu bạn không thể đạt được nó, bạn đã dừng lại vì bạn mệt mỏi.

Ví dụ, cảnh trong tâm trí bạn là một cô gái xinh đẹp, thông minh, ngoan ngoãn. Bạn khao khát nó cho đến khi bạn 21 tuổi. Nhưng tát vào mặt bạn như một cô gái không phải là quá xa vời. Cô ấy có một vẻ đẹp bình thường, hơi cứng, cứng và khó lấy lòng.

Nhưng vì chân bạn mỏi. Bạn không muốn tìm kiếm nữa. Bạn nghĩ rằng bạn không thể tìm thấy nó vì bạn không giỏi như những người khác.

Chính kiểu suy nghĩ này sẽ thay đổi trò chơi bạn muốn ngay từ đầu.

3) Dấu hiệu giết con gái: bạn là người nhạy cảm

Dấu hiệu thứ ba cho thấy bạn tán tỉnh tốt là bạn nhạy cảm.

tu duy khac biet

Độ nhạy là gì?

Có thể hiểu là một người đàn ông tinh anh. Họ có thể quan sát các chi tiết tốt hơn những người khác.

Nhưng không phải “chi tiết” là “đong một lon nước mắm và đếm hành và dưa chuột”. Bạn đang nhầm với một người có ý thức về ngân sách.

XEM THÊM:  Cá Sộp là cá gì? Làm món gì NGON? Có Độc Không? Giá bao nhiêu

Đàn ông có tầm nhìn xa. Hầu hết mọi người nhìn mọi thứ một cách vui vẻ và dễ chịu, nhưng đôi khi họ có vẻ hơi thờ ơ hoặc không biết các cô gái cảm thấy thế nào.

Đàn ông nhạy cảm với việc giết con gái

Đàn ông nhạy cảm biết những điều này, vì vậy họ dễ bị phụ nữ thu hút hơn. Một chi tiết đơn giản như bạn gái đi giày cao gót trong thời gian dài cũng có thể bị đau. Nếu một người nhạy cảm, họ nhận ra và thông cảm với những điều đó.

“Chân đau không, ngồi đây đừng đi.”

Hoặc “Chân của bạn có đau không, hay chúng ta nên đi giày của tôi.”

Xem thêm: 5 loại lá cây mà những ai bị mụn không nên bỏ qua

Có hai kiểu đàn ông nhạy cảm. Một người là một người như vậy. Ngay từ khi còn nhỏ, bộ não của chúng đã rất nhạy cảm với những điều này. 2 là do kinh nghiệm. Nếu bạn bị các cô gái của quá khứ chỉ trích, bạn sẽ tốt hơn với các cô gái của tương lai.

Đó là lý do tại sao tôi thường nói: “Cú đá của cô gái đầu tiên là món quà cho những cô gái sau này”.

4) Được tạo kiểu

Dấu hiệu thứ tư cho thấy bạn có sở trường là bạn có phong cách.

Phong cách bao gồm hai phần. Thứ nhất là phong cách ăn mặc của bạn, thứ hai là sự quyến rũ của bạn.

Về phong cách, nếu bạn kết hợp với 1.000 người, bạn sẽ thất bại. Thay vào đó, bạn phải trông thật đặc biệt và xinh đẹp trong mắt các cô gái. Đối với nhiều người, họ rất giỏi trong việc này vì họ được chọn phong cách từ khi còn trẻ. Nhưng mặt khác, nhiều người không có “thước đo” đó.

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại bình luận ở bài viết bên dưới mình sẽ làm rõ thêm.

Điều thứ 2 tiếp theo là thái độ của bạn. Điều gì quan trọng nhất? Thứ nhất là ánh mắt, thứ hai là nụ cười, thứ hai là tư thế.

Khi bạn có được hai thứ đó, bạn sẽ có được cái gọi là phong cách. Điều này rất tốt cho hành trình trở thành kẻ giết gái số 1 của bạn.

5) Học cách học để giúp bạn giết các cô gái

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy bạn đang rất gần một cô gái đó là bạn biết cách học hỏi và rút kinh nghiệm. Không ai bỗng nhiên giỏi một thứ gì đó.

XEM THÊM:  Thông hiểu truyền thông (media literacy) là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

brian tracy đã từng nói:

“Top 10 hiện tại trong một ngành trước đây là top kém nhất trong ngành đó.”

– Brian Tracy

Điểm khởi đầu của tôi ở đây khá tốt. Tôi cũng giống như những cậu bé thời đó. Năm 18 tuổi, tôi có người yêu và quan hệ tình dục. Nhưng ở thời điểm này, tôi phải đọc rất nhiều, học hỏi từ nhiều người, và tất nhiên là phải hẹn hò, kết bạn và ngủ với rất nhiều cô gái. Điều quan trọng là tôi đã phát triển trang web này trong suốt 8 năm qua không ngừng nghỉ.

GM OK 1

(Tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn mới nhất của tôi)

Những người sát gái số 1 thế giới cũng phải học

Ngay cả những bộ óc hàng đầu trong ngành từ hơn một thập kỷ trước cũng yêu thích sự bí ẩn và phải tìm hiểu. Neil Strauss là một đệ tử bí ẩn, và tất nhiên phải học. Rồi các rsds như tyler durden, jullien, max họ đều phải học và sử dụng lại nhiều kỹ thuật của pua một cách thúc đẩy. Và cá nhân tôi thấy nó mơ hồ và kém hiệu quả.

Tôi sẽ không đi sâu vào những điều này. Nhưng tóm lại, ai cũng phải học hỏi để tích lũy kinh nghiệm để trở thành một người tốt. Nếu bạn cũng vậy, bạn vẫn đang học để chinh phục kiến ​​thức mỗi ngày thì tất nhiên sự hiểu biết của bạn sẽ ngày càng tốt hơn và khả năng của bạn cũng dần được cải thiện.

Tóm tắt

Dưới đây là 5 phẩm chất rất nữ tính. Đây là tiền đề của việc giỏi chinh phục phụ nữ.

Không ai nói với bạn những kiến ​​thức như vậy. Không ai có đủ tâm huyết và sự chân thành để chia sẻ những kiến ​​thức này với bạn. Nhưng nếu bạn tin tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến ​​thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục người ấy của mình dễ dàng hơn bằng cách giải mã những bí ẩn của phụ nữ. # 1 sách bán chạy hẹn hò Việt Nam.

Xem thêm: Các loại thẻ ATM BIDV 2022 và Cách nhận biết thẻ BIDV theo màu sắc

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.