Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Sau phim ngay mai binh yen la phim gi

Bạn đang xem: Sau phim ngay mai binh yen la phim gi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sau phim ngay mai binh yen la phim gi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đạo diễn phòng khiêu vũ chia sẻ rằng Ngày mai bình yên được thực hiện trong bối cảnh mùa đại dịch nên thời gian triển khai kịch bản và sản xuất rất chặt chẽ để kịp tiến độ phát sóng. cũng được biên kịch xây dựng dựa trên việc nắm bắt nhanh thời điểm chính xác của dịch bệnh.

Đội ngũ sản xuất hy vọng rằng bộ phim này không chỉ là món ăn tinh thần giải trí cho khán giả trong thời kỳ dịch bệnh mà còn mang đến nhiều thông tin ý nghĩa, công khai nâng cao nhận thức của mọi người. chống lại bệnh tật.

Bạn đang xem: Sau phim ngay mai binh yen la phim gi

Nữ diễn viên Thôi Anh cũng tuyên bố rằng Ngày mai bình yên có thể là bộ phim có nhiều kỷ lục đồng đội và cá nhân nhất. Tháng 8, đoàn phim dốc toàn lực và tập trung, ngày 12/8 bắt đầu phát sóng. Hiện tại, đội ngũ sản xuất vẫn đang tiếp tục làm việc.

Xem thêm: Tóm tắt luận án NCS: Trần Thu Hà

Các diễn viên tham gia bộ phim đã chia sẻ một phần câu chuyện hậu trường khi họ đóng Ngày mai bình yên trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Hầu hết các diễn viên đều nghĩ rằng họ sẽ không thể quên những ngày quay phim đó. Việc quay phim trong thời kỳ đại dịch gặp phải rất nhiều khó khăn chưa từng có đối với các diễn viên và ê-kíp, và lịch quay liên tục thay đổi vì bối cảnh không phải lúc nào cũng có sẵn. Ngoài ra, tất cả đều hạn chế tiếp xúc, nhắc nhau mọi lúc mọi nơi phải chăm sóc sức khỏe, bảo vệ mình và mọi người.

Nữ diễn viên thuy ha chia sẻ: “Ở dòng này, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và mang lại tinh thần cho mọi người. Cá nhân tôi, tôi rất sợ khi quay và vẫn lo lắng khi đi ngủ vào buổi tối vì không thể . Tôi biết điều gì sẽ xảy ra trong đợt đại dịch này. Cả gia đình đang ở một nơi rất an toàn vì tôi, cả gia đình bị đảo lộn. Tôi cũng mong sự đóng góp nhỏ của mình mang lại niềm vui cho khán giả. Những ngày xa cách xã hội “.

Trong khi đó, nữ diễn viên trẻ Qiao Mei, người đóng vai người giúp việc, cho biết mọi người trong đoàn đều có chung nỗi sợ hãi, nhưng họ đều động viên nhau làm công việc của mình một cách tốt nhất có thể. Cập nhật lịch phát sóng.

Xem thêm: Lưu Ngay Những Tư Thế Sống Ảo Đẹp Cùng Yoga Với Hội Bạn Thân

Quay phim nóng 40 độ, chỉ bật điều hòa, không dùng quạt, ghi hình trực tiếp và bị ánh sáng chiếu thẳng vào mặt. Hầu hết các diễn viên đều bị. khó chịu.

Tôi chia sẻ rằng từ khi nhận kịch bản đến khi quay chỉ mất hai ngày. Các diễn viên cũng chỉ có 1 ngày để chuẩn bị trang phục. Tiệm cắt tóc đóng cửa, nữ diễn viên không thể sửa tóc hay nhuộm đen để phù hợp với nhân vật học sinh cấp 3 nên chỉ có thể vay mượn thêm của bạn bè.

nsnd trung hieu cũng kể lại những vất vả khi quay phim trong thời tiết 40 độ, ai cũng áp lực và căng thẳng. Giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, vệ sinh, đảm bảo 5k là điều mà ai cũng phải luôn ghi nhớ.

Tuy nhiên, quan trọng nhất, dàn diễn viên và ê-kíp đều mong rằng bộ phim sẽ là món ăn tinh thần cho khán giả trong thời kỳ đại dịch, cố gắng mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và một thông điệp ý nghĩa, thiết thực trong thời điểm căng thẳng. .

* Trân trọng kính mời quý độc giả theo dõi các chương trình truyền hình Việt Nam trên sóng tv online và vtvgo!

Xem thêm: Số 100 Tiếng Anh Là Gì ❤️️ Cách Đọc, Đếm Số Thứ Tự 100

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *