Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Scope of Work là gì? SOW là gì?

Bạn đang xem: Scope of Work là gì? SOW là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Scope of Work là gì? SOW là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Phạm vi công việc (gieo hạt) là gì?

Phạm vi công việc là tài liệu có chứa thỏa thuận làm việc của hai bên. Thông thường là người dùng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ (còn được gọi là nhóm bên ngoài mà bạn làm việc cùng).

Với tư cách là người quản lý dự án, bạn sẽ sử dụng Phạm vi công việc (Gieo) để đảm bảo rằng bạn và bất kỳ ai khác đều có kỳ vọng rõ ràng và nhất quán. Mọi người bạn làm việc cùng biết chính xác những gì họ phải làm. Để đạt được điều này, một con lợn nái hiệu quả cần bao gồm những điều sau đây:

Bạn đang xem: Scope of work la gi

 • Mục tiêu Dự án: Nêu vấn đề của bạn. Bạn đang gặp phải vấn đề gì? Bạn hy vọng đạt được điều gì với dự án này?
 • Tiến trình / Mốc quan trọng: Khi nào thì dự án bắt đầu và khi nào thì cần kết thúc? Các mốc hoặc giai đoạn chính của dự án mà bạn có thể theo dõi và đo lường tiến độ là gì? Sử dụng Biểu đồ Gantt
 • Nhiệm vụ Cá nhân: Chính xác thì cần bao nhiêu để hoàn thành một dự án từ vị trí của bạn?
 • Sản phẩm được giao: Bạn cần gì khi kết thúc dự án? Nó chỉ là một tệp .psd cho mô hình trang web? Hoặc mã có sẵn trên máy chủ dàn có thể được triển khai khi sẵn sàng?
 • Thông tin Thanh toán: Chi phí của dự án là bao nhiêu và bạn định thanh toán cho nhóm của mình như thế nào?
 • Kết quả mong đợi: Câu trả lời cho tuyên bố vấn đề của bạn. Bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi hoặc bán hàng? Bạn hy vọng đạt được mục tiêu kinh doanh nào với dự án này? Bạn sẽ đo lường và báo cáo nó như thế nào?
 • Điều khoản, Điều kiện và Yêu cầu: Xác định các điều khoản bạn sử dụng với đàn nái của mình và bất kỳ điều kiện hoặc yêu cầu nào khác chưa được chỉ định.
 • Xem thêm: Video Lịch Sử Warcraft Toàn Tập (Phần 7): Anduin Lothar Là Ai?

  Mặc dù các đề xuất dự án có thể giúp bạn giành được các dự án nội bộ, nhưng gieo hạt được sử dụng khi làm việc với các nhóm bên ngoài. Do đó, nó cần phải rất cụ thể, sử dụng ngôn ngữ mà mọi người có thể hiểu, và thiết lập các nhiệm vụ chi tiết, phân phối và các dịch vụ khác.

  Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *