Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

[Series dài kỳ] SCP-049: Bác Sĩ Dịch Hạch

Bạn đang xem: [Series dài kỳ] SCP-049: Bác Sĩ Dịch Hạch Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến [Series dài kỳ] SCP-049: Bác Sĩ Dịch Hạch phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

scp Foundation là một tổ chức bí mật được các chính phủ trên thế giới ủy quyền để giam giữ và nghiên cứu các vật thể, thực thể, địa điểm, đối tượng và hiện tượng bất thường tuân theo quy luật tự nhiên (viết tắt là scp). Bạn có thể đọc thêm về scp tại đây.

Lớp: Euclidean

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt:

scp-049 sẽ được đặt trong một hộp chứa hình người tiêu chuẩn tại Khu vực nghiên cứu 02 của Điểm-19. SCP-049 phải được gây mê trước khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, scp-049 phải được hạn chế bởi dây an toàn hình người Cấp III (bao gồm khóa cổ và dây an toàn có thể thu vào) và được giám sát bởi ít nhất hai nhân viên có vũ trang.

Bạn đang xem: Scp 049 là gì

Trong những trường hợp bình thường, scp-049 sẽ hợp tác với đa số nhân viên trong tổ chức, cần phải đề phòng khi có sự thay đổi hành vi hoặc tức giận đột ngột. Nhân viên không được tiếp xúc trực tiếp với scp-049 khi tức giận. Nếu scp-049 trở nên hung hăng, việc sử dụng hoa oải hương (l. Multifida) đã được chứng minh là có thể làm dịu thực thể. Sau khi bình tĩnh lại, scp-049 thường bị khuất phục và đồng ý quay trở lại buồng quản thúc mà không có sự phản kháng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giam giữ scp-049, pháp nhân phải được cung cấp hai tuần một lần xác động vật mới chết (thường là gia súc hoặc động vật có vú lớn) cho mục đích nghiên cứu. hỗ trợ. Những xác chết này, nếu chúng trở thành thể hiện của scp-049-2, sẽ được đưa ra khỏi buồng quản thúc của scp-049 và thiêu hủy. scp-049 không được phép tương tác với con người và các yêu cầu đối với đối tượng là con người sẽ bị từ chối.

Cập nhật về Thủ tục Tạm giữ:

(Xem Phụ lục 049.3) Theo lệnh của Ủy ban giam giữ 049.s19.17.1, scp-049 không còn được phép tương tác trực tiếp với bất kỳ nhân viên nào của tổ chức và không còn có sẵn để thêm bất kỳ xác chết nào để sử dụng. Lệnh này sẽ được duy trì vô thời hạn cho đến khi đạt được sự đồng thuận để bắt giữ scp-049.

Mô tả:

scp 049 plague doctor by delucat d769keg

scp-049 là một thực thể hình người, cao khoảng 1,9 mét, trong hình dạng của một bác sĩ bệnh dịch thời Trung cổ. Trong khi ngoại hình của scp-049 thường được nhìn thấy trong chiếc áo choàng dày và mặt nạ gốm tượng trưng cho nghề nghiệp, bộ quần áo được cho là quá lớn so với cơ thể của scp-049, khiến nó không thể nhận ra và bên dưới là điều không thể. Tuy nhiên, chụp X-quang cho thấy scp-049 có bộ xương giống người.

scp-049 là đa ngôn ngữ, mặc dù nó thích tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thời Trung cổ hơn. Mặc dù scp-049 nói chung là thân thiện và hợp tác với những người tổ chức, nó cũng có thể trở nên kích động hoặc hung dữ nếu cảm nhận được sự hiện diện của thứ mà nó gọi là “dịch bệnh”. Mặc dù các nhà nghiên cứu vẫn chưa biết bệnh dịch hạch là gì, nhưng dường như nó đã bị hấp dẫn bởi scp-049.

scp-049 cũng sẽ trở nên không thân thiện với những người mà nó cho rằng bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch và nếu điều này xảy ra, sẽ buộc phải khuất phục đối tượng. Nếu không được chọn, scp-049 thường sẽ cố gắng giết bất cứ thứ gì được cho là bị ảnh hưởng; scp-049 có khả năng ảnh hưởng đến các chức năng sinh học của các cơ quan nội tạng chỉ bằng một lần chạm. Khả năng này hiện vẫn chưa được biết, và việc khám nghiệm tử thi các nạn nhân của scp-049 đã không mang lại kết quả như mong đợi. SCP-049 luôn bày tỏ sự thất vọng hoặc hối tiếc sau khi bị sát hại, nói rằng nó đã không làm đủ để tránh một “bệnh dịch”, mặc dù nó thường cố gắng mổ xẻ nạn nhân của mình bằng cách sử dụng các công cụ chứa trong túi da màu đen mà mọi người thường đeo. Mặc dù các hoạt động này không phải lúc nào cũng “thành công”, nhưng nó tạo ra một phiên bản của scp-049-2.

Các trường hợp của scp-049-2 là tử thi được mổ xẻ bởi scp-049. Những người này dường như không có bất kỳ trí nhớ hay chức năng thần kinh nào trước đó, chỉ có các kỹ năng vận động cơ bản và phản ứng cơ học. Các phiên bản của scp-049-2 thường bất động, ít cử động và có thể trở nên rất hung dữ nếu bị scp-049 khiêu khích hoặc điều khiển. Các phiên bản của scp-049-2 cũng có một số chức năng sinh học, mặc dù chúng khá khác với sinh lý con người hiện tại. Bất chấp những thay đổi này, scp-049 vẫn thường xuyên nhận xét rằng đối tượng nói trên đã được “chữa khỏi”.

Phụ lục 049.1: Khám phá

scp-049 được phát hiện trong cuộc điều tra về một loạt vụ mất tích không rõ nguyên nhân ở thị trấn Montauban, miền Nam nước Pháp. Trong một cuộc đột kích vào một khu dân cư địa phương, các nhà điều tra đã phát hiện ra một số trường hợp của scp-049-2 cũng như scp-049. Khi các nhân viên thực thi pháp luật tham gia vào một cuộc chiến thù địch với Instance 049-2, người ta tin rằng scp-049 đã theo dõi cuộc chiến và ghi lại nó trong nhật ký của mình. Sau khi tất cả các phiên bản 049-2 bị loại bỏ, scp-049 đã được nhóm tự nguyện giam giữ.

Tiến sĩ Raymond Hamm đã thực hiện cuộc phỏng vấn sau đây trong quá trình điều tra sơ bộ.

Người phỏng vấn: Tiến sĩ raymond hamm, site-85

Người trả lời: scp-049

[Bắt đầu ghi]

scp-049: (Tiếng Pháp) Vậy chúng ta bắt đầu như thế nào? giới thiệu cho tôi?

Tiến sĩ Hamm: (quay đầu lại) Đó có phải là người Pháp không? Chúng tôi có thể có thông dịch viên –

scp-049: (bằng tiếng Anh) The King’s English! Không cần phải dịch, thưa ông, tiếng Anh của tôi rất tốt.

Tiến sĩ Hamm: Tốt. Tên tôi là Tiến sĩ Raymond Hamm và tôi-

scp-049: À! Bác sĩ! Không nghi ngờ gì nữa, có những người có cùng lý tưởng. Thưa ông, chuyên ngành của ông là gì?

Tiến sĩ Hamm: Mật mã học, tại sao-

scp-049: (cười) Những người trong giới y khoa, như tôi. Thật tuyệt vời! Nhưng tôi lo lắng rằng tôi đang bị bắt cóc bởi những tên côn đồ trên đường phố! (nhìn quanh phòng). Đây có phải là phòng thí nghiệm của bạn không? Tôi nghĩ vậy vì nó sạch sẽ và hầu như không có dấu vết của bệnh dịch hạch xung quanh.

Bác sĩ Hamm: Bệnh dịch? Ý nghĩa là gì?

scp-049: Một thảm họa! tiêu diệt. Đến đây, bạn biết đấy, ờ … (vuốt nhẹ thái dương) … họ gọi là gì … vâng … không quan trọng. À, bệnh dịch, vâng. Nó nằm bên ngoài những bức tường này, bạn biết đấy. Nhiều người đã chết, và nhiều người khác sẽ vẫn còn cho đến khi tìm ra thuốc hiệu quả. (Dựa vào ghế) May mắn thay, tôi khá gần với điều đó. Bạn thấy đấy, giải cứu thế giới là sứ mệnh của tôi trong cuộc đời. Chữa lành mọi thứ!

Tiến sĩ Hamm: Ý của bạn là bệnh dịch hạch do “sự tuyệt chủng”?

scp-049: (Tạm dừng) Tôi không biết đó là gì.

Tiến sĩ Hamm: Tôi hiểu rồi. Đúng, đúng vậy, những thực thể mà nhân viên của chúng tôi gặp phải trong ngôi nhà đó, khi bạn tìm thấy họ, họ đã chết, phải không? Bạn làm cho họ sống lại?

scp-049: Theo một cách nào đó. Nhìn đơn giản quá, bác sĩ ơi! Mở rộng tầm nhìn của bạn. Sống và chết, bệnh tật và sức khỏe, đây đều là những danh từ nghiệp dư dành cho các bác sĩ nghiệp dư. Chỉ có một căn bệnh duy nhất trên thế giới loài người, và đó là bệnh dịch. Không có gì khác cả! Vâng, tất cả họ đều rất ốm.

Tiến sĩ Hamm: Bạn có nghĩ rằng điều đó đã chữa khỏi những người đó không?

scp-049: Chính xác. Phương pháp điều trị của tôi là hiệu quả nhất

Tiến sĩ Hamm: Thứ chúng tôi bắt gặp không phải là con người.

scp-049: (dừng lại, liếc nhìn bác sĩ Hamm) Vâng, nó không phải là một loại thuốc chữa bách bệnh hoàn hảo. Nhưng với thời gian và thử nghiệm sâu hơn, tôi sẽ tìm ra! Tiến sĩ Hamm, tôi đã dành cả cuộc đời để phát triển phương pháp của mình và sẽ cung cấp thêm nếu cần. Bây giờ, chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian. Công việc đã được làm xong! Tôi đã yêu cầu một phòng thí nghiệm của riêng mình, một nơi mà tôi có thể tiếp tục nghiên cứu của mình mà không bị cản trở. Và tất nhiên là những người trợ giúp, mặc dù tôi có thể tự làm, khá nhanh chóng. (cười)

Tiến sĩ Hamm: Tôi không nghĩ rằng tổ chức của chúng tôi đã sẵn sàng-

scp-049: Thật nực cười. Tất cả chúng ta đều là những người làm khoa học. Mặc áo khoác vào và đưa tôi về ký túc xá của tôi, bác sĩ. (dấu hiệu bằng một cây gậy nhọn) Công việc của chúng ta bắt đầu ngay bây giờ!

[Viết tất cả]

Lưu ý của người phỏng vấn: Mặc dù scp-049 có thể giao tiếp theo cách rất con người, nhưng vẫn có một số cảm giác kỳ lạ nhất định. Tất nhiên, thực thể này trông hơi kỳ lạ.

Ngoài ra, chúng tôi đã tịch thu cây gậy nhọn mà scp-049 đang giữ. Một phần vì các thủ tục tịch thu nhà tiêu chuẩn đối với các tài sản bất thường, và một phần vì 049 gây ra mối đe dọa cho sự tồn tại của nó. Thực thể ban đầu không hài lòng, nhưng sau khi chúng tôi nhượng bộ để cung cấp “đối tượng thử nghiệm” (thực sự cho nghiên cứu của chúng tôi), nó đã đồng ý.

Phụ lục 049.2: Nhật ký quan sát

scp 049 by molotovgtm d60n7id

Mặc dù chỉ giới hạn trong trang web-19, scp-049 dành phần lớn thời gian để nghiên cứu và hoạt động trên các xác động vật có vú khác nhau được cung cấp. scp-049 thường dành nhiều thời gian để thực hiện các thao tác, và sau đó (bất kể xác chết có trở thành một trường hợp của scp-049-2 hay không), nó dành thêm vài ngày để ghi lại túi của bác sĩ mới được phát hiện trong một cuốn sổ bìa da dày. scp-049 cũng thường xuyên tìm cách chia sẻ những phát hiện của mình với nhân viên của tổ chức.

Xem thêm: Thược dược đen là gì? Bí mật thược dược đen chưa ai biết – wowhay

Sau đây là nhật ký quan sát quá trình mổ xẻ xác động vật có vú của scp-049 do các nhân viên khác nhau ghi lại.

Tóm tắt nhật ký quan sát 049.ol.1

scp 049 plague doctor by mech han d5odqor

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: Một đối tượng thử nghiệm (d-85123) được đưa vào vùng chứa của scp-049. Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên tại Cơ sở giam giữ và nghiên cứu

Ghi chú theo dõi: scp-049 bắt đầu bằng cách hỏi d-85123 một số câu hỏi y tế tiêu chuẩn, trong khi lấy dụng cụ ra khỏi túi. Ngay sau khi chuẩn bị xong, scp-049 áp sát, chém vào họng đối tượng. Sau đó, scp-049 đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với cấu trúc cơ bản của cơ thể đối tượng, thường sử dụng bơm tay và ống đồng để đưa chất lỏng từ túi vào đối tượng.

Kết quả là, Instance 049-2 đã sống lại, ngọ nguậy tứ chi và bám vào tường phòng bằng chân giả. Nó cũng không ngừng rên rỉ qua một ống dài được cấy vào xương ức. Cũng trong thời gian này, các nhà quan sát đã thấy các cá nhân ghi scp-049 trong sổ ghi chép của nó, khoe thành công này với nhân viên của trang web. Nhân viên an ninh vào phòng và đưa scp-049 trở lại phòng giam của anh ta, nơi anh ta bị tấn công bởi một cá nhân. Phiên bản 049-2 đã được gỡ bỏ bởi an ninh, và scp-049 quay trở lại phòng giam mà không phản đối, nói rằng nó hài lòng với kết quả.

Tóm tắt nhật ký quan sát 049.ol.2

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: Xác của một con dê mới chết gần đây đã được cung cấp cho scp-049. scp-049 đánh giá cao điều khoản này.

Nhật ký theo dõi: scp-049 đã dành nhiều ngày để mổ xẻ con dê, cuối cùng tạo ra một bản sao của scp-049-2. scp-049 hài lòng với kết quả trên, mặc dù thừa nhận rằng “bệnh này vẫn còn ở giai đoạn đầu. Kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực thú y còn hạn chế, nhưng bệnh nhân đáp ứng tốt với phương pháp này.”

Tóm tắt nhật ký quan sát 049.ol.3

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: scp-049 đã nhận được xác của một con đười ươi đã chết gần đây. Với những điểm tương đồng về mặt sinh học giữa đười ươi và con người, scp-049 rất biết ơn về điều khoản này.

Nhật ký theo dõi: scp-049 đã dành nhiều ngày để mổ xẻ con đười ươi và cố gắng hồi sinh nó nhiều lần. Tuy nhiên, không hài lòng với kết quả, scp-049 quyết định cố gắng hồi sinh nó lần cuối. Sau một số nỗ lực, lần thứ năm, scp-049 đã trả lại thi thể cho nhân viên Tổ chức để hỏa táng, nói rằng “Tôi đã học được rất nhiều điều từ nó, mặc dù tôi sợ rằng sự lạc quan ban đầu của mình là sai. Tôi vẫn chưa vượt qua được … . .. cách của tôi để tìm ra phương pháp chữa trị. Những vật phẩm như thế này sẽ giúp tôi cải tiến nghiên cứu của mình rất nhiều. “/ p>

Nhật ký quan sát 049.ol.7 đầy đủ

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: scp-049 được cung cấp xác của một con bò mới chết gần đây. scp-049 bày tỏ sự không hài lòng với đề xuất này, nhưng vẫn chấp nhận nó.

Nhật ký theo dõi: scp-049 đã thực hiện mổ đẻ trên một con bò trong nhiều ngày, bỏ bữa tối, chỉ ăn một lượng vừa đủ bánh quy giòn, thịt xông khói và pho mát cứng. Bắt đầu bằng việc ướp xác, SCP-049 được cho là đã tạo ra một số ống tiêm dài từ túi của nó, mỗi ống chứa đầy một chất lỏng sậm màu, sền sệt. SCP-049 mô tả những chất lỏng này là “bản chất của chất lỏng cơ thể”, giải thích rằng “bệnh dịch hạch có thể gây ra sự mất cân bằng khắp cơ thể. Trong trường hợp này, trước khi có bất kỳ phương pháp chữa trị nào. Trên thực tế, người ta phải tìm chất lỏng cân bằng nếu không cơ thể sẽ từ chối chữa khỏi. “

Trong vài ngày tiếp theo, scp-049 đã dành phần lớn thời gian để điều chỉnh ruột bò bằng một số công cụ kim loại lớn. Tám ngày sau, scp-049 tạo ra một cột thu lôi mà Tiến sĩ Hamm đã thay thế bằng một máy đuổi bò điện. Thực thể đã gắn một chiếc nạng vào tủy sống của con bò và một số điểm khác. Hành động này dường như có tác dụng hồi sinh con bò, cho phép nó đi lại dù đầu và các chi khác bị lệch.

Cuộc phỏng vấn tiếp theo

[Bắt đầu ghi]

Dr.hamm: Chúng tôi đã quan sát bạn được vài tuần và thành thật mà nói, tôi không chắc bạn đang làm gì. Bạn có thể mô tả chi tiết quá trình của mình không?

scp-049: Ồ, không, quá trình này đòi hỏi rất nhiều sự tập trung. Như tôi đã nói với trợ lý của bạn, bạn có thể hiểu phương pháp được ghi trong sổ tay của tôi, bởi vì tôi ghi chép đầy đủ công việc của mình ở đó.

Tiến sĩ Hamm: Tôi hiểu rồi. Thưa bác sĩ, câu hỏi của tôi là chúng tôi vẫn chưa hiểu những gì bạn đang tìm kiếm trong một phương pháp chữa bệnh, hay các triệu chứng, hay những sinh vật vô tri này đóng vai trò như thế nào trong quá trình này.

scp-049: Bạn không biết gì về bệnh dịch hạch? Sau mọi chuyện? Thưa bác sĩ, đây là một nỗi kinh hoàng khó tả đã được tiết lộ nhiều lần và sẽ còn tái diễn. May mắn thay, tôi đã được ban cho trí tuệ và giác quan cần thiết để diệt trừ và tiêu diệt nó, nhưng những người như bạn không thể. Đó là một bản án tàn nhẫn, và tôi e rằng bạn đã bị điều khiển bởi một căn bệnh mà bạn không hiểu gì cả!

Tiến sĩ Hamm: Bạn vẫn chưa trả lời câu hỏi của tôi. Làm thế nào để phương thuốc của bạn chữa khỏi chúng?

scp-049: (đột nhiên kích động) Đây là thuốc giải! Bạn có thể cười nhạo những nỗ lực của tôi nếu bạn muốn, nhưng đừng làm mất uy tín của quy trình khoa học đã giúp tìm ra sự ưu ái đó. Những gì anh ta thấy ở đây là một cuộc sống tốt đẹp hơn những gì sinh vật có thể hy vọng, không phải là một cuộc sống bị bệnh dịch hoành hành. Sinh vật này hiện đã được làm sạch khỏi dịch bệnh lây lan và không phải chịu đựng những nỗi sợ hãi trước đây.

Tiến sĩ Hamm: Nó hầu như không phải về mặt sinh học, thưa bác sĩ, nó thậm chí còn không—

scp-049: (rất hào hứng) Đừng có giễu cợt tôi! Anh và các đồng nghiệp của mình, cũng như nhiều người khác, đã không thể nhìn lại những thất bại nhỏ trong quá khứ và nhìn thấy sự cứu chuộc đang mở ra trước mắt anh. Bạn đang đợi để gỡ bỏ những thanh gỗ mục nát trước khi toàn bộ hội trường sụp đổ? không. Anh ta sẽ tìm thấy chúng, kéo chúng ra và thay thế chúng bằng một cây gậy tốt! Quan trọng nhất, bạn không cười vào kết cấu bởi vì nó không phải là những gì anh ấy muốn. Nó khỏe mạnh! Không bệnh tật.

Tiến sĩ Hamm: Xin lỗi. Tôi không có ý làm bạn tức giận. Tôi chỉ muốn hiểu.

scp-049: (hít thở sâu) Vâng, được rồi, nhưng hãy cẩn thận với những gì bạn nói trong tương lai, bác sĩ. Tôi là một chuyên gia, nhưng ngay cả các chuyên gia cũng gặp khó khăn khi phải đối mặt với những lời chỉ trích về những kiệt tác của họ. Tôi sẽ tha thứ cho hành vi này vì thể hiện sự tin tưởng tốt giữa hai đồng nghiệp

Tiến sĩ Hamm: Tôi có thể giúp gì cho bạn?

scp-049: (dừng lại, không nhìn Tiến sĩ Hamm) Không, đủ rồi. Một đối tượng kiểm tra khác, được thực hiện một cách thường xuyên. Bạn biết tôi thích xác ướp người hơn.

[Viết tất cả]

Ghi chú của nhà nghiên cứu: scp-049 dường như thực sự muốn giúp đỡ người khác, mặc dù nó không thể đưa ra ví dụ cụ thể về những gì nó đang cố gắng thực hiện. cứu tất cả chúng ta. Tôi đã theo dõi nó trong nhiều tuần, và trong khi kết quả dường như không bao giờ thay đổi, scp-049 tiếp tục tuyên bố rằng nó đang trên đà chữa khỏi hoàn hảo. Tôi nghĩ thực thể có lẽ hiểu thực tế của những kết quả này tốt hơn chúng ta nghĩ.

Phụ lục 049.3: 16/04/2017 Rắc rối

scp 049 and subject by mr0sen0 d64kf2h

Sau khi bị giam giữ ban đầu với scp-049, Tiến sĩ Hamm đã tiến hành nhiều cuộc phỏng vấn với anh ta về các đặc tính bất thường của nó, theo thời gian dần dần thể hiện sự không hài lòng với các phiên bản của scp-049-2. Điều này tiếp tục trong vài tháng, và scp-049 được cho là chưa bao giờ thể hiện bất kỳ hành vi hung hăng nào.

Vào ngày 16 tháng 4 năm 2017, khi bác sĩ Hamm bước vào phòng của scp-049 để thực hiện một cuộc phỏng vấn thông thường khác, thực thể này đã trở nên lo lắng và hỏi bác sĩ Hamm liệu anh ta có ổn không. Theo thông lệ, Tiến sĩ hamm nhắc nhở scp-049 rằng cuộc phỏng vấn là cần thiết, sau đó thực thể này trở nên tức giận và tấn công Tiến sĩ hamm và giết anh ta. Thi thể của anh ta không được tìm thấy sau ba giờ do quá trình ngăn chặn bị lỗi và vì bác sĩ Hamm đã không kích hoạt hệ thống cấp cứu trong buồng. Tại thời điểm này, scp-049 đã biến xác của bác sĩ thành một ví dụ của scp-049-2.

Sau sự cố này, scp-049 đã được phỏng vấn bởi Tiến sĩ Theron Sherman.

Người phỏng vấn: Tiến sĩ Theron Sherman, trang web-42

Người trả lời: scp-049

[Bắt đầu ghi]

Tiến sĩ Sherman: Tôi cần bạn giải thích hành vi của tôi.

(Không có phản hồi)

Xem thêm: On the tip of my tongue là gì

Tiến sĩ Sherman: scp-049, bạn đã được yêu cầu giải thích hành động của mình và tôi xin nhắc lại, việc từ chối hợp tác sẽ dẫn đến một hình thức cưỡng chế mạnh hơn trong thời gian giam giữ.

scp-049: (Tạm dừng) Hành động của tôi không cần giải thích.

Tiến sĩ Sherman: Bạn đã giết Raymond Hamm và mổ xẻ cơ thể anh ta cho đến khi anh ta—

scp-049: (tạm dừng, tức giận) Không! không! Không … anh ấy chưa chết. Anh ấy … anh ấy đã được chữa lành.

Tiến sĩ Sherman: Chữa khỏi? Điều trị những gì?

scp-049: Bệnh dịch, thưa ông! Tôi nghĩ rằng ít nhất bạn sẽ nhận ra rằng bạn may mắn như thế nào vì tôi đã tìm thấy nó trước đó.

Tiến sĩ Sherman: (tạm dừng) Cái gì? Anh ta liên tục nói về bệnh dịch, nhưng anh ta không bao giờ nói rõ “căn bệnh” là gì. Những gì bạn thấy ở anh ấy ngày hôm nay, không phải là những gì bạn đã thấy nhiều lần trước đây? Có đáng để lấy mạng anh ta không?

scp-049: Anh ta … (tạm dừng) Bệnh dịch hạch xuất hiện và phát triển theo những cách bất ngờ, và theo một cách kỳ lạ nào đó, nó xuất hiện sớm ở nơi nó chưa từng có, và … (thở hổn hển) bạn có thể gọi nó là gì bạn nhé muốn, bác sĩ. Tôi đã giúp anh ta một đặc ân. Anh ấy đã được chữa lành.

Tiến sĩ Sherman: Anh ấy không phải là con người!

scp-049: (Tạm dừng) Tôi… Tôi không mong bạn hiểu. Ông và các đồng nghiệp của mình đã chứng minh một lần nữa rằng họ không phải là những người làm khoa học, mà là những người sống tình cảm. Bạn không thể đánh giá nỗi kinh hoàng mà tôi đã trải qua, hàng triệu người đã chết vì bệnh dịch và đã thay đổi,

Tiến sĩ Sherman: Thuốc của bạn có giết được Ray không!

scp-049: Không, thưa ông! Tôi đã cứu anh ấy! Bạn có muốn để thế giới này quay trở lại nơi chỉ có chết chóc và tuyệt vọng, hãy quên rằng mình đã tạo ra một điều kỳ diệu và——

Tiến sĩ Sherman: (thì thầm scp-049) Có chuyện gì vậy? Bệnh gì? Anh ấy là một người đàn ông khỏe mạnh! Anh ấy là một bác sĩ giỏi!

scp-049: – Tặng nó cho những người bị ảnh hưởng! Thưa ông, ông không đáng phải tranh luận với tôi. Anh ta quá thiển cận và quá ngu ngốc. Bác sĩ Hamm bị ốm, và tôi… (thở) tôi đã chữa trị cho ông ấy. Tôi là người duy nhất có thể làm điều này. Công việc của tôi vẫn tiếp diễn, vẫn còn nhiều điều phải học và còn nhiều việc phải làm

Tiến sĩ Sherman: Tôi đã có đủ. Xem xét rút lại đề nghị của bạn. Chào mừng đến với phòng tạm giam, không có bốn mươi chín. (loại bỏ micrô) Chúng ta bắt đầu.

scp-049: -do, những người khác có thể được cứu! Ngay cả bạn, ngay cả khi bạn không xứng đáng, bạn có thể được cứu! Tôi có thể cứu tất cả! Tôi có thể đánh bại bệnh dịch này một lần và mãi mãi. Tôi có thể làm điều này! chỉ mình tôi! Tôi… tôi… (thở hổn hển) Tôi đã cứu… tôi đã cứu anh ấy… Bác sĩ Hamm, tôi… tôi đã điều trị cho anh ấy… Anh ấy bị bệnh, tôi biết anh ấy bị bệnh, tôi biết anh ấy, và tôi…… tất cả các bạn đều bị bệnh, nhưng tôi … tôi có thể cứu em. Tôi có thể cứu tất cả các bạn bởi vì tôi … tôi là người chữa bệnh.

[Viết tất cả]

scp 049 plague doctor by zhange000 daw20pk

Phụ lục 049.4: Báo cáo sau phỏng vấn

Cuộc phỏng vấn sau đây được trích từ Báo cáo sự cố 049, ngày 16 tháng 4 năm 2017. Cuộc phỏng vấn được tiến hành bởi Tiến sĩ Elijah Itkin ba tuần sau cuộc điều tra ban đầu.

Ngày: 7/5/17

Người phỏng vấn: Tiến sĩ Elijah Itkin

Người trả lời: scp-049

[Bắt đầu ghi]

Tiến sĩ itkin: scp-049, chúng tôi đang thực hiện cuộc phỏng vấn này để kết thúc cuộc điều tra về hành động của bạn dẫn đến cái chết của một nhân viên vào ngày 16 tháng 4. Bạn có bất cứ ý tưởng?

scp-049: Tôi là người duy nhất chờ đợi ngày bạn cho phép tôi tiếp tục làm việc! Trong vài tuần qua, tôi đã phân loại các ghi chú của mình và xây dựng một lý thuyết mới về cách mà bệnh dịch hạch có thể lây nhiễm sang ai đó theo cách gian dối mà tôi khó có thể phát hiện ra.

Bác sĩ itkin: Bạn có hối hận về hành động của mình không? Về cái chết của bác sĩ Hamm?

scp-049: (sóng) À, vâng. Vâng, cái chết của một đồng nghiệp luôn đáng tiếc, nhưng đối mặt với dịch bệnh, chúng ta phải hành động nhanh chóng, các bác sĩ, không do dự.

Dr.itkin: Tiến sĩ Sherman đã viết trong báo cáo của mình rằng ông có vẻ thất vọng trong cuộc phỏng vấn đầu tiên.

scp-049: Buồn- (tạm dừng) Có thể. Không ngờ … Thật không may, một đồng nghiệp bị nhiễm bệnh, nhưng công việc vẫn tiếp tục. Thật không may … vì vậy, cái chết của Tiến sĩ Hamm cung cấp những hiểu biết quan trọng. Tôi đảm bảo với bạn rằng chủ đề sống động là con đường duy nhất để tiếp tục. Phương pháp của tôi là sử dụng một ít thịt từ xác chết, tôi đã thu thập mọi thứ có thể từ nguồn cung cấp xác chết hào phóng của anh. Mong muốn của tôi là chăm sóc cho những người sống sót sau bệnh tật.

Bác sĩ itkin: Tôi e rằng bạn sẽ thất vọng.

scp-049: (cười) Ôi bác sĩ, tôi không chắc.

[Viết tất cả]

Nhận xét

1. Áo choàng và găng tay là cùng một lớp màng dày phát triển trên da, và mặt nạ được làm từ một loại kitin phát triển từ xương của khuôn mặt.

2. Thực thể tuyên bố là ở Pháp thế kỷ 15, mặc dù nó thừa nhận rằng nó “đi du lịch rất nhiều”.

3. Không gian bên trong chiếc túi này dường như rộng lớn một cách bất thường, vì scp-049 có thể được nhìn thấy đang kéo những vật thể lớn hơn chiếc túi từ tính để mổ xẻ xác chết.

4. SCP-049 đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được làm việc với các đối tượng là con người, và trong một con đười ươi được cung cấp trước đó đã nói rằng nó không hài lòng khi các yêu cầu không được đáp ứng.

5. scp-049 tuyên bố rằng nó không cần dinh dưỡng, nhưng bày tỏ sự quan tâm, cảm thấy rằng thức ăn sẽ giúp nó có tâm trạng tốt để làm việc.

6. scp-049 cho biết: “Tất nhiên đây là điều cơ bản đối với một sinh viên thực tập. Tôi nghĩ bạn sẽ học được điều này trong quá trình học của mình!”

7. Đáng chú ý, sổ ghi chép của scp-049 không biết chúng được viết bằng ngôn ngữ nào, và các nhà ngôn ngữ học và nhà phân tích mật mã đã cố gắng giải mã chúng nhưng không thành công.

Xem thêm: Thương hiệu là gì? Điều gì tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

[Series dài kỳ] SCP-049: Bác Sĩ Dịch Hạch

Bạn đang xem: [Series dài kỳ] SCP-049: Bác Sĩ Dịch Hạch Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến [Series dài kỳ] SCP-049: Bác Sĩ Dịch Hạch phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

scp Foundation là một tổ chức bí mật được các chính phủ trên thế giới ủy quyền để giam giữ và nghiên cứu các vật thể, thực thể, địa điểm, đối tượng và hiện tượng bất thường tuân theo quy luật tự nhiên (viết tắt là scp). Bạn có thể đọc thêm về scp tại đây.

Lớp: Euclidean

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt:

scp-049 sẽ được đặt trong một hộp chứa hình người tiêu chuẩn tại Khu vực nghiên cứu 02 của Điểm-19. SCP-049 phải được gây mê trước khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, scp-049 phải được hạn chế bởi dây an toàn hình người Cấp III (bao gồm khóa cổ và dây an toàn có thể thu vào) và được giám sát bởi ít nhất hai nhân viên có vũ trang.

Bạn đang xem: Scp 049 là gì

Trong những trường hợp bình thường, scp-049 sẽ hợp tác với đa số nhân viên trong tổ chức, cần phải đề phòng khi có sự thay đổi hành vi hoặc tức giận đột ngột. Nhân viên không được tiếp xúc trực tiếp với scp-049 khi tức giận. Nếu scp-049 trở nên hung hăng, việc sử dụng hoa oải hương (l. Multifida) đã được chứng minh là có thể làm dịu thực thể. Sau khi bình tĩnh lại, scp-049 thường bị khuất phục và đồng ý quay trở lại buồng quản thúc mà không có sự phản kháng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giam giữ scp-049, pháp nhân phải được cung cấp hai tuần một lần xác động vật mới chết (thường là gia súc hoặc động vật có vú lớn) cho mục đích nghiên cứu. hỗ trợ. Những xác chết này, nếu chúng trở thành thể hiện của scp-049-2, sẽ được đưa ra khỏi buồng quản thúc của scp-049 và thiêu hủy. scp-049 không được phép tương tác với con người và các yêu cầu đối với đối tượng là con người sẽ bị từ chối.

Cập nhật về Thủ tục Tạm giữ:

(Xem Phụ lục 049.3) Theo lệnh của Ủy ban giam giữ 049.s19.17.1, scp-049 không còn được phép tương tác trực tiếp với bất kỳ nhân viên nào của tổ chức và không còn có sẵn để thêm bất kỳ xác chết nào để sử dụng. Lệnh này sẽ được duy trì vô thời hạn cho đến khi đạt được sự đồng thuận để bắt giữ scp-049.

Mô tả:

scp 049 plague doctor by delucat d769keg

scp-049 là một thực thể hình người, cao khoảng 1,9 mét, trong hình dạng của một bác sĩ bệnh dịch thời Trung cổ. Trong khi ngoại hình của scp-049 thường được nhìn thấy trong chiếc áo choàng dày và mặt nạ gốm tượng trưng cho nghề nghiệp, bộ quần áo được cho là quá lớn so với cơ thể của scp-049, khiến nó không thể nhận ra và bên dưới là điều không thể. Tuy nhiên, chụp X-quang cho thấy scp-049 có bộ xương giống người.

scp-049 là đa ngôn ngữ, mặc dù nó thích tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thời Trung cổ hơn. Mặc dù scp-049 nói chung là thân thiện và hợp tác với những người tổ chức, nó cũng có thể trở nên kích động hoặc hung dữ nếu cảm nhận được sự hiện diện của thứ mà nó gọi là “dịch bệnh”. Mặc dù các nhà nghiên cứu vẫn chưa biết bệnh dịch hạch là gì, nhưng dường như nó đã bị hấp dẫn bởi scp-049.

scp-049 cũng sẽ trở nên không thân thiện với những người mà nó cho rằng bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch và nếu điều này xảy ra, sẽ buộc phải khuất phục đối tượng. Nếu không được chọn, scp-049 thường sẽ cố gắng giết bất cứ thứ gì được cho là bị ảnh hưởng; scp-049 có khả năng ảnh hưởng đến các chức năng sinh học của các cơ quan nội tạng chỉ bằng một lần chạm. Khả năng này hiện vẫn chưa được biết, và việc khám nghiệm tử thi các nạn nhân của scp-049 đã không mang lại kết quả như mong đợi. SCP-049 luôn bày tỏ sự thất vọng hoặc hối tiếc sau khi bị sát hại, nói rằng nó đã không làm đủ để tránh một “bệnh dịch”, mặc dù nó thường cố gắng mổ xẻ nạn nhân của mình bằng cách sử dụng các công cụ chứa trong túi da màu đen mà mọi người thường đeo. Mặc dù các hoạt động này không phải lúc nào cũng “thành công”, nhưng nó tạo ra một phiên bản của scp-049-2.

Các trường hợp của scp-049-2 là tử thi được mổ xẻ bởi scp-049. Những người này dường như không có bất kỳ trí nhớ hay chức năng thần kinh nào trước đó, chỉ có các kỹ năng vận động cơ bản và phản ứng cơ học. Các phiên bản của scp-049-2 thường bất động, ít cử động và có thể trở nên rất hung dữ nếu bị scp-049 khiêu khích hoặc điều khiển. Các phiên bản của scp-049-2 cũng có một số chức năng sinh học, mặc dù chúng khá khác với sinh lý con người hiện tại. Bất chấp những thay đổi này, scp-049 vẫn thường xuyên nhận xét rằng đối tượng nói trên đã được “chữa khỏi”.

Phụ lục 049.1: Khám phá

scp-049 được phát hiện trong cuộc điều tra về một loạt vụ mất tích không rõ nguyên nhân ở thị trấn Montauban, miền Nam nước Pháp. Trong một cuộc đột kích vào một khu dân cư địa phương, các nhà điều tra đã phát hiện ra một số trường hợp của scp-049-2 cũng như scp-049. Khi các nhân viên thực thi pháp luật tham gia vào một cuộc chiến thù địch với Instance 049-2, người ta tin rằng scp-049 đã theo dõi cuộc chiến và ghi lại nó trong nhật ký của mình. Sau khi tất cả các phiên bản 049-2 bị loại bỏ, scp-049 đã được nhóm tự nguyện giam giữ.

Tiến sĩ Raymond Hamm đã thực hiện cuộc phỏng vấn sau đây trong quá trình điều tra sơ bộ.

Người phỏng vấn: Tiến sĩ raymond hamm, site-85

Người trả lời: scp-049

[Bắt đầu ghi]

scp-049: (Tiếng Pháp) Vậy chúng ta bắt đầu như thế nào? giới thiệu cho tôi?

Tiến sĩ Hamm: (quay đầu lại) Đó có phải là người Pháp không? Chúng tôi có thể có thông dịch viên –

scp-049: (bằng tiếng Anh) The King’s English! Không cần phải dịch, thưa ông, tiếng Anh của tôi rất tốt.

Tiến sĩ Hamm: Tốt. Tên tôi là Tiến sĩ Raymond Hamm và tôi-

scp-049: À! Bác sĩ! Không nghi ngờ gì nữa, có những người có cùng lý tưởng. Thưa ông, chuyên ngành của ông là gì?

Tiến sĩ Hamm: Mật mã học, tại sao-

scp-049: (cười) Những người trong giới y khoa, như tôi. Thật tuyệt vời! Nhưng tôi lo lắng rằng tôi đang bị bắt cóc bởi những tên côn đồ trên đường phố! (nhìn quanh phòng). Đây có phải là phòng thí nghiệm của bạn không? Tôi nghĩ vậy vì nó sạch sẽ và hầu như không có dấu vết của bệnh dịch hạch xung quanh.

Bác sĩ Hamm: Bệnh dịch? Ý nghĩa là gì?

scp-049: Một thảm họa! tiêu diệt. Đến đây, bạn biết đấy, ờ … (vuốt nhẹ thái dương) … họ gọi là gì … vâng … không quan trọng. À, bệnh dịch, vâng. Nó nằm bên ngoài những bức tường này, bạn biết đấy. Nhiều người đã chết, và nhiều người khác sẽ vẫn còn cho đến khi tìm ra thuốc hiệu quả. (Dựa vào ghế) May mắn thay, tôi khá gần với điều đó. Bạn thấy đấy, giải cứu thế giới là sứ mệnh của tôi trong cuộc đời. Chữa lành mọi thứ!

Tiến sĩ Hamm: Ý của bạn là bệnh dịch hạch do “sự tuyệt chủng”?

scp-049: (Tạm dừng) Tôi không biết đó là gì.

Tiến sĩ Hamm: Tôi hiểu rồi. Đúng, đúng vậy, những thực thể mà nhân viên của chúng tôi gặp phải trong ngôi nhà đó, khi bạn tìm thấy họ, họ đã chết, phải không? Bạn làm cho họ sống lại?

scp-049: Theo một cách nào đó. Nhìn đơn giản quá, bác sĩ ơi! Mở rộng tầm nhìn của bạn. Sống và chết, bệnh tật và sức khỏe, đây đều là những danh từ nghiệp dư dành cho các bác sĩ nghiệp dư. Chỉ có một căn bệnh duy nhất trên thế giới loài người, và đó là bệnh dịch. Không có gì khác cả! Vâng, tất cả họ đều rất ốm.

Tiến sĩ Hamm: Bạn có nghĩ rằng điều đó đã chữa khỏi những người đó không?

scp-049: Chính xác. Phương pháp điều trị của tôi là hiệu quả nhất

Tiến sĩ Hamm: Thứ chúng tôi bắt gặp không phải là con người.

scp-049: (dừng lại, liếc nhìn bác sĩ Hamm) Đúng vậy, nó không phải là một loại thuốc chữa bách bệnh hoàn hảo. Nhưng với thời gian và thử nghiệm sâu hơn, tôi sẽ tìm ra! Tiến sĩ Hamm, tôi đã dành cả cuộc đời để phát triển phương pháp của mình và sẽ cung cấp thêm nếu cần. Bây giờ, chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian. Công việc đã được làm xong! Tôi đã yêu cầu một phòng thí nghiệm của riêng mình, một nơi mà tôi có thể tiếp tục nghiên cứu của mình mà không bị cản trở. Và tất nhiên là những người trợ giúp, mặc dù tôi có thể tự làm, khá nhanh chóng. (cười)

Tiến sĩ Hamm: Tôi không nghĩ rằng tổ chức của chúng tôi đã sẵn sàng-

scp-049: Thật nực cười. Tất cả chúng ta đều là những người làm khoa học. Mặc áo khoác vào và đưa tôi về ký túc xá của tôi, bác sĩ. (dấu hiệu bằng một cây gậy nhọn) Công việc của chúng ta bắt đầu ngay bây giờ!

[Viết tất cả]

Lưu ý của người phỏng vấn: Mặc dù scp-049 có thể giao tiếp theo cách rất con người, nhưng vẫn có một số cảm giác kỳ lạ nhất định. Tất nhiên, thực thể này trông hơi kỳ lạ.

Ngoài ra, chúng tôi đã tịch thu cây gậy nhọn mà scp-049 đang giữ. Một phần vì các thủ tục tịch thu nhà tiêu chuẩn đối với các tài sản bất thường, và một phần vì 049 gây ra mối đe dọa cho sự tồn tại của nó. Thực thể ban đầu không hài lòng, nhưng sau khi chúng tôi nhượng bộ để cung cấp “đối tượng thử nghiệm” (thực sự cho nghiên cứu của chúng tôi), nó đã đồng ý.

Phụ lục 049.2: Nhật ký quan sát

scp 049 by molotovgtm d60n7id

Mặc dù chỉ giới hạn trong trang web-19, scp-049 dành phần lớn thời gian để nghiên cứu và hoạt động trên các xác động vật có vú khác nhau được cung cấp. scp-049 thường dành nhiều thời gian để thực hiện các thao tác, và sau đó (bất kể xác chết có trở thành một trường hợp của scp-049-2 hay không), nó dành thêm vài ngày để ghi lại túi của bác sĩ mới được phát hiện trong một cuốn sổ bìa da dày. scp-049 cũng thường xuyên tìm cách chia sẻ những phát hiện của mình với nhân viên của tổ chức.

Xem thêm: Thuốc bảo vệ thực vật tiếng anh là gì

Sau đây là nhật ký quan sát quá trình mổ xẻ xác động vật có vú của scp-049 do các nhân viên khác nhau ghi lại.

Tóm tắt nhật ký quan sát 049.ol.1

scp 049 plague doctor by mech han d5odqor

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: Một đối tượng thử nghiệm (d-85123) được đưa vào vùng chứa của scp-049. Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên tại Cơ sở giam giữ và nghiên cứu

Ghi chú theo dõi: scp-049 bắt đầu bằng cách hỏi d-85123 một số câu hỏi y tế tiêu chuẩn, trong khi lấy dụng cụ ra khỏi túi. Ngay sau khi chuẩn bị xong, scp-049 áp sát, chém vào họng đối tượng. Sau đó, scp-049 đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với cấu trúc cơ bản của cơ thể đối tượng, thường sử dụng bơm tay và ống đồng để đưa chất lỏng từ túi vào đối tượng.

Kết quả là, Instance 049-2 đã sống lại, ngọ nguậy tứ chi và bám vào tường phòng bằng chân giả. Nó cũng không ngừng rên rỉ qua một ống dài được cấy vào xương ức. Cũng trong thời gian này, các nhà quan sát đã thấy các cá nhân ghi scp-049 trong sổ ghi chép của nó, khoe thành công này với nhân viên của trang web. Nhân viên an ninh vào phòng và đưa scp-049 trở lại phòng giam của anh ta, nơi anh ta bị tấn công bởi một cá nhân. Phiên bản 049-2 đã được gỡ bỏ bởi an ninh, và scp-049 quay trở lại phòng giam mà không phản đối, nói rằng nó hài lòng với kết quả.

Tóm tắt nhật ký quan sát 049.ol.2

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: Xác của một con dê mới chết gần đây đã được cung cấp cho scp-049. scp-049 đánh giá cao điều khoản này.

Nhật ký theo dõi: scp-049 đã dành nhiều ngày để mổ xẻ con dê, cuối cùng tạo ra một bản sao của scp-049-2. scp-049 hài lòng với kết quả trên, mặc dù thừa nhận rằng “bệnh này vẫn còn ở giai đoạn đầu. Kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực thú y còn hạn chế, nhưng bệnh nhân đáp ứng tốt với phương pháp này.”

Tóm tắt nhật ký quan sát 049.ol.3

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: scp-049 đã nhận được xác của một con đười ươi đã chết gần đây. Với những điểm tương đồng về mặt sinh học giữa đười ươi và con người, scp-049 rất biết ơn về điều khoản này.

Nhật ký theo dõi: scp-049 đã dành nhiều ngày để mổ xẻ con đười ươi và cố gắng hồi sinh nó nhiều lần. Tuy nhiên, không hài lòng với kết quả, scp-049 quyết định cố gắng hồi sinh nó lần cuối. Sau một số nỗ lực, lần thứ năm, scp-049 đã trả lại thi thể cho nhân viên Tổ chức để hỏa táng, nói rằng “Tôi đã học được rất nhiều điều từ nó, mặc dù tôi sợ rằng sự lạc quan ban đầu của mình là sai. Tôi vẫn chưa vượt qua được … . .. cách của tôi để tìm ra phương pháp chữa trị. Những vật phẩm như thế này sẽ giúp tôi cải tiến nghiên cứu của mình rất nhiều. “/ p>

Nhật ký quan sát 049.ol.7 đầy đủ

Chủ đề: scp-049

Lời nói đầu: scp-049 được cung cấp xác của một con bò mới chết gần đây. scp-049 bày tỏ sự không hài lòng với đề xuất này, nhưng vẫn chấp nhận nó.

Nhật ký theo dõi: scp-049 đã thực hiện mổ đẻ trên một con bò trong nhiều ngày, bỏ bữa tối, chỉ ăn một lượng vừa đủ bánh quy giòn, thịt xông khói và pho mát cứng. Bắt đầu bằng việc ướp xác, SCP-049 được cho là đã tạo ra một số ống tiêm dài từ túi của nó, mỗi ống chứa đầy một chất lỏng sậm màu, sền sệt. SCP-049 mô tả những chất lỏng này là “bản chất của chất lỏng cơ thể”, giải thích rằng “bệnh dịch hạch có thể gây ra sự mất cân bằng khắp cơ thể. Trong trường hợp này, trước khi có bất kỳ phương pháp chữa trị nào. Trên thực tế, người ta phải tìm chất lỏng cân bằng nếu không cơ thể sẽ từ chối chữa khỏi. “

Trong vài ngày tiếp theo, scp-049 đã dành phần lớn thời gian để điều chỉnh ruột bò bằng một số công cụ kim loại lớn. Tám ngày sau, scp-049 tạo ra một cột thu lôi mà Tiến sĩ Hamm đã thay thế bằng một máy đuổi bò điện. Thực thể đã gắn một chiếc nạng vào tủy sống của con bò và một số điểm khác. Hành động này dường như có tác dụng hồi sinh con bò, cho phép nó đi lại dù đầu và các chi khác bị lệch.

Cuộc phỏng vấn tiếp theo

[Bắt đầu ghi]

Dr.hamm: Chúng tôi đã quan sát bạn được vài tuần và thành thật mà nói, tôi không chắc bạn đang làm gì. Bạn có thể mô tả chi tiết quá trình của mình không?

scp-049: Ồ, không, quá trình này đòi hỏi rất nhiều sự tập trung. Như tôi đã nói với trợ lý của bạn, bạn có thể hiểu phương pháp được ghi trong sổ tay của tôi, bởi vì tôi ghi chép đầy đủ công việc của mình ở đó.

Tiến sĩ Hamm: Tôi hiểu rồi. Thưa bác sĩ, câu hỏi của tôi là chúng tôi vẫn chưa hiểu những gì bạn đang tìm kiếm trong một phương pháp chữa bệnh, hay các triệu chứng, hay những sinh vật vô tri này đóng vai trò như thế nào trong quá trình này.

scp-049: Bạn không biết gì về bệnh dịch hạch? Sau mọi chuyện? Thưa bác sĩ, đây là một nỗi kinh hoàng khó tả đã được tiết lộ nhiều lần và sẽ còn tái diễn. May mắn thay, tôi đã được ban cho trí tuệ và giác quan cần thiết để diệt trừ và tiêu diệt nó, nhưng những người như bạn không thể. Đó là một bản án tàn nhẫn, và tôi e rằng bạn đã bị điều khiển bởi một căn bệnh mà bạn không hiểu gì cả!

Tiến sĩ Hamm: Bạn vẫn chưa trả lời câu hỏi của tôi. Làm thế nào để phương thuốc của bạn chữa khỏi chúng?

scp-049: (đột nhiên kích động) Đây là thuốc giải! Bạn có thể cười nhạo những nỗ lực của tôi nếu bạn muốn, nhưng đừng làm mất uy tín của quy trình khoa học đã giúp tìm ra sự ưu ái đó. Những gì anh ta thấy ở đây là một cuộc sống tốt đẹp hơn những gì sinh vật có thể hy vọng, không phải là một cuộc sống bị bệnh dịch hoành hành. Sinh vật này hiện đã được làm sạch khỏi dịch bệnh lây lan và không phải chịu đựng những nỗi sợ hãi trước đây.

Tiến sĩ Hamm: Nó hầu như không phải về mặt sinh học, thưa bác sĩ, nó thậm chí còn không—

scp-049: (rất hào hứng) Đừng có giễu cợt tôi! Anh và các đồng nghiệp của mình, cũng như nhiều người khác, đã không thể nhìn lại những thất bại nhỏ trong quá khứ và nhìn thấy sự cứu chuộc đang mở ra trước mắt anh. Bạn đang đợi để gỡ bỏ những thanh gỗ mục nát trước khi toàn bộ hội trường sụp đổ? không. Anh ta sẽ tìm thấy chúng, kéo chúng ra và thay thế chúng bằng một cây gậy tốt! Quan trọng nhất, bạn không cười vào kết cấu bởi vì nó không phải là những gì anh ấy muốn. Nó khỏe mạnh! Không bệnh tật.

Tiến sĩ Hamm: Xin lỗi. Tôi không có ý làm bạn tức giận. Tôi chỉ muốn hiểu.

scp-049: (hít thở sâu) Vâng, được rồi, nhưng hãy cẩn thận với những gì bạn nói trong tương lai, bác sĩ. Tôi là một chuyên gia, nhưng ngay cả các chuyên gia cũng gặp khó khăn khi phải đối mặt với những lời chỉ trích về những kiệt tác của họ. Tôi sẽ tha thứ cho hành vi này vì thể hiện sự tin tưởng tốt giữa hai đồng nghiệp

Tiến sĩ Hamm: Tôi có thể giúp gì cho bạn?

scp-049: (dừng lại, không nhìn Tiến sĩ Hamm) Không, đủ rồi. Một đối tượng kiểm tra khác, được thực hiện một cách thường xuyên. Bạn biết tôi thích xác ướp người hơn.

[Viết tất cả]

Ghi chú của nhà nghiên cứu: scp-049 dường như thực sự muốn giúp đỡ người khác, mặc dù nó không thể đưa ra ví dụ cụ thể về những gì nó đang cố gắng thực hiện. cứu tất cả chúng ta. Tôi đã theo dõi nó trong nhiều tuần, và trong khi kết quả dường như không bao giờ thay đổi, scp-049 tiếp tục tuyên bố rằng nó đang trên đà chữa khỏi hoàn hảo. Tôi nghĩ thực thể có lẽ hiểu thực tế của những kết quả này tốt hơn chúng ta nghĩ.

Phụ lục 049.3: 16/04/2017 Rắc rối

scp 049 and subject by mr0sen0 d64kf2h

Sau khi bị giam giữ ban đầu với scp-049, Tiến sĩ Hamm đã tiến hành nhiều cuộc phỏng vấn với anh ta về các đặc tính bất thường của nó, theo thời gian dần dần thể hiện sự không hài lòng với các phiên bản của scp-049-2. Điều này tiếp tục trong vài tháng, và scp-049 được cho là chưa bao giờ thể hiện bất kỳ hành vi hung hăng nào.

Vào ngày 16 tháng 4 năm 2017, khi bác sĩ Hamm bước vào phòng của scp-049 để thực hiện một cuộc phỏng vấn thông thường khác, thực thể này đã trở nên lo lắng và hỏi bác sĩ Hamm liệu anh ta có ổn không. Theo thông lệ, Tiến sĩ hamm nhắc nhở scp-049 rằng cuộc phỏng vấn là cần thiết, sau đó thực thể này trở nên tức giận và tấn công Tiến sĩ hamm và giết anh ta. Thi thể của anh ta không được tìm thấy sau ba giờ do quá trình ngăn chặn bị lỗi và vì bác sĩ Hamm đã không kích hoạt hệ thống cấp cứu trong buồng. Tại thời điểm này, scp-049 đã biến xác của bác sĩ thành một ví dụ của scp-049-2.

Sau sự cố này, scp-049 đã được phỏng vấn bởi Tiến sĩ Theron Sherman.

Người phỏng vấn: Tiến sĩ Theron Sherman, trang web-42

Người trả lời: scp-049

[Bắt đầu ghi]

Tiến sĩ Sherman: Tôi cần bạn giải thích hành vi của tôi.

(Không có phản hồi)

Xem thêm: Tìm hiểu Unicode

Tiến sĩ Sherman: scp-049, bạn đã được yêu cầu giải thích hành động của mình và tôi xin nhắc lại, việc từ chối hợp tác sẽ dẫn đến một hình thức cưỡng chế mạnh hơn trong thời gian giam giữ.

scp-049: (Tạm dừng) Hành động của tôi không cần giải thích.

Tiến sĩ Sherman: Bạn đã giết Raymond Hamm và mổ xẻ cơ thể anh ta cho đến khi anh ta—

scp-049: (tạm dừng, tức giận) Không! không! Không … anh ấy chưa chết. Anh ấy … anh ấy đã được chữa lành.

Tiến sĩ Sherman: Chữa khỏi? Điều trị những gì?

scp-049: Bệnh dịch, thưa ông! Tôi nghĩ rằng ít nhất bạn sẽ nhận ra rằng bạn may mắn như thế nào vì tôi đã tìm thấy nó trước đó.

Tiến sĩ Sherman: (tạm dừng) Cái gì? Anh ta liên tục nói về bệnh dịch, nhưng anh ta không bao giờ nói rõ “căn bệnh” là gì. Những gì bạn thấy ở anh ấy ngày hôm nay, không phải là những gì bạn đã thấy nhiều lần trước đây? Có đáng để lấy mạng anh ta không?

scp-049: Anh ta … (tạm dừng) Bệnh dịch hạch xuất hiện và phát triển theo những cách bất ngờ, và theo một cách kỳ lạ nào đó, nó xuất hiện sớm ở nơi nó chưa từng có, và … (thở hổn hển) bạn có thể gọi nó là gì bạn nhé muốn, bác sĩ. Tôi đã giúp anh ta một đặc ân. Anh ấy đã được chữa lành.

Tiến sĩ Sherman: Anh ấy không phải là con người!

scp-049: (Tạm dừng) Tôi… Tôi không mong bạn hiểu. Ông và các đồng nghiệp của mình đã chứng minh một lần nữa rằng họ không phải là những người làm khoa học, mà là những người sống tình cảm. Bạn không thể đánh giá nỗi kinh hoàng mà tôi đã trải qua, hàng triệu người đã chết vì bệnh dịch và đã thay đổi,

Tiến sĩ Sherman: Thuốc của bạn có giết được Ray không!

scp-049: Không, thưa ông! Tôi đã cứu anh ấy! Bạn có muốn để thế giới này quay trở lại nơi chỉ có chết chóc và tuyệt vọng, hãy quên rằng mình đã tạo ra một điều kỳ diệu và——

Tiến sĩ Sherman: (thì thầm scp-049) Có chuyện gì vậy? Bệnh gì? Anh ấy là một người đàn ông khỏe mạnh! Anh ấy là một bác sĩ giỏi!

scp-049: – Tặng nó cho những người bị ảnh hưởng! Thưa ông, ông không đáng phải tranh luận với tôi. Anh ta quá thiển cận và quá ngu ngốc. Bác sĩ Hamm bị ốm, và tôi… (thở) tôi đã chữa trị cho ông ấy. Tôi là người duy nhất có thể làm điều này. Công việc của tôi vẫn tiếp diễn, vẫn còn nhiều điều phải học và còn nhiều việc phải làm

Tiến sĩ Sherman: Tôi đã có đủ. Xem xét rút lại đề nghị của bạn. Chào mừng đến với phòng tạm giam, không có bốn mươi chín. (loại bỏ micrô) Chúng ta bắt đầu.

scp-049: -do, những người khác có thể được cứu! Ngay cả bạn, ngay cả khi bạn không xứng đáng, bạn có thể được cứu! Tôi có thể cứu tất cả! Tôi có thể đánh bại bệnh dịch này một lần và mãi mãi. Tôi có thể làm điều này! chỉ mình tôi! Tôi… tôi… (thở hổn hển) Tôi đã cứu… tôi đã cứu anh ấy… Bác sĩ Hamm, tôi… tôi đã điều trị cho anh ấy… Anh ấy bị bệnh, tôi biết anh ấy bị bệnh, tôi biết anh ấy, và tôi…… tất cả các bạn đều bị bệnh, nhưng tôi … tôi có thể cứu em. Tôi có thể cứu tất cả các bạn bởi vì tôi … tôi là người chữa bệnh.

[Viết tất cả]

scp 049 plague doctor by zhange000 daw20pk

Phụ lục 049.4: Báo cáo sau phỏng vấn

Cuộc phỏng vấn sau đây được trích từ Báo cáo sự cố 049, ngày 16 tháng 4 năm 2017. Cuộc phỏng vấn được tiến hành bởi Tiến sĩ Elijah Itkin ba tuần sau cuộc điều tra ban đầu.

Ngày: 7/5/17

Người phỏng vấn: Tiến sĩ Elijah Itkin

Người trả lời: scp-049

[Bắt đầu ghi]

Tiến sĩ itkin: scp-049, chúng tôi đang thực hiện cuộc phỏng vấn này để kết thúc cuộc điều tra về hành động của bạn dẫn đến cái chết của một nhân viên vào ngày 16 tháng 4. Bạn có bất cứ ý tưởng?

scp-049: Tôi là người duy nhất chờ đợi ngày bạn cho phép tôi tiếp tục làm việc! Trong vài tuần qua, tôi đã phân loại các ghi chú của mình và xây dựng một lý thuyết mới về cách mà bệnh dịch hạch có thể lây nhiễm sang ai đó theo cách gian dối mà tôi khó có thể phát hiện ra.

Bác sĩ itkin: Bạn có hối hận về hành động của mình không? Về cái chết của bác sĩ Hamm?

scp-049: (sóng) À, vâng. Vâng, cái chết của một đồng nghiệp luôn đáng tiếc, nhưng đối mặt với dịch bệnh, chúng ta phải hành động nhanh chóng, các bác sĩ, không do dự.

Dr.itkin: Tiến sĩ Sherman đã viết trong báo cáo của mình rằng ông có vẻ thất vọng trong cuộc phỏng vấn đầu tiên.

scp-049: Buồn- (tạm dừng) Có thể. Không ngờ … Thật không may, một đồng nghiệp bị nhiễm bệnh, nhưng công việc vẫn tiếp tục. Thật không may … vì vậy, cái chết của Tiến sĩ Hamm cung cấp những hiểu biết quan trọng. Tôi đảm bảo với bạn rằng chủ đề sống động là con đường duy nhất để tiếp tục. Phương pháp của tôi là sử dụng một ít thịt từ xác chết, tôi đã thu thập mọi thứ có thể từ nguồn cung cấp xác chết hào phóng của anh. Mong muốn của tôi là chăm sóc cho những người sống sót sau bệnh tật.

Bác sĩ itkin: Tôi e rằng bạn sẽ thất vọng.

scp-049: (cười) Ôi bác sĩ, tôi không chắc.

[Viết tất cả]

Nhận xét

1. Áo choàng và găng tay là cùng một lớp màng dày phát triển trên da, và mặt nạ được làm từ một loại kitin phát triển từ xương của khuôn mặt.

2. Thực thể tuyên bố là ở Pháp thế kỷ 15, mặc dù nó thừa nhận rằng nó “đi du lịch rất nhiều”.

3. Không gian bên trong chiếc túi này dường như rộng lớn một cách bất thường, vì scp-049 có thể được nhìn thấy đang kéo những vật thể lớn hơn chiếc túi từ tính để mổ xẻ xác chết.

4. SCP-049 đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được làm việc với các đối tượng là con người, và trong một con đười ươi được cung cấp trước đó đã nói rằng nó không hài lòng khi các yêu cầu không được đáp ứng.

5. scp-049 tuyên bố rằng nó không cần dinh dưỡng, nhưng bày tỏ sự quan tâm, cảm thấy rằng thức ăn sẽ giúp nó có tâm trạng tốt để làm việc.

6. scp-049 cho biết: “Tất nhiên đây là điều cơ bản đối với một sinh viên thực tập. Tôi nghĩ bạn sẽ học được điều này trong quá trình học của mình!”

7. Đáng chú ý, sổ ghi chép của scp-049 không biết chúng được viết bằng ngôn ngữ nào, và các nhà ngôn ngữ học và nhà phân tích mật mã đã cố gắng giải mã chúng nhưng không thành công.

Xem thêm: Măng xông là gì? Cách nối măng sông đúng kỹ thuật | Inox Đại Dương

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *