Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
71 lượt xem

Scrapbook là gì? Cách làm scrapbook đơn giản

Bạn đang xem: Scrapbook là gì? Cách làm scrapbook đơn giản Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Scrapbook là gì? Cách làm scrapbook đơn giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mặc dù đã phổ biến trên khắp thế giới, nhưng album ảnh vẫn còn là một khái niệm xa lạ ở Việt Nam. Vậy bạn có biết sổ lưu niệm là gì không? Hộp sổ lưu niệm là gì?

photo 1535837487710 a191373a20ae

Bạn đang xem: Scrapbook là gì

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những album có cùng chủ đề nhàm chán? Giờ thì bạn có thể thoải mái sáng tạo một album ảnh handmade cực kỳ sinh động với nghệ thuật scrapbooking với những nguyên liệu vô cùng đơn giản. Chúng ta sẽ bắt đầu hiểu sổ lưu niệm là gì và hộp sổ lưu niệm là gì .

p10 1

Sổ lưu niệm? Sổ lưu niệm có thể được hiểu đơn giản là “sổ tay”. Không giống như album ảnh thông thường, sổ lưu niệm lưu giữ hình ảnh và trang trí chúng theo những cách đặc biệt, sửa đổi một cách sáng tạo và thể hiện phong cách của chủ sở hữu. Có rất nhiều cách để trang trí những bức ảnh độc đáo và tạo nên những kỷ niệm khó quên, bạn có thể viết vài dòng ngày chụp ảnh, đính kèm một số kỷ vật liên quan đến sự kiện, ví dụ như ảnh từ buổi hòa nhạc sẽ kèm theo vé vào cửa hoặc thậm chí. về sự kiện. tờ rơi. Scrapbook chiêu đãi khán giả một câu chuyện hình ảnh phong phú và sáng tạo, chứa đựng nhiều cảm xúc hơn một album thông thường. Hộp sổ lưu niệm? Tương tự như sổ lưu niệm, nhưng hộp sổ lưu niệm thú vị hơn khi chúng ta tưởng như một chiếc hộp nhưng mở ra lại thành một album ảnh đầy nghệ thuật. Hộp sổ lưu niệm đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào sự sáng tạo của người làm.

Hộp sổ lưu niệm nghệ thuật

Nguồn: pinterest.com

Xem thêm: Relevant là gì và cấu trúc từ Relevant trong câu Tiếng Anh

Nguyên liệu cần thiết để tạo một hộp sổ lưu niệm và sổ lưu niệm ấn tượng: Sổ lưu niệm là một trò chơi độc lập, vì vậy nó chứa rất nhiều thành phần. Sự kết hợp của chúng sẽ cho phép bạn có một sản phẩm chỉ do bạn làm ra và không ai khác.

scrapbooking vintage set 1284 5355

Tuy nhiên, những phụ kiện cơ bản nhất bạn sẽ cần là: sổ lưu niệm, ảnh để tạo album, bìa cứng, giấy kraft, nhãn dán, kéo (cả đường thẳng và đường viền), keo sữa, băng keo, súng bắn keo, đồ lưu niệm liên quan, Băng keo, giấy , bút, màu, bấm lỗ … bạn có thể trang trí thêm tùy thích. sở thích cá nhân của tôi.

scrapbooking greeting cards with decorative elements on white textured backdrop 23 2147899188

Vật liệu làm sổ lưu niệm

Các bước đơn giản để tạo sổ lưu niệm: Bước 1: Lên ý tưởng và chủ đề để xác định bố cục của sổ lưu niệm. Bước này được thiết kế để truyền cảm hứng cho bạn trong suốt quá trình làm sổ lưu niệm và giúp người xem album dễ dàng nắm bắt mạch cảm xúc, ý nghĩa của câu chuyện mà bạn đang hướng đến.

Bước 2: Chọn hình ảnh và kỷ vật liên quan và nhóm chúng lại Bước 3: Ghi lại thông tin liên quan đến bức ảnh bạn thấy thú vị hoặc suy nghĩ của bạn khi xem bức ảnh đó và cảm nhận cảm giác của bạn. Đây được coi là bước quan trọng nhất để đưa sổ lưu niệm vào cuộc sống. Bước 4: Chọn đồ trang trí khi bạn thấy phù hợp, tiếp theo là phần thể hiện tài năng và sự sáng tạo của bạn để mang lại sự quyến rũ và tinh tế cho sổ lưu niệm của bạn.

Xem thêm: Mô hình hub and spoke là gì? Sự thay đổi của ngành vận tải và phân phối

close up of hand holding scrapbooking paper with scissor on table 23 2147899227

Sổ lưu niệm đơn giản

Sổ lưu niệm giống như một khu vườn đầy màu sắc rất tinh tế và sống động. Có thể nói, scrapbooking không chỉ là một loại hình cắt dán, trang trí mà còn là một điều sâu sắc và ý nghĩa hơn. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một ý tưởng về sổ lưu niệm là gì và hộp sổ lưu niệm là gì . Các bạn có nhu cầu đặt mua sổ lưu niệm handmade có thể truy cập cổng chothucong.vn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm thông tin liên quan:

Kiến thức về Origami

Mẹo gói quà đẹp và đơn giản

Bạn có biết những sản phẩm thủ công phổ biến không

Xu hướng thủ công năm 2019

Tại sao sản phẩm thủ công đang được quan tâm và lựa chọn hiện nay

Xem thêm: Hạt tiêu trắng có lợi ích gì, cách dùng như thế nào?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *