Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
129 lượt xem

Season Pass Là Gì Trong Bản Season Pass Của Game Thể Thao Cảm Giác Mạnh Steep?

Bạn đang quan tâm đến Season Pass Là Gì Trong Bản Season Pass Của Game Thể Thao Cảm Giác Mạnh Steep? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Season Pass Là Gì Trong Bản Season Pass Của Game Thể Thao Cảm Giác Mạnh Steep? tại đây.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi mua một số đĩa game PS4 hay Nintendo Switch trên bìa có in từ “Include season pass”. Vậy season pass là gì và tại sao đĩa game có kèm theo season pass giá lại cao hơn đĩa game bình thường? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu với vuihecungchocopie.vn season pass là gì nhé!

*

Season pass là gì?

Season pass là gói giảm giá cho download content của một tựa game. Theo đó khi bạn mua đĩa game có Season Pass có nghĩ là tất cả các DLC về sau khi nhà phát triển game ra mắt thì bạn sẽ được tải về không cần chi trả thêm thay vì mua từng cái lẻ.Bạn đang xem: Season pass là gìGiá của đĩa game có Season Pass sẽ cao hơn đĩa game thường nhưng sẽ rẻ hơn bạn mua đĩa game thường rồi sau đó mua tiếp các gói DLC lẻ (Download content là các nội dung có thể tải xuống hiện tại và tương lai – DLC ).

Đang xem: Season pass là gì

Tranh cãi về thực hư ý nghĩ season pas là gì…

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like Trên Facebook (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Được Nhiều Like

Lấy ví dụ như tựa game PS4 AAA bán bản thường 60$, bản season pass 90$ với kế hoạch trong 1 năm sẽ có 5 gói DLC giá 10$ gói. Người mua sẽ nghĩ nếu mua 60$ + 10$ + 10$ + 10$ + 10$ + 10$ = 110$ so với 90$ của bản season pass thì mua đĩa game PS4 có season pass sẽ “lời” hơn 20$.Thực tế khi bán ra không phải game nào cũng thành công và game AAA đó nếu chỉ bán được vài chục ngàn đĩa dẫn tới thua lỗ và chấm dứt phát triển tựa game này khi chỉ vừa phát triển kịp 2 gói DLC đầu.

Xem thêm: Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Bằng Iphone Mà Bạn Nên Biết, 7 Mẹo Để Chụp Ảnh Đẹp Hơn Trên Iphone 12

*

Lúc này người mua đĩa season pass ngược lại sẽ lỗ 10$ so với người mua đĩa thường và DLC lẻ. Như vậy lúc này ý nghĩa của season pass là gì hay chỉ là cú lừa?

Vậy nên mua đĩa game thường rồi mua DLC hay mua đĩa game đã gồm Season Pass?

Theo quan điểm riêng của vuihecungchocopie.vn, bạn nên mua đĩa game thường hơn là đĩa có kèm season pass. Nguyên do là:

*

Tuy nhiên nói đi thì cũng nói lại, vậy doanh số cao của đĩa game chứa season pass là gì và ở đâu ra. Cũng có người thích mua đĩa Season Pass này hơn, ví dụ như các fan hâm mộ của game. Một số nhà phát hành lớn như Ubisoft luôn công bố kế hoạch DLC tương lai cho game thủ dễ quyết định hơn.

Hy vọng với bài viết “Season pass là gì?” này sẽ giúp được bạn hiểu được season pass là gì và có quyết định khi mua game, dù cân nhắc lựa chọn vẫn là ở chính bạn mà thôi. Chúc các bạn có trải nghiệm game thật vui vẻ, và đừng quên nếu còn thắc mắc gì liên quan đến các khái niệm game, hãy đặt ra câu hỏi để vuihecungchocopie.vn giải đáp chung cho mọi người nhé!

XEM THÊM:  cài đặt kali linux song song win 10

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.