Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
56 lượt xem

Chàng sinh viên trường F với biệt tài vẽ tranh semi realistic – Đại học FPT Đà Nẵng

Bạn đang quan tâm đến Chàng sinh viên trường F với biệt tài vẽ tranh semi realistic – Đại học FPT Đà Nẵng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chỉ sử dụng một cuốn sổ phác thảo, bút mực và bút chì, bạn trẻ Nguyễn Minh Đức đã tạo ra gần 200 bức vẽ tay bán thực tế. Nhiều người không khỏi ấn tượng trước sự sống động và thần thái của các nhân vật được phác họa.

Với năng khiếu vẽ, Minh Đức đã tự học và rèn luyện kỹ năng vẽ tại trường Ocean Wave High School từ khi còn học phổ thông. Khoảng 4 năm tham gia nghệ thuật, chàng trai trẻ này đã có trong tay bộ sưu tập gần 200 tác phẩm vẽ tay.

Semi-real có thể tạm dịch là bức tranh “nửa hiện thực”, kết hợp giữa bức tranh đời thực với phong cách chi tiết của anime Nhật Bản. Thể loại vẽ tranh bán hiện thực ở Việt Nam chưa phát triển và ít người theo đuổi, cũng không phổ biến như các thể loại Chibi, Manga hay Immortal nên ít lớp dạy vẽ chính thống.

Bạn đang xem: Semi là gì trong vẽ

Xem thêm: Pilates là gì? Tập Pilates eo thon cho người mới bắt đầu

“Hầu hết các bức tranh của tôi đều là nhân vật hư cấu. Đôi khi tôi vẽ người hoặc bạn bè. Không gian yêu thích của tôi để vẽ là nơi có ánh sáng tốt để vẽ và nghe nhạc. Trung bình, mỗi bức tranh mất 5-15 phút, hãy tập trung khi hoàn thiện trong khoảng 3-4 giờ. ”, Minh duc cho biết.

Trong thể loại tranh bán hiện thực, đôi mắt và nét mặt khó truyền tải đến người xem nhất. Người họa sĩ phải truyền được thần thái vào bức tranh, để người xem cảm nhận được thần thái, cảm xúc của tác phẩm qua từng nét vẽ.

Chia sẻ về cảm nhận của mình về hội họa, Minh Đức cho biết: “Không biết là tích cực hay tiêu cực, nhưng tranh của tôi thường mang nét buồn từ ánh mắt đến nét mặt. Tôi đặt “trái tim” vào bức tranh nên không khó để truyền tải “Chúa”. làm nổi bật. ”

Đối với những người trẻ tuổi, hội họa không chỉ là để tạo ra tác phẩm của riêng mình, nó không còn là việc cống hiến một tác phẩm nghệ thuật cho xã hội để chiêm ngưỡng. Trên tất cả, hội họa là một phần cuộc sống của Matilda. “Nó giống như nói chuyện bằng hình ảnh, thể hiện bằng hình ảnh và tạo ra những điều có ý nghĩa với mình, đặc biệt là với mọi người”, Minh duc nghĩ.

Xem thêm: Shenzhen là gì? Shenzhen là ở đâu? Tìm hiểu về thành phố Shenzhen – Wolverineair

Vì đam mê, Minh Đức quyết định theo học chuyên ngành Thiết kế và Nghệ thuật Kỹ thuật số tại trường đại học fpt đà nẵng. Biết rằng mình không có điều kiện và thời gian như mọi người, Duke đã chăm chỉ học tập mỗi ngày. Hàng ngày, ngoài việc học, duc thường xuyên luyện vẽ và tìm hiểu những khía cạnh mới của nghệ thuật.

duc tiết lộ: “Tôi đang cố gắng chuyển từ vẽ tay sang vẽ máy và gặp một số rắc rối. Như mọi khi, lúc rảnh rỗi tôi vẫn vẽ, vẽ cho một số khách hàng để kiếm tiền tiêu vặt. Nhưng đây chỉ là tạm thời. Trong tương lai, tôi hy vọng vẽ tranh bán thực có thể trở thành thu nhập chính của những sinh viên như tôi.

Minh Đức hiểu rõ những điểm mạnh cần tập trung, nhận thấy mình còn rất nhiều tiềm năng và mong rằng việc học tại Đại học fpt Đà Nẵng sẽ giúp bạn khám phá được bản thân. “Dù không nói trước được điều gì, nhưng tôi đảm bảo rằng trong tương lai, dù làm ở một ngành khác, tôi vẫn sẽ tiếp tục đam mê với vai trò kinh doanh phụ”, chàng trai này khẳng định khi được hỏi về các dự án nói. Sẽ được sửa trong thời gian tới.

Hãy cùng cảm nhận phong cách Bán hiện thực qua tranh của Nguyễn Minh Đức:

Peach Pear Hình ảnh: nvcc

Xem thêm: Thiếu vitamin A: Nguyên nhân gây quáng gà – Khám chữa bệnh, phổ biến kiến thức y học – Cổng thông tin điện tử Sở y tế Hà Nội

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *