Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Service Provider Selection: 5 Proven Tips To Assure Success

Bạn đang xem: Service Provider Selection: 5 Proven Tips To Assure Success Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Service Provider Selection: 5 Proven Tips To Assure Success phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có đủ nguồn lực để hỗ trợ tất cả các hệ thống kinh doanh không? Có thể bạn chưa biết. Đó là quá đắt đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng hệ thống kinh doanh của bạn là nền tảng của công ty bạn. Chúng phải đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí. Họ phải thực hiện ở mức cao nhất mỗi ngày. Điều này làm cho việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ trở nên quan trọng khi thuê ngoài dịch vụ, đặc biệt nếu bạn đang thuê bên ngoài hỗ trợ kỹ thuật hoặc lập kế hoạch thuê ngoài các hoạt động bàn dịch vụ.

Không có gì thay thế cho việc có đúng nhà cung cấp.

Bạn đang xem: Service provider là gì

Nhưng việc chọn đúng cái rất khó. Bạn cần một nhà cung cấp có thể thực hiện công việc và nghĩ đến bạn.

Đây là một nhiệm vụ khó khăn.

Các mẹo sau có thể hữu ích. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đánh giá nhà cung cấp. Họ sẽ giúp đảm bảo bạn chọn đúng nhà cung cấp cho doanh nghiệp của mình:

1. Chọn nhà cung cấp dịch vụ hiểu doanh nghiệp của bạn

Tìm một nhà cung cấp dịch vụ đã được xác minh và hiểu biết. Trong tương lai, họ sẽ hiểu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, ngành công nghiệp của bạn và hơn thế nữa.

Mặc dù bạn không thể mong đợi họ biết thêm thông tin chi tiết về công ty của bạn, nhưng họ phải có hiểu biết vững chắc về lĩnh vực hoạt động của bạn.

2. Xác định rõ yêu cầu của bạn

Nếu bạn không biết yêu cầu của mình là gì, làm cách nào để bạn thông báo cho nhà cung cấp của mình về những yêu cầu đó? Tốt hơn, họ đã gặp họ như thế nào?

Xem thêm: Trào lưu văn học là gì? Nêu vài nét khái quát về các trào lưu văn học của thế giới và Việt Nam. – Theki.vn

Xác định các yêu cầu, điểm khó khăn và các vấn đề cụ thể mà bạn muốn giải quyết. Sau đó, ưu tiên chúng và cho nhà cung cấp của bạn biết.

3. Đặt kỳ vọng thực tế

Nhiều mối quan hệ khách hàng / nhà cung cấp vượt quá mong đợi. Thông thường, kỳ vọng của khách hàng quá cao. Chỉ vì một nhà cung cấp giỏi những gì họ làm, không có nghĩa là họ có thể cung cấp mặt trăng.

Hãy nhớ rằng, đây là quan hệ đối tác. Các công ty chọn xem các đối tác gia công phần mềm là một phần không thể thiếu trong đội ngũ công ty của họ sẽ tăng đáng kể cơ hội thành công.

Để tận dụng tối đa, hãy đặt ra những kỳ vọng thực tế. Sau đó hỗ trợ tối đa để giúp nhà cung cấp đáp ứng được họ.

4. Chọn khả năng hơn chi phí

Không nhầm lẫn. Giá cả và đòn roi là rất quan trọng. Nhưng bạn không nên chọn nhà cung cấp vì rẻ nhất. Hãy chọn một nhà cung cấp có kinh nghiệm và năng lực để hoàn thành công việc trước.

Để đạt được điều này, vui lòng đặt những câu hỏi sau:

 • Bạn có cung cấp gói hỗ trợ có thể tùy chỉnh với bàn trợ giúp 24x7x365 không?
 • Hỗ trợ có sẵn trên toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ không?
 • Dịch vụ hỗ trợ của bạn có cung cấp kế hoạch nâng cấp sản phẩm tùy chỉnh không?
 • Bạn có kinh nghiệm làm việc với một tổ chức quy mô của chúng tôi không?
 • Đối tác chiến lược của bạn là ai và họ ở đâu?
 • Ngoài ra, hãy nhớ rằng mọi thứ có thể gây nhầm lẫn khi giao dịch với các nhà cung cấp toàn cầu có cấu trúc giá cả, văn hóa doanh nghiệp, v.v. có thể rất khác nhau.

  Thực hiện nghiên cứu của bạn trước. Sau đó chọn nhà cung cấp dựa trên năng lực hơn là chi phí. Đó là những gì các nhà quản lý hiểu biết làm.

  5. Tạo động lực cho đối tác gia công / nhà cung cấp dịch vụ của bạn

  Xem thêm: Khái quát về ngành Tài chính – unitrain.edu.vn

  Điều quan trọng là phải thúc đẩy các nhà cung cấp của bạn. Trước tiên, hãy nghĩ về họ như những nhân viên tình cờ sống / làm việc ở nơi khác. Sau đó coi họ như những nhân viên nội bộ.

  Lắng nghe và chú ý đến những gì họ nói, quy trách nhiệm cho họ, tạo điều kiện cho họ thành công và đảm bảo rằng họ biết bạn hoan nghênh phản hồi.

  Trong ngắn hạn, đối xử bình đẳng. Và giao tiếp, giao tiếp, giao tiếp.

  Tìm đúng nhà cung cấp dịch vụ có thể là một thách thức. Vì vậy, hãy đặt nhiều câu hỏi và xem xét kỹ thành tích của nó.

  Quan trọng nhất, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ không chỉ phù hợp với ngân sách của bạn mà còn am hiểu, được chứng minh và có kinh nghiệm trong ngành của bạn.

  Hỗ trợ kỹ thuật và các hoạt động bàn trợ giúp là những hệ thống kinh doanh quan trọng mà không thể cho bất kỳ ai thuê ngoài. Đảm bảo thuê ngoài chúng cho một nhà cung cấp dịch vụ có năng lực, đã được chứng minh.

  Bạn không thể mua được bất cứ thứ gì.

  Hãy để chúng tôi đưa kinh nghiệm đã được kiểm chứng của mình trong việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các công ty vừa và nhỏ vào dịch vụ của bạn. Yêu cầu báo giá từ nhóm bán hàng của chúng tôi.

  Xem thêm: Căn hộ Penhouse là gì? Vì sao Penthouse là căn hộ đẳng cấp nhất tòa nhà?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *