Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Tìm hiểu về service worker phần 1

Bạn đang xem: Tìm hiểu về service worker phần 1 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu về service worker phần 1 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đối với các trang web trước đây yêu cầu kết nối mạng để hoạt động, mỗi khi truy cập trang web, sẽ mất nhiều thời gian để tải lại toàn bộ trang và chỉ được thông báo nếu người dùng vẫn hoạt động. Không có cách nào khác để được thông báo về các trang web mới khi họ rời đi. Đây là những điểm yếu của các công nghệ web trước đây và điểm mạnh của các ứng dụng gốc. Tuy nhiên, giờ đây, với các tiêu chuẩn mới, pwas (tạm gọi là Công nghệ Web nâng cao) đã có thể đưa những điểm yếu nói trên vào cuộc sống trên các trang web. Một trong những thành phần thực hiện điều này là service worker (sw).

Service worker là gì?

Service worker là một tệp chương trình javascript được trình duyệt chạy ở chế độ nền và tách biệt khỏi trang web, nó mở ra cánh cửa cho các tính năng không yêu cầu giao diện người dùng hoặc tương tác, chẳng hạn như đồng bộ hóa và đẩy thông báo … nhân viên Dịch vụ trong tương lai có thể hỗ trợ định vị địa lý hoặc đồng bộ hóa định kỳ. Nhân viên dịch vụ có thể nắm bắt và xử lý các yêu cầu trên mạng và có thể quản lý bộ nhớ đệm của các phản hồi được trả về. Vì vậy, nó hỗ trợ chạy các trang web không có internet, thông báo đẩy và tải nhanh.

Bạn đang xem: Service worker là gì

Tóm lại, nhân viên dịch vụ có những điểm sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.