Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

[Shared Hosting Là Gì] – So Sánh Shared Hosting Và VPS | VinaHost

Bạn đang xem: [Shared Hosting Là Gì] – So Sánh Shared Hosting Và VPS | VinaHost Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến [Shared Hosting Là Gì] – So Sánh Shared Hosting Và VPS | VinaHost phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tôi nên mua lưu trữ chia sẻ hay lưu trữ vps? Chia sẻ lưu trữ có ổn định không? Hãy xem bài viết để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Bấm để xem!

shared vs vps

Bạn đang xem: Shared hosting là gì

Lưu trữ được chia sẻ

Lưu trữ được chia sẻ là gì? Đây là gói lưu trữ website chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Kỹ thuật hoàn thiện ssd đột kích 10. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn một trang web được trình bày và kinh doanh một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí trên internet.

shared web hosting

Tính năng lưu trữ được chia sẻ:

 • Hỗ trợ nhiều phiên bản ngôn ngữ lập trình khác nhau.
 • Tạo và quản lý hộp thư miễn phí trong miền của riêng bạn.
 • Tự do tạo tên miền phụ.
 • Một trang web sử dụng nhiều tên miền và băng thông cao.
 • Quản lý nhiều trang web trên cùng một tài khoản lưu trữ.
 • Quản lý đăng nhập, giám sát băng thông và dung lượng.
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu.
 • Video, tài liệu, sách điện tử, hướng dẫn sử dụng được minh họa rõ ràng và dễ hiểu.
 • Những điều bạn cần biết về chia sẻ lưu trữ

  Thông thường, lưu trữ được chia sẻ có lưu lượng sử dụng hạn chế, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cần cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, shared hosting thường hỗ trợ các dịch vụ thống kê website (thống kê), email, web mail, tự động cài đặt bản quyền, cập nhật php và mysql, và thường sử dụng các phần mềm quản lý hosting như cpanel, directadmin, plesk … Trong shared hosting, nhà cung cấp thường sẽ chịu trách nhiệm quản lý máy chủ, cài đặt phần mềm máy chủ, cập nhật các tính năng bảo mật, hỗ trợ kỹ thuật …

  Xem thêm: Năm điều quán tưởng hằng ngày để sống hạnh phúc

  Bạn cũng sẽ thấy các điều khoản này trong dịch vụ lưu trữ:

  Dung lượng đĩa hay còn gọi là Dung lượng lưu trữ

  Băng thông hay còn gọi là Băng thông

  Cơ sở dữ liệu còn được gọi là: mysql, máy chủ sql, cơ sở dữ liệu

  tài khoản ftp hoặc tài khoản ftp

  Ưu điểm của chia sẻ lưu trữ

  Giá rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Việc quản lý dịch vụ này không quá khó và không đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến ​​thức về nó.

  Hạn chế đối với lưu trữ web được chia sẻ

  Các tài khoản lưu trữ được chia sẻ thường đi kèm với các hạn chế nghiêm ngặt mà người dùng có thể bỏ qua nếu họ không đọc kỹ hợp đồng lưu trữ. Dịch vụ lưu trữ có thể cấm người dùng cài đặt một số loại plugin hoặc ứng dụng nhất định trên trang web của họ, điều này giới hạn các tùy chọn tùy chỉnh. Sau khi thời gian khuyến mại kết thúc, khuyến mại giá cực rẻ có thể tăng gấp ba lần – và người dùng sẽ tự động bị tính phí theo mức giá tiêu chuẩn.

  Xem thêm: Time Period là gì và cấu trúc cụm từ Time Period trong câu Tiếng Anh

  Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có quyền chấm dứt tài khoản người dùng vì bất kỳ lý do gì. Nếu một trang web “tăng” tài nguyên được phân bổ của nó bằng cách thu hút nhiều lưu lượng truy cập ảnh hưởng đến những người dùng khác, tài khoản có thể bị đóng. Tương tự như vậy, nếu một trang web thu hút phần mềm độc hại hoặc nhiều nhận xét spam, nó có thể bị khóa và chủ sở hữu trang web phải giải quyết vấn đề trước khi trang web có thể hoạt động trở lại.

  So sánh Máy chủ Chia sẻ, VPS, Máy chủ Chuyên dụng và Máy chủ Đám mây

  shared hosting vps dedicated hosting

  Ý nghĩa

  Bản gốc

  Xây dựng thương hiệu

  Sức mạnh

  & gt; & gt; Hãy chú ý đến những điều cơ bản về dịch vụ lưu trữ giá rẻ & gt; & gt; ipv6 & gt; & gt; thiết kế web giá rẻ – [nhanh-gọn-đẹp]

  Xem thêm: Chương trình

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *