Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Shift Leader Là Gì? Công Việc Của Một Shift Leader

Bạn đang xem: Shift Leader Là Gì? Công Việc Của Một Shift Leader Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Shift Leader Là Gì? Công Việc Của Một Shift Leader phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Monitor là thuật ngữ biểu thị vị trí quan trọng giúp đảm bảo chất lượng và sự phát triển kinh doanh của mọi nhà hàng, khách sạn. Vậy nhà lãnh đạo là gì? Công việc cụ thể cho vị trí này là gì và mức lương hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu tại đây.

Trước sự phát triển mạnh mẽ và sự cạnh tranh gay gắt của ngành dịch vụ ăn uống – khách sạn, các doanh nghiệp cần tích cực hoạt động với thái độ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Trên con đường phát triển sự nghiệp, ai cũng phải trải qua nhiều vị trí, muốn thành công thì ai cũng phải hiểu rõ nhiệm vụ và vai trò của từng vị trí mà mình sẽ đảm nhận, sao cho mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. .

Bạn đang xem: Shift manager là gì

Bạn đang xem: Trình quản lý ca là gì

shift leader Shift Leader chịu trách nhiệm quản lý trong ca làm việc của mình – Ảnh: Internet

Màn hình là gì?

Người quản lý hồ sơ, còn được gọi là giám sát / trưởng nhóm, là người có quyền hạn và trách nhiệm đối với việc quản lý hồ sơ của họ. Trên thực tế, tổ trưởng cũng là một nhân viên bình thường, nhưng năng lực vượt trội nên được lựa chọn để giám sát công việc của tổ công tác nhằm đạt hiệu quả công việc cao.

Tham khảo: Quản trị Marketing là gì? Vai trò của quản lý tiếp thị

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Trâu Châu Hoàng Kim Thơm Ngon Chuẩn Vị

Ở một số nhà hàng và khách sạn, người quản lý ca được chia ra để quản lý các phần khác nhau của ca làm việc. Ví dụ: quản lý trực quầy bar / quán rượu, quản lý nhà hàng, quản lý lễ tân, v.v.

Đọc thêm: Mô tả công việc của Bar / Bar Shift Manager

Công việc cụ thể của màn hình

Người quản lý theo ca làm việc ít nhiều khác nhau ở các khách sạn và nhà hàng khác nhau. Nhưng nhìn chung, công việc không hề dễ dàng. Tương tự như chức vụ của đội trưởng là quản lý, nhưng đội trưởng là người quản lý một nhóm thành viên phục vụ và đội trưởng là người giám sát hoạt động của nhiều bộ phận.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu đội trưởng là gì và vai trò của đội trưởng trong nhà hàng và khách sạn

Công việc của Shift Leader Công việc của Shift Leader không hề đơn giản – Ảnh: Internet

Xem thêm: Script là gì? Quy tắc xây dựng kịch bản chuẩn, ấn tượng – blog Jobgo

Xem thêm: Vasopressin là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Dưới đây là những chi tiết mà các nhà lãnh đạo chuyển đổi công việc phải nắm vững:

 • Chịu trách nhiệm phân công công việc, vị trí công việc cụ thể hoặc phân công nhân viên trong nhóm quản lý hỗ trợ các nhóm / phòng ban khác (nếu cần), …
 • Tiến hành kiểm tra công việc dọn phòng (trước và sau mỗi ca làm việc) để sẵn sàng chào đón khách trước khi bắt đầu ca làm việc và trước giờ phục vụ.
 • Lần lượt quản lý, giám sát và xác minh số lượng và chất lượng của công cụ, thiết bị và vật tư. Đồng thời, đội trưởng có quyền đề xuất sửa chữa, thay thế máy móc, thiết bị bị hư hỏng.
 • Trực tiếp cố vấn, đào tạo chuyên môn và các kiến ​​thức liên quan đến công việc cho từng nhân viên ở vị trí quản lý của họ. .
 • Kiểm soát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên và đánh giá kết quả công việc để đề bạt, khen thưởng hoặc xử lý kỷ luật theo quy định của nhà hàng hoặc khách sạn.
 • Nếu có nhiều khách hàng trong giờ cao điểm, hoặc có người nghỉ đột xuất trong ca làm việc mà nhân viên không được thay thế thì trưởng ca là người thực hiện công việc của nhân viên. Xử lý các khiếu nại từ nhân viên quản lý ca và khách hàng khi được phép. Báo cáo quản lý hiệu quả.
 • Báo cáo định kỳ hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng cho ban lãnh đạo (theo quy định của công ty).
 • Tham dự các khóa đào tạo và quản lý để nâng cao kỹ năng chuyên môn và công việc.

  Không giống như trưởng bộ phận, công việc của người giám sát là chịu trách nhiệm trước một nhóm nhân viên từ nhiều bộ phận. Điều này làm cho công việc của họ trở nên đa dạng hơn, vì cần nắm được đặc thù công việc và nắm được chức năng của từng bộ phận để có sự phân bổ, theo dõi và đánh giá chính xác.

  shift leader thang tien Shift Leader là vị trí thăng tiến trong sự nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn – Ảnh: Internet

  Hiện nay, mức lương của trưởng ca nhà hàng, khách sạn dao động từ 5 đến 8 triệu đồng. Ngoài mức lương cơ bản, Tiểu đội trưởng còn được nhận các khoản phụ cấp, trợ cấp, phí phục vụ theo ngành nghề và quy định của nhà hàng, khách sạn.

  Vừa rồi, chefjob vừa chia sẻ đến các bạn công việc nhân viên quản lý trực thuộc ngành dịch vụ ăn uống – khách sạn. Đây là một vị trí tiềm năng và là bàn đạp không thể thiếu cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này. Tôi hy vọng bạn đã hiểu thuật ngữ monitor là gì và bạn hiểu rõ hơn về công việc này.

  Xem thêm: Trung tâm là gì? Sự khác biệt giữa trung tâm và công tắc là gì?

  Xem thêm: Selly

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *