Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Nên dùng mạng trả trước hay trả sau để tiết kiệm? | Timo.vn

Bạn đang quan tâm đến Nên dùng mạng trả trước hay trả sau để tiết kiệm? | Timo.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Câu hỏi thường gặp về “Tôi nên sử dụng mạng trả trước hay trả sau”

Hỏi: Nên sử dụng mạng trả trước hay trả sau để tài chính của bạn luôn trong tầm tay và không giới hạn số phút? a: Người dùng trả trước là người dùng sử dụng thẻ để nạp tiền và thời hạn sử dụng thẻ phụ thuộc vào số tiền người dùng nạp hoặc loại gói mà người dùng sử dụng … Người dùng trả sau là người dùng của người dùng Người dùng phải có mặt tại cơ quan Vào cuối mỗi tháng, bạn phải trả phí sử dụng hàng tháng. Người dùng trả trước thuận tiện được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ và thời gian sử dụng theo chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Ví dụ bạn có nhu cầu gọi nhiều và nhắn tin ít thì bạn nên sử dụng thuê bao trả sau của vina và được hưởng 10 phút gọi miễn phí đầu tiên của vina và mobi.

Câu hỏi: Tôi là sinh viên, vì vậy tôi cần nhắn tin cho bạn bè thay vì gọi điện. Nhưng bạn bè của tôi, họ sử dụng nhiều mạng khác nhau, vì vậy họ không biết mạng nào nhắn tin hoặc gọi điện nhiều hơn mạng kia. Mình hiện đang trả trước nhưng tháng nào mình cũng nạp tiền điện thoại 200k vào các đợt khuyến mãi và có tháng lên 300k (cộng thêm khuyến mãi nữa trong tài khoản của mình là 450k). Mình thấy xài nhiều quá nên quyết định đổi trả sau. Không biết trả sau có tiện lợi và tiết kiệm hơn không? A: Có những ưu và nhược điểm cho người dùng trả trước hoặc trả sau. Trả trước: – Dễ dàng quản lý cước sử dụng, không sử dụng quá mức – Không biết mức sử dụng hàng tháng là bao nhiêu để cân đối chi tiêu – Cước gọi nhiều hơn – Nhiều tiện ích, gói khuyến mại. Trả sau: – Tính tiền cước 1 tháng – Gọi rẻ hơn – Không dùng cũng mất 50k thuê bao / tháng. – Chọn sim số đẹp theo nhu cầu chia sẻ, sử dụng thuê bao trả trước là hợp lý nhất. Vì chủ yếu là nhắn tin nên thuê bao trả trước có cước SMS rẻ hơn thuê bao trả sau. Đặc biệt, người dùng trả trước còn có gói cước cho từng người dùng. Là gói sinh viên, nhận ưu đãi 25k và 35 triệu dung lượng miễn phí mỗi tháng vào tài khoản của bạn. Gói sinh viên còn có ưu đãi giảm giá SMS hấp dẫn: 100đ / tin nhắn nội mạng và 150đ / tin nhắn ngoại mạng. Ngoài việc lựa chọn gói cước phù hợp, bạn cũng nên chú ý đến cách sử dụng điện thoại của mình để cân đối hợp lý. Ví dụ, nếu câu chuyện cần kể dài dòng, tôi gọi điện thoại để trò chuyện dễ dàng hơn, giải thích rõ ràng, tránh nói nhảm, hiểu nhầm, không sang chủ đề khác. Điều này chắc chắn xảy ra khi nhắn tin. Vì vậy, tin nhắn văn bản để trao đổi giải quyết vấn đề tốn gấp hai đến ba lần chi phí gọi điện để thảo luận vấn đề trực tiếp.

Bạn đang xem: Sim trả trước là gì

Có tài khoản thanh toán timo

Đăng ký di động chỉ mất 2 phút

Xem thêm: Quyền khai thác khoáng sản có được thế chấp không?

Chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

Xem thêm: World Travel Market (WTM) – Nov, 2021

Hạn mức rút tiền không giới hạn, số tiền chuyển tối đa là 1,5 tỷ đồng

Quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả

Sử dụng tài khoản thanh toán timo của bạn mỗi ngày để dễ dàng quản lý tiền của bạn!

Xem thêm: Tin báo chí là gì? Bí quyết để trở thành một nhà báo giỏi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *