Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Nghĩa Của Từ Simile Là Gì ? (Từ Điển Anh Simile Là Gì

Bạn đang xem: Nghĩa Của Từ Simile Là Gì ? (Từ Điển Anh Simile Là Gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ Simile Là Gì ? (Từ Điển Anh Simile Là Gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn hiểu gì khi nghe mọi người nói “con voi trong phòng”?

Đây là một ví dụ về phép ẩn dụ, tiếng Anh là một phép ẩn dụ.

Bạn đang xem: Simile là gì

Xem: Mô phỏng là gì

Từ ẩn dụ có nguồn gốc từ các từ Hy Lạp meta (quá khứ) và pherō (chuyển ngữ). Do đó, ẩn dụ có thể được hiểu là một cách diễn đạt, gợi ý, sử dụng một hình ảnh, biểu tượng để nói về một hình ảnh, biểu tượng khác.

Được sử dụng một cách khéo léo và phù hợp, phép ẩn dụ là những cách diễn đạt ngắn gọn, súc tích và sâu sắc mà khi nắm bắt được, người nghe sẽ có một “khoảnh khắc”. Ý nghĩa đằng sau một bức tranh đơn giản hoặc một câu chuyện thú vị.

Xem thêm: Ý nghĩa của con số Ct của xét nghiệm RT-PCR COVID-19

Tiếng Anh có nhiều dạng ngôn ngữ ẩn dụ rất phong phú và đa dạng, được đúc kết từ văn hóa, truyền thuyết, thơ ca, truyện cổ tích, thần thoại và kinh điển.

Xem thêm: tải minecraft pe phiên bản mới nhất, tải minecraft cho android

Đơn giản nhất là nghĩa bóng (phát âm là ‘siməli’). Đây là những mô phỏng sử dụng giới từ “như” hoặc “như” để so sánh thứ này với thứ khác theo cách thú vị, ví dụ:

Nghe anh ấy nói giống như xem cỏ mọc – lắng nghe anh ấy giống như xem cỏ mọc. Cô ấy ngầu như một quả dưa chuột – cô ấy “lạnh lùng” như một quả dưa chuột (một cách chơi chữ, từ cool có hai nghĩa, cool và cool)

XEM THÊM:  3 lý do nên sử dụng nệm Memory Foam, bạn có biết! - Đệ Nhất Nệm

Ẩn dụ khác với ví von ở chỗ nó không sử dụng giới từ as hoặc like, do đó ngụ ý rằng một ẩn dụ không chỉ giống nhau mà còn giống hệt nhau, ví dụ:

Xem thêm: Đơn phúc khảo là gì?

Bạo lực gia đình là con voi trong phòng tranh luận hiện tại – Bạo lực gia đình là con voi trong phòng tranh luận hiện tại. Hàm ý của câu nói này là vấn đề bạo lực gia đình là một vấn đề rất lớn trong cuộc tranh luận hiện nay, nhưng không ai có đủ can đảm để nói về nó do những điều cấm kỵ về văn hóa và xã hội.

Truyện ngụ ngôn hoặc truyện ngụ ngôn là một phép ẩn dụ dài dòng và phong phú nói về một chủ đề nhất định c. lewis hoặc trang trại động vật của george orwell)

Dụ ngôn cũng là một dụ ngôn tương tự như ngụ ngôn, nhưng ngắn hơn và chứa một số bài học đạo đức hoặc tâm linh, chẳng hạn như ví dụ trong Kinh thánh về đứa con hoang đàng của Chúa Giê-su. Tân Ước, hay câu chuyện về Đức Phật, kể về một người đàn ông bị trúng mũi tên độc, nhưng nhất quyết phải biết đẳng cấp của mũi tên trước khi được cứu chữa.

Đi thẳng vào tiềm thức và các cách diễn đạt ẩn dụ trực quan, sử dụng những hình ảnh hàng ngày, những biểu tượng văn hóa hay tuổi thơ quen thuộc, hoặc những cốt truyện thú vị, hấp dẫn mà người nghe và người đọc cảm nhận được dễ dàng, sâu sắc. Hơn nữa, cách diễn đạt ẩn dụ cũng đòi hỏi người nghe hoặc người đọc phải đọc được nửa chừng chứ không phải bị cho ăn, vì vậy khi hiểu được nó, họ sẽ quan tâm và thấy được một phần của ý tưởng hoặc sự thật. cái này của tôi ư.

XEM THÊM:  Tha nhân là địa ngục

Xem thêm: đầu hát karaoke persang karaoke smartpk không dây: amazon

Tất nhiên, bạn có thể “tạo” các biểu thức ẩn dụ của riêng mình khi bạn nói và viết mỗi ngày. Việc sử dụng phép ẩn dụ thường xuyên sẽ giúp bạn phát triển tư duy ẩn dụ, nhìn mọi thứ một cách trực quan và trực quan, và diễn đạt ý tưởng của bạn một cách vui vẻ, hài hước, dí dỏm và sâu sắc. Và thuyết phục hơn.

Xem thêm: Tín chỉ là gì? Lợi ích của tín chỉ – mức học phí theo tín chỉ từng trường

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.