Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Sinh năm 1990 là bao nhiêu tuổi ? Tử vi nam nữ tuổi Canh Ngọ

Bạn đang xem: Sinh năm 1990 là bao nhiêu tuổi ? Tử vi nam nữ tuổi Canh Ngọ Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sinh năm 1990 là bao nhiêu tuổi ? Tử vi nam nữ tuổi Canh Ngọ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sinh năm 1990 là bao nhiêu tuổi ? Tử vi nam nữ tuổi Canh Ngọ tại đây.

Các bạn đã biết gì về tuổi mệnh của một người chưa? Nó có ý nghĩa gì? Hôm nay hãy cùng VUIHECUNGCHOCOPIE tìm hiểu về bản thân với thông tin sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì, bao nhiêu tuổi ngay nhé. Từ đó các bạn có thể áp dụng những phong thủy đem lại may mắn cho bản thân nữa đó.

Bạn đang xem: 1990 bao nhiêu tuổi

1.Sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ. Nghĩa là Đất đường đi. Những người này có tương sinh là mệnh Kim, Hỏa. Còn tương khắc là mệnh Thủy, Mộc.

Về cung mệnh, người nam sinh năm 1990 có mang cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Còn người nữ có cung là Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

2.Sinh năm 1990 bao nhiêu tuổi?

Để biết người sinh năm 1990 bao nhiêu tuổi, thì trước tên cùng tìm hiểu những người này tuổi gì nhé. Người sinh năm 1990 mang tuổi Ngựa. Cách tính năm sinh dương lịch từ 27 – 01 – 1990 đến 14 – 02 – 1991. Năm sinh âm lịch gọi là Canh Ngọ. Người sinh năm 1990 có Thiên can là Canh. Tương hợp là Ất, tương hình là Giáp, Bính. Địa chi của họ là Ngọ. Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất. Còn tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

 

Sinh năm 1990 là bao nhiêu tuổi ? Tử vi nam nữ tuổi Canh Ngọ
Sinh năm 1990 là bao nhiêu tuổi ? Tử vi nam nữ tuổi Canh Ngọ

Tính tuổi cho người sinh năm 1990 như sau:

+ Năm 2020 là 30 tuổi (âm lịch là 31 tuổi)

+ Năm 2021 là 31 tuổi (âm lịch là 32 tuổi)

+ Năm 2022 là 32 tuổi (âm lịch là 33 tuổi)

+ Năm 2023 là 33 tuổi (âm lịch là 34 tuổi)

+ Năm 2024 là 34 tuổi (âm lịch là 35 tuổi)

+ Năm 2025 là 35 tuổi (âm lịch là 36 tuổi)

3.Sinh năm 1990 hợp tuổi nào?

Hợp tuổi trong làm ăn, kinh doanh cũng như hôn nhân sẽ giúp cho người sinh năm 1990 được nhiều tài lộc, phú quý cũng như hạnh phúc, viên mãn. Cùng xem dưới đây để biết nam, nữ tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào.

*

 • Chồng (Nam) sinh năm 1990 [Canh Ngọ] hợp với vợ (nữ giới) tuổi :

  Nữ sinh năm 1985 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.
  Nữ sinh năm 1986 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”
  Nữ sinh năm 1988 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
  Nữ sinh năm 1989 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

 • Vợ (Nữ) sinh năm 1990 [Canh Ngọ] hợp với Chồng (nam giới) tuổi :

  Nam sinh năm 1995 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.
  Nam sinh năm 1994 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
  Nam sinh năm 1993 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.
  Nam sinh năm 1992 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”
  Nam sinh năm 1989 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.
  Nam sinh năm 1986 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

4.Sinh năm 1990 [Canh Ngọ] hợp màu gì ? đi xe màu gì ?

Các màu sắc phù hợp phong thủy với người sinh năm 1990 [Canh Ngọ] mệnh Thổ là :
Màu bản mệnh (hợp): Nâu, vàng đậm
Màu tương sinh (hợp): Tím, cam, đỏ, hồng
Cách màu sắc không hợp là : xanh lá cây
1990 menh gi

5.Sinh năm 1990 hợp số nào?

Theo quy luật Ngũ hành, không chỉ màu sắc mà các con số cũng có sự liên quan đến tài lộc của mỗi người. Vì vậy, khi chọn các con số như sim điện thoại cũng nên chọn con số hợp với mình sẽ giúp may mắn và tốt lành hơn đó. Đặc biệt là trong làm ăn, các con số có ý nghĩa đặc biệt giúp gia tăng vận khí, làm ăn thuận lợi.

Xem thêm: Ca Sĩ Min Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Của 8X Xinh Gái

Nam sinh năm 1990 hợp với các con số như Khi kết hợp với số 1 được coi là con số độc nhất vô nhị, mang đến đỉnh cao tối tượng. Nếu kết hợp với số 6 mang đến sự yên lành, thuận lợi. Chọn số 7 mang đến sức mạnh, có ý nghĩa tránh ma quỷ.

Các số tương khắc là 2, 5, 8.

Nữ sinh năm 1990 hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Trong ngũ hành, khi kết hợp với số 9 đem lại điềm lành, may mắn cho gia chủ.

Các số tương khắc là 3, 4

*

 

6.Sinh năm 1990 hợp hướng nào?

6.1 Nam, Nữ Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào?

 • Nam Giới (Mệnh Nam) sinh năm 1990 hướng tốt – xấu :
  Hướng Sinh khí(Tốt): Đông nam
  Hướng Thiên y (Tốt): Đông
  Hướng Diên niên ( Tốt): Nam
  Hướng Phục vị (Tốt): Bắc
  Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây nam
  Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Đông bắc
  Hướng Lục sát (Xấu): Tây bắc
  Hướng Họa hại (Xấu): Tây
 • Nữ Giới (Mệnh Nữ) sinh năm 1990 hướng tốt – xấu :
  Hướng Sinh khí(Tốt): Tây nam
  Hướng Thiên y (Tốt): Tây bắc
  Hướng Diên niên ( Tốt): Tây
  Hướng Phục vị (Tốt): Đông bắc
  Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Đông nam
  Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Bắc
  Hướng Lục sát (Xấu): Đông
  Hướng Họa hại (Xấu): Nam
 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
  Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
  Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
  Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
  Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
  Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
  Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
  Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Lưu ý: khi chọn hướng nên tránh các hướng xấu như: Đông Nam (hướng Tuyệt mệnh), Bắc (hướng Ngũ quỷ), Đông (hướng Lục Sát), Nam (hướng Họa Hại).

Như vậy là các bạn đã biết tất cả các thông tin về người sinh năm 1990 mệnh gì, bao nhiêu tuổi, hợp màu, hướng gì rồi đúng không nào? Phong thủy, hợp mệnh là một yếu tố rất được mọi người coi trọng. Hi vọng sau bài viết này của VUIHECUNGCHOCOPIE sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường công danh, tài lộc của mình.

XEM THÊM:  Trailer Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 : The Enfield Poltergeist ( 2016 )

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.