Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

&x27Da thịt trong cuộc chơi&x27 (Skin In The Game) là gì? Mặt hạn chế

Bạn đang quan tâm đến &x27Da thịt trong cuộc chơi&x27 (Skin In The Game) là gì? Mặt hạn chế phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ảnh minh họa: dữ liệu thị trường p2p

‘Thịt trong trò chơi’

Khái niệm

Bạn đang xem: Skin in the game crypto là gì

“skin in the game” “da trong trò chơi” trong tiếng Anh.

Xem thêm: Thịt xông khói là gì? Thịt xông khói nấu món gì ngon và cách bảo quản

“Flesh in the Game” là cụm từ thường được nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett sử dụng, đề cập đến tình huống trong đó các giám đốc điều hành cấp cao sử dụng tiền của chính họ để mua cổ phiếu trong các công ty mà họ điều hành. Thành ngữ này đặc biệt phổ biến trong kinh doanh, tài chính, cờ bạc, và cũng được sử dụng trong chính trị.

Giải thích khái niệm “xác thịt trong trò chơi”

Trong giao dịch và tài chính, thuật ngữ “xác thịt trong trò chơi” được sử dụng để chỉ chủ sở hữu hoặc người đứng đầu một phần cổ phần đáng kể trong công ty của họ. Trong thành ngữ này, “da” là một từ chỉ những người hoặc tiền bạc liên quan, và “game” là một ẩn dụ cho công việc được thực hiện trong một lĩnh vực liên quan.

Không có gì lạ khi các giám đốc điều hành chấp nhận cổ phiếu như một khoản bồi thường hoặc thực hiện quyền chọn mua cổ phiếu với giá chiết khấu. Ít phổ biến hơn khi một giám đốc điều hành phải mạo hiểm tiền của mình tại công ty mà anh ta làm việc. Khi một giám đốc điều hành đưa “thịt” vào trò chơi, đó được coi là một dấu hiệu của thiện chí hoặc niềm tin vào tương lai của công ty. Đây cũng được các nhà đầu tư bên ngoài xem là một dấu hiệu tích cực.

Nếu người chính hoặc chủ sở hữu cũng đầu tư tiền của họ vào cổ phiếu của công ty, các nhà đầu tư hiện tại và tương lai sẽ thấy động thái này giống như mong muốn một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. nhiệm vụ. “Thịt trong trò chơi”, hay quyền sở hữu nội bộ, cũng thông báo với các nhà đầu tư rằng công ty có khả năng sẽ cố gắng hết sức để tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Chuyên viên quản lý mạng xã hội – Social Media Executive là gì?

Các giám đốc điều hành đưa “xác thịt” của họ vào trò chơi, ý tưởng là để đảm bảo rằng công ty được điều hành bởi những cá nhân có cùng chí hướng, những người có cổ phần chung trong công ty. Người điều hành có thể nói bất cứ điều gì họ muốn, nhưng đặt tiền của mình lên bàn cân vẫn là hành động ý chí mạnh mẽ nhất.

Nhược điểm của “Xác thịt trong trò chơi”

Tuy nhiên, có những hạn chế khi chủ sở hữu và người quản lý cấp cao được yêu cầu đầu tư tiền vào chứng khoán. Nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính khác cấm nhân viên có “thịt” nơi họ lưu trữ và quản lý tiền của khách hàng. Hạn chế này giải quyết vấn đề “lần chạy đầu tiên”, nơi các giám đốc điều hành xử lý thông tin nội bộ không được công khai trước sự kiện vì lợi thế tài chính.

Cũng có những hạn chế đối với quỹ tương hỗ. Trong nhiều trường hợp, các giám đốc điều hành vô tư trong các quyết định của họ mà không đầu tư vào các công ty mà họ quản lý. Ví dụ, các khoản đầu tư của tổ chức như quỹ đầu cơ, vốn cổ phần tư nhân và quỹ tương hỗ bị giới hạn về mặt pháp lý đối với các cổ đông thiểu số trong phạm vi 0,5% đến 2%.

(theo investmentopedia )

Xem thêm: Tài Trợ Thương Mại: Khái Niệm, 5 Loại Hình Và Vai Trò Mang Lại

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *