Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10

Bạn đang xem: SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Dịch vụ web smartbyte làm chậm tốc độ internet trên windows 10: một số người dùng máy tính báo cáo trải nghiệm bất thường khi họ nhận thấy tốc độ internet chậm trên thiết bị windows 10 của họ, mặc dù điều này dường như không có gì bất thường. Sau khi điều tra, người ta thấy rằng người dùng bị ảnh hưởng là người dùng máy tính Dell có cài đặt phần mềm dịch vụ mạng smartbyte trên máy của họ.

Trong bài viết này, blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố dịch vụ mạng smartbyte làm chậm tốc độ internet trên windows 10 của bạn.

Bạn đang xem: Smartbyte drivers and services là gì

# dịch vụ web smartbyte làm chậm Internet trên windows 10

smartbyte, một tiện ích phần mềm mới được cài đặt sẵn trên một số máy tính xách tay Dell, kiểm soát ứng dụng nào nhận được kết nối ưu tiên và ứng dụng nào có thể kiên nhẫn đợi các kết nối còn lại.

p>

Được phát triển bởi mạng đinh tán, công ty đứng sau thẻ wi-fi mạng sát thủ mạnh mẽ được tìm thấy trong một số máy tính xách tay Dell và Alienware, smartbyte tự động phát hiện khi bạn đang phát trực tuyến video và cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho hầu hết các kết nối internet hiện có được cung cấp.

Xem thêm: Username:666 / sm666 (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

Tiện ích này được bật theo mặc định cho chip không dây Intel và Realtek. Các hệ thống có NIC sát thủ không cần các byte thông minh vì chúng được tích hợp tính năng ưu tiên mạng và khả năng tiếp nhận tổng thể tốt hơn.

#smartbyte dịch vụ web làm chậm Internet

Nếu bạn đang gặp sự cố này, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới (không theo thứ tự cụ thể) để xem có hữu ích không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *