Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank như thế nào?

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank như thế nào? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank như thế nào? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Số dư tài khoản ngân hàng ở Việt Nam là bao nhiêu?

Số dư tài khoản vietinbank là số tiền trong tài khoản mà khách hàng sở hữu có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mua bán hoặc chỉ đơn giản là rút tiền mặt qua thẻ atm. Khi có bất kỳ giao dịch nào (gửi, rút, gửi, thanh toán…), số dư tài khoản sẽ được điều chỉnh tăng giảm tương ứng và hiển thị trong nhật ký giao dịch.

Số dư khả dụng được tính theo công thức sau:

Bạn đang xem: Số dư tài khoản vietinbank là gì

Số dư Khả dụng = Số dư Thực tế trên Thẻ + Hạn mức Thấu chi (nếu có) – Số tiền Giữ (nếu có) – Số dư Tối thiểu Bắt buộc.

Vị trí:

 • Số dư Thực tế : Đây là số tiền hiện có trên thẻ.
 • Hạn mức thấu chi: Chỉ áp dụng tại ngân hàng của khách hàng có hạn mức thấu chi của vietinbank. Hạn mức thấu chi nghĩa là khách hàng đang giữ thẻ do Ngân hàng cung cấp vẫn có thể tiếp tục sử dụng thanh toán ngay cả khi thẻ đã được sử dụng đến một mức độ nhất định.
 • Số tiền bị chặn:
 • Số tiền bị chặn:
 • strong> là số tiền bị ngân hàng chặn trong thẻ atm.

 • Số dư Tối thiểu: là số tiền tối thiểu cần thiết để giữ cho tài khoản của bạn luôn hoạt động. Số dư tối thiểu của tài khoản thanh toán vietinbank là 50.000 VND / tài khoản.

Kiểm tra tài khoản vietinbank cũng rất cần thiết để giúp bạn cập nhật số dư tài khoản của mình một cách chính xác và nhanh chóng.

Cách tra cứu số dư tài khoản Vietinbank

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại Việt Nam

Giới thiệu về Ngân hàng Việt Nam

vietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là ngân hàng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích và đạt tiêu chuẩn quốc tế. vietinbank tự hào sở hữu hai cổ đông chiến lược nước ngoài là tổ chức tài chính quốc tế uy tín ifc và ngân hàng lớn nhất Nhật Bản và ngân hàng hàng đầu thế giới tại Tokyo Mitsubishi ufj. Cho đến nay, vietinbank là ngân hàng có cơ cấu cổ đông nước ngoài mạnh nhất tại Việt Nam.

vietinbank có hệ thống mạng lưới vững mạnh, với 148 chi nhánh, 07 công ty thành viên, 03 đơn vị sự nghiệp và hơn 1.000 phòng giao dịch tại 63 tỉnh / thành phố trên cả nước. ngân hàng vietinbank đã được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 2000 công ty lớn nhất thế giới và tạp chí Banker đã đưa ngân hàng này vào danh sách 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới.

Cách kiểm tra số dư tài khoản vietinbank

Ngân hàng qua SMS

Chắc chắn là người dùng tài khoản vietinbank, như các bạn đã biết, SMS banking là dịch vụ báo cáo biến động số dư của số điện thoại đã đăng ký do khách hàng cung cấp. SMS banking là một dịch vụ điện tử có hệ thống nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc đơn giản như truy vấn thông tin, nhắn tin tự động …

Xem thêm: RTOS là gì – Nó hoạt động như thế nào?

Vì vậy, khi muốn kiểm tra tài khoản cá nhân vietinbank, bạn chỉ cần vào tin nhắn của vietinbank để kiểm tra số dư hiện tại của mình. vietinbank thông báo biến động số dư khi các giao dịch ghi có và ghi nợ xảy ra, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư của mình vào những thời điểm khác.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nhiều thông tin khác và gửi đến tổng đài 8149 theo cú pháp đơn giản sau do vietinbank cung cấp:

 • Hỏi về các giao dịch tài khoản ngân hàng Việt Nam mặc định: ctg sd gửi 8149 .
 • Số dư tài khoản khác: ctg sd sotaikhoan gửi 8149 .
 • Khai báo 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định: ctg gd gửi 8149 .
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất từ ​​một tài khoản khác: ctg gd sotaikhoan gửi 8149 .

Đăng ký dịch vụ hỏi tài khoản vietinbank qua tin nhắn SMS, khi mở tài khoản ngân hàng có thể đưa ra nhu cầu hoặc nếu đã có tài khoản nhưng chưa đăng ký dịch vụ thì có thể mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân đến các chi nhánh ngân hàng vietinbank gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng. Nếu bạn quên số tài khoản ngân hàng vietinbank của mình, có 5 cách đơn giản để lấy lại.

Giải đáp nhanh chóng, tư vấn miễn phí! ! !

Đăng ký ngay bây giờ

Xem thêm: Phương tiện dạy học là gì? Vai trò và nguyên tắc sử dụng

Tra cứu số dư bằng SMS Banking

Kiểm tra số dư của bạn qua SMS Banking thật dễ dàng

Thông qua Ngân hàng Trực tuyến

Ngoài séc ngân hàng qua SMS, séc ngân hàng trực tuyến cũng thuận tiện hơn. Ngân hàng trực tuyến của ngân hàng vietinbank còn được gọi là efast, bạn có thể kiểm tra số dư của ngân hàng vietinbank, việc chuyển khoản và thu tiền phức tạp hơn.

Sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến vietinbank:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web.
 • Bước 2: Đăng nhập / đăng ký ngân hàng trực tuyến vietinbank
 • Bước 3 : Giao diện hiện ra như hình:

Giao diện trang chủ

 • Bước 4: Chọn “Tài khoản” và xem lại thông tin được hiển thị.
 • Bước 5: Kết thúc và thoát khỏi trang web.

Xem thêm: Sam là ai? Chi tiết tiểu sử và hành trình lập nghiệp của nữ MC

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ngân hàng vietinbank trực tuyến mà không cần đến ngân hàng.

Tại ngân hàng

Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch vietinbank gần nhất. Đây là phương pháp “truyền thống” mà nhiều người dùng sử dụng khi mở thẻ tín dụng lần đầu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội