Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL | Binance Blog

Bạn đang quan tâm đến Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL | Binance Blog phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

solana (sol) là một trong những loại tiền điện tử có tiềm năng phát triển lâu dài. Vì vậy, trong bài viết này, Binance sẽ cung cấp thông tin sol coin chi tiết nhất để nhà đầu tư nắm rõ.

b409f731 ebf5 4335 84f7 71859c1a7a35

Solana (SOL) là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai.

Bạn đang xem: Solana là gì

Solana được biết đến là blockchain quy mô web đầu tiên trên thế giới, một mã nguồn mở hiệu suất cao cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung (defi). Sẽ dễ dàng hơn khi tạo các ứng dụng phi tập trung (dapps) bằng giao thức solana.

solana được sinh ra để tăng khả năng mở rộng của các blockchains mà không làm mất đi tính bảo mật hoặc mất phân quyền. solana (sol) sử dụng Proof of History với Proof of Stake thay vì chọn giải pháp sharding.

solana sử dụng thuật toán đồng thuận pos kết hợp với poh để triển khai các giải pháp mở rộng quy mô. Có thể hình dung rằng poh của solana là đồng hồ chung cho toàn bộ hệ thống blockchain solana, có sẵn và nguồn thời gian là trước khi sự đồng thuận ra đời. Poh được sử dụng để xác minh thứ tự thời gian và dòng chảy giữa các sự kiện, với mục đích mã hóa thời gian đã trôi qua không đáng tin cậy vào sổ cái.

Đối với thuật toán pos, nó sẽ được sử dụng để xác thực và xác thực các khối được tạo bởi trình tạo poh như sau:

ce1b368f c9d4 462f 887d 794d88ab688e

Dòng hoạt động trong mạng lưới Solana (Nguồn: Solana Whitepaper)

Giải thích:

(1) Khi người dùng đặt lệnh giao dịch, các lệnh này sẽ được gửi đến mạng solana.

(2) Trình tạo thuật toán poh (dẫn đầu) xác định thời gian giao dịch và gắn băm vào chuỗi giao dịch.

(3) Các giao dịch này sau đó sẽ được truyền tới các nút xác thực để xác nhận và tạo trạng thái giao dịch trước khi được chuyển lại cho người lãnh đạo.

Như bạn đã biết, hầu hết các nhà phát triển hiện thích Ethereum hơn trước khi thử bất kỳ blockchain nào khác. Tuy nhiên, khả năng mở rộng và tính ổn định của Ethereum có vấn đề lớn. Trong khi eth 2.0 vẫn chưa có bước tiến nào đáng kể, nhiều giải pháp lớp 2 đã được tung ra nhưng chưa giải pháp nào đạt được hiệu quả tối ưu để chiếm lĩnh thị trường.

Solana hiện được coi là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển do những ưu điểm vượt trội của nó:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.