Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Tổng quan phần mềm SOLIDWORKS – SOLIDWORKS là gì

Bạn đang xem: Tổng quan phần mềm SOLIDWORKS – SOLIDWORKS là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tổng quan phần mềm SOLIDWORKS – SOLIDWORKS là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn là người máy, bạn không còn lạ lẫm với khái niệm solidworks. Phần mềm solidworks là gì? Các tính năng và ứng dụng của solidworks là gì? Khám phá cùng công ty vihoth, các bạn!

Giới thiệu về phần mềm solidworks

solidworks là phần mềm thiết kế 3d tham số chạy trên hệ điều hành windows, được tạo ra từ năm 1995 bởi solidworks dassault systèmes, một công ty thành viên của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới dassault systèmes. Một. (Velizy, Pháp). Hiện cộng đồng người sử dụng bản quyền solidworks toàn cầu có gần 6 triệu người, với khoảng 200.000 doanh nghiệp, công ty.

Bạn đang xem: Solidworks la gi

Phần mềm solidworks bắt đầu với bản phát hành solidworks 1995 và cho đến nay, solidworks đã đạt được những bước tiến lớn về chức năng, hiệu suất và khả năng đáp ứng nhu cầu của kỹ thuật và thiết kế 3d công nghiệp. Với khả năng thiết kế 3d mạnh mẽ và danh mục giải pháp hỗ trợ đa dạng, solidworks còn được phát triển và sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác như: hệ thống ống nước, xây dựng, nội thất, xây dựng …

vihoth là đại lý bán lẻ được ủy quyền chính thức của solidworks dassault systemès từ năm 2011. Với nhiều nỗ lực phát triển cộng đồng người dùng solidworks tại Việt Nam, cùng nền tảng kinh nghiệm cad tổng hợp trong ngành / cam / cae / plm, vihoth hiện là đối tác tin cậy, uy tín cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Nhóm tính năng cơ bản cho solidworks 3d

1. Thiết kế mô hình 3d chi tiết

solidworks nổi bật trong số các giải pháp phần mềm thiết kế cad 3d nhờ cách tiếp cận trực quan, tham số để tạo mô hình 3d, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Khả năng tái sử dụng của dữ liệu 2d cho phép dễ dàng chuyển đổi từ các bản vẽ và phác thảo 2D sang các mô hình hình học 3d. solidworks có khả năng dựng mô hình 3d từ ảnh, rất thuận tiện cho các hoạt động sáng tạo, đổi mới và phát triển sản phẩm.

2. Các thành phần và bộ phận thiết kế

Các bộ phận 3d được thiết kế theo các đặc điểm của thiết kế có thể được lắp ráp với nhau để tạo thành các bộ phận máy hoặc máy hoàn chỉnh. Tính năng này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu các sản phẩm mới. Bắt đầu từ phiên bản 2019 trở về sau, solidworks đã bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ lắp ráp lớn, tốc độ tải nhanh và các tác vụ cho phép xem nhanh bản vẽ.

3. Xuất bản vẽ dễ dàng

Phần mềm Solidworks cho phép bạn tạo các hình chiếu đứng của một bộ phận hoặc cụm lắp ráp với tỷ lệ và vị trí do người dùng chỉ định mà không ảnh hưởng đến kích thước.

Công cụ tự động tạo thứ nguyên và thứ nguyên do người dùng chỉ định. Sau đó, nhanh chóng tạo ghi chú cho khoảng trống. Các chức năng ghi độ nhám bề mặt, dung sai kích thước và hình học rất dễ sử dụng.

4. Tính năng Tab và Slot

Phần mềm Solidworks 2018 cho phép người dùng tự động tạo các tính năng nhãn và rãnh để tự lắp ráp các bộ phận được hàn. Các cải tiến khác của kim loại bao gồm tính năng cắt bình thường mới đảm bảo duy trì khoảng cách sản xuất phù hợp và khả năng uốn cong mới cho phép người dùng tạo các góc uốn mới và phẳng.

4. Cải tiến quy trình và quản lý dự án

solidworks management cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu, dự án và quy trình trong một gói quen thuộc. Khả năng quản lý dự án và quản lý quy trình đã được thêm vào solidworks pdm Professional.

5. Các tiện ích được cải thiện

Xem thêm: Tất tần tật giới từ trong tiếng Anh | Tiếng Anh Nghe Nói

Cấp phép trực tuyến giúp việc sử dụng một giấy phép trên nhiều máy tính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đăng nhập solidworks chuyển nội dung và các tùy chỉnh đến bất kỳ máy tính nào có cài đặt solidworks, trong khi cổng quản lý cho phép quản lý các sản phẩm và dịch vụ solidworks dễ dàng hơn.

6. Tính năng gia công

solidworks là phần mềm cad nền tảng, đối tác của nhiều giải pháp phần mềm cam: solidcam, mastercam, popcadcam … Từ năm 2017 solidworkscam được bổ sung và phát triển từ phần mềm camworks.

7. Phân tích động

Solidworks Simulation cung cấp các công cụ mô phỏng để kiểm tra và cải thiện chất lượng thiết kế của bạn. Các đặc tính vật liệu, các mối nối và các mối quan hệ hình học được xác định trong quá trình thiết kế được cập nhật đầy đủ trong mô phỏng.

Các giải pháp của Solidworks cho thiết kế đến sản xuất và hơn thế nữa …

cad solidworks 3d: Có ba loại tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và cao cấp để đáp ứng các nhu cầu thiết kế khác nhau.

 • solidworks premium là gói thiết kế cad 3d tiên tiến nhất trong hệ thống phần mềm solidworks, được bổ sung thêm chức năng mô phỏng nhanh và khả năng nhận và xử lý dữ liệu quét 3d.
 • Solidworks Professional Edition So với gói cad 3d tiêu chuẩn (tiêu chuẩn), nó bổ sung thư viện chi tiết tiêu chuẩn, công cụ kẹp nhanh, tính toán tự động giá thành sản phẩm và các công cụ để thu thập dữ liệu hình học đã biến đổi, Với các công cụ giúp tự động tìm lỗi thiết kế, photoview 360 …
 • Tiêu chuẩn solidworks là cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, mô hình hóa và lắp ráp chi tiết, tái sử dụng và tự động hóa thiết kế, mô phỏng hoạt ảnh …
 • hình ảnh hóa solidworks tạo hình ảnh trực quan chất lượng cao, hoạt ảnh và nội dung 3d khác trong vài phút, đôi khi chỉ trong vài giây.

  solidworkselectrical tạo điều kiện tích hợp thiết kế điện và cơ khí. Có solidworkselectrical 2d và solidworkselectrical 3d cho bạn lựa chọn theo nhu cầu công việc.

  solidworks pcb hỗ trợ thiết kế sơ đồ mạch điện tử altium.

  Nhóm phần mềm mô phỏng

  • Mô phỏng Solidworks: Các công cụ xác minh và mô phỏng thiết kế toàn diện: Mô phỏng động, Mô phỏng chuyển động, Mô phỏng tĩnh, Tần số, Mệt mỏi không ổn định, Phân tích mỏi, Phân tích thử nghiệm rơi tự do, Phân tích phi tuyến, Áp suất bể chứa …
  • Mô phỏng dòng chảy solidworks cho phép mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt và động lực học của dòng chất lỏng.
  • mô phỏng dòng chảy solidworks havc – giải pháp phân tích tốt nhất cho hệ thống nhiệt độ, thông gió và điều hòa không khí.
  • Chất dẻo solidworks : Mô phỏng dòng chảy của chất dẻo trong khuôn để dự đoán các khuyết tật trong quá trình sản xuất khuôn ép nhựa.
  • solidworks composer là một trong những giải pháp phần mềm solidworks giúp bạn tự động hóa việc tạo hình ảnh và video cũng như tạo tài liệu kỹ thuật ngay từ giai đoạn thiết kế. , hội,, tổ hợp.

   solidworks mbd là một giải pháp sản xuất tích hợp, không có bản vẽ để mô tả, tổ chức và xuất bản dữ liệu mô hình 3d pmi và 3d trực tiếp trong mọi ngành sử dụng các tiêu chuẩn chung.

   Xem thêm: Việt Nam đang tiêm những loại vaccine COVID-19 nào? – Mega Story

   solidworks Enterprise pdm – quản lý dữ liệu sản phẩm: Quản lý dữ liệu sản phẩm của doanh nghiệp một cách an toàn, đáng tin cậy và chính xác, tránh các lỗi trong quản lý thiết kế và cộng tác, loại bỏ việc làm lại hoặc lãng phí quá trình khôi phục dữ liệu và giúp các tổ chức xử lý công việc và giúp thống nhất trao đổi thông tin thiết kế trong một hệ thống.

   <3 Xây dựng mô hình thiết kế và quản lý dữ liệu sản xuất.

   Phần mềm kiểm tra solidworks : Giải pháp hỗ trợ kiểm tra sau sản xuất hiệu quả cho tất cả các loại công cụ đo lường, từ thước cặp điện tử đến hệ thống đo lường cmm cao cấp.

   Đăng ký Solidworks: Gói dịch vụ nâng cấp và hỗ trợ kỹ thuật hàng năm của solidworks giúp khách hàng phát triển và tối ưu hóa các dịch vụ giá trị gia tăng trong khi áp dụng Giải pháp phần mềm solidworks 3d để phát triển sản phẩm.

   solidworks 3d cad là một giải pháp nền tảng thiết yếu cho các ngành thiết kế và công nghiệp toàn cầu

   Là một giải pháp mô hình hóa 3D tham số, cad 3d solidworks đã trở thành một giải pháp nền tảng quan trọng cho các ngành sản xuất và thiết kế công nghiệp. Cho đến nay (2021) solidworks có 500 giải pháp đối tác.

   • Nhóm giải pháp đối tác thiết kế 3d: cadfix, solidplant (cấu trúc), surfaceworks, catia v5 đến solidworks, revworks, swood design (gỗ), kích hoạt spinfire, mycadtools,
   • Nhóm thư viện: solidparts, cadparts Thư viện Fastener (vít),
   • Bộ giải pháp lập trình gia công CNC để thiết kế trực tiếp từ solidworks mà không cần chuyển đổi dữ liệu: solidcam, mastercam, popcadcam, exapt, vision phay cho solidworks, gibbscam, robotworks …
   • Quản lý dữ liệu, Nhóm giải pháp đối tác vòng đời sản phẩm: pro.file, cim data, agile plm, solid pdm, dbworks
   • Nhóm giải pháp đối tác cho khuôn dập, khuôn dập, khuôn dập: 3dquickpress, khuôn mẫu, khuôn dập cho khuôn dập,
   • Nhóm giải pháp đối tác để phân tích và mô phỏng: vpss, sigmundworks
   • Nhóm các giải pháp đối tác để chuyển đổi dữ liệu và tích hợp các công cụ hỗ trợ: cadverter, benderlink for solidworks, nugraf, cadire, myriad3d, cadmouse …
   • Nhóm giải pháp đối tác phần cứng: Máy trạm Dell Precision, Bộ xử lý Xeon (Intel), Máy trạm C của Fujitsu
   • Xem thêm: Tổng quan về Spring Framework

    vihoth company – đại lý phân phối ủy quyền của solidworks tại Việt Nam có đội ngũ kỹ sư đã trải qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về giải pháp phần mềm solidworks từ các ds solidworks thực tế. vihoth cung cấp các khóa đào tạo solidworks từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế solidworks.

    Xem thêm: Tổng quan về Spring Framework

    Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Công nghệ cao vihoth

    Trụ sở chính: Vihoth Tower 5, Lô 17, Quận Nam Đô Lim, Hà Nội

    Điện thoại: + 84-24-3797.0256 Hotline: 0982 018 497

    Trang web: //vihoth.com Email: [email protected]

    Xem thêm: Tổng quan về Spring Framework

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *