Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
135 lượt xem

SpaceX là gì? Bạn đã biết đến công nghệ mới nhất của SpaceX năm 2021

Bạn đang quan tâm đến SpaceX là gì? Bạn đã biết đến công nghệ mới nhất của SpaceX năm 2021 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn quan tâm đến khoa học và công nghệ vũ trụ. Chắc hẳn bạn sẽ biết đến spacex, hãng công nghệ thám hiểm không gian nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy bạn có biết spacex là gì không? Spacex có những phát minh công nghệ mới nào? Hãy cùng khám phá những công ty công nghệ nổi tiếng nhất trên thế giới!

Bạn đã nghe nói về spacex chưa?

spacex là viết tắt của Space Mining Technologies. là một công ty tư nhân chuyên nghiên cứu về tên lửa và tàu vũ trụ. Công ty có trụ sở chính tại Hawthorne, California. Được thành lập vào năm 2002 bởi doanh nhân Elon Musk. Ông cũng là một trong những người sáng lập PayPal và Tesla Motors.

Bạn đang xem: Spacex là gì

SpaceX tên lửa

Các công ty trong tương lai sẽ phát triển tên lửa bao gồm Starship, với mục tiêu phóng lên sao Hỏa vào năm 2023. Công ty đã phát triển các chướng ngại vật không gian Dragon và Crew Dragon được phóng lên quỹ đạo bằng tên lửa Falcon 9. .

Khám phá vũ trụ của

spacex

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2010, SpaceX trở thành công ty đầu tiên đưa tàu vũ trụ vào quỹ đạo thành công. Và chuyến bay thử nghiệm đã trở về mặt đất an toàn.

Xem thêm: Samsung Gear là gì? 7 tính năng của Samsung Gear bạn chưa biết | websosanh.vn

Kể từ năm 2010, SpaceX đã phóng 121 tên lửa không gian Falcon 9 và Falcon 9 Heavy. Vào đầu năm 2019, SpaceX được cho là có khả năng đưa con người vào quỹ đạo. Công ty sau đó đã gửi các phi hành gia vào quỹ đạo với Crew Dragon / Falcon 9.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2020, SpaceX đã đạt được một cột mốc lịch sử khi trở thành công ty tư nhân đầu tiên đưa người lên Trạm vũ trụ quốc tế (Iss). Nó đánh dấu một mốc quan trọng trong sự hợp tác thành công giữa SpaceX và NASA. Mở ra một hướng đi mới cho ngành thám hiểm vũ trụ của Hoa Kỳ.

SpaceX

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, SpaceX tiếp tục kỷ niệm sứ mệnh phóng vệ tinh Starlink lần thứ 28 nhằm tạo ra một siêu vệ tinh truyền sóng Internet băng thông rộng. Tham vọng khai phá không gian xa xôi trong tương lai. Tỷ phú của spaccex (Elon Musk) sẽ tiếp tục duy trì kế hoạch tạo Starlink. Muốn cung cấp Internet cho người dùng trên toàn thế giới. Nó cũng là một công cụ hỗ trợ tham vọng trong tương lai của Spacex.

Bạn có biết tàu tên lửa mới nhất của Spacex không?

tàu tự lái

Xem thêm: Hình sự là gì? Những điều cần biết về hình sự

Tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ tên lửa mới nhất không hạ cánh được trên biển. Đây là chuyến tàu nổi tự lái của Spacex, được gọi là Tình trạng thiếu trọng lực hoặc (viết tắt là asog). Không cần sử dụng tàu kéo ở Đại Tây Dương, tàu hoàn toàn tự hành. Con tàu ở gần cơ sở phóng SpaceX tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida.

asog sẽ hỗ trợ việc phóng tên lửa Falcon Heavy và Falcon 9. Ngoài ra, vệ tinh Starlink thường được đưa vào quỹ đạo. Hoặc vận chuyển các phi hành gia NASA và hàng hóa đến Trạm Vũ trụ Quốc tế, cũng như nhiều yêu cầu vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng khác.

Hiện tại, SpaceX đang đẩy nhanh sự phát triển của một loạt các tàu sao. Có thể cho rằng, đây là chìa khóa để đưa người lên sao Hỏa thành công như công ty đề ra. Vào tháng 7 năm nay, SpaceX hy vọng sẽ thử nghiệm phóng lên quỹ đạo với tàu sao. Tuy nhiên, họ vẫn giữ giấy phép của FAA.

Qua bài viết này, có thể thấy rằng spacex sẽ mang đến nhiều thí nghiệm khám phá vũ trụ trong thời gian sắp tới. Nó chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Đặc biệt là đối với những người yêu thích công nghệ. Mời các bạn theo dõi các bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về khoa học vũ trụ mới này. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Có lẽ bạn đang tự hỏi: richart branson là ai? Tỷ phú chinh phục vũ trụ trong 15 năm

Xem thêm: Pixiv là gì? Thiên đường đối với tín đồ yêu văn hóa Nhật Bản

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *