Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

Dark Spell Factory Clash Of Clans Là Gì, Dark Spell Factory

Bạn đang xem: Dark Spell Factory Clash Of Clans Là Gì, Dark Spell Factory Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Dark Spell Factory Clash Of Clans Là Gì, Dark Spell Factory phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Clash of Clans (coc) là game chiến thuật hấp dẫn, thu hút lượng lớn người chơi. Tham gia trò chơi với tư cách là thị trưởng, có nhiệm vụ xây dựng một ngôi làng hùng mạnh, huấn luyện binh lính và chiến đấu chống lại nhiều người chơi khác.

*

Đầu tiên muốn chơi đượcClash Of Clans thì bạn phải hiểu rõ các thành phần cơ bản trong game thì mới có thểxây dựng riêng cho mình một thị tộc để tranh quyền sở hữu vương quốc. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để tích lũy thêm kinh nghiệm chơi gameClash Of Clans:

Bạn đang xem: Spell factory clash of clans là gì

Các yếu tố cơ bản của Clash of Clans:

1. Tòa thị chính

Đây là nhà chính, hãy nâng cấp nhà chính để có thêm nhiều nhà mới, cố gắng bảo vệ nó, giữ cho ngôi nhà chính được an toàn mãi mãi, nếu nó bị phá hủy, bạn sẽ mất. Nhà chính có tầng tối đa là 10.

Xem: Clash of Clans Spell Factory là gì

*

2. Builder

Xây nhà như một người nông dân, bạn nâng cấp nhà càng nhanh thì khả năng phòng thủ của bạn càng mạnh. Cố gắng tiết kiệm đá quý để mua nông dân thứ 4 và thứ 5.

3. Phòng thủ:

Dưới đây là các loại hệ thống phòng thủ nhà sau:

Xem thêm: Xuân Cung Đồ Là Gì ❤️ Nghệ Thuật Phòng The Của Người Xưa

Súng cối: Súng cối có sức công phá rất mạnh, vì vậy bạn nên xây sâu để phòng thủ tốt hơn. Archer Tower: Archer Tower, phòng thủ trên bộ và trên không. Tháp của Pháp sư: Tháp của Pháp sư cũng khá mạnh, với hệ thống phòng thủ trên bộ và trên không. Canon: Xạ thủ. Tesla ẩn: Phòng thủ chớp nhoáng rất mạnh, có thể mở khóa phòng thủ đầu tiên ở sảnh cấp 7. Đối với mặt đất và phòng không. Phòng không: là tên lửa phòng không chỉ có thể bắn kiểu bay. Tường: Tường là một yếu tố phòng thủ quan trọng giúp bảo vệ ngôi nhà cũng như các nguồn tài nguyên bên dưới. Một bức tường bảo vệ mặt đất không thể được bảo vệ trên không. Nâng cấp bức tường cần rất nhiều tiền vàng. x-bow 0, Tower of Hell: Tower of Fire có hệ thống phòng thủ khi sảnh đạt cấp 10. Một số bẫy: Bom, bẫy lò xo, bom khổng lồ, mìn không khí nhìn trộm.

4. Tài nguyên

Đây là một toán tử, một số loại thư viện tài nguyên:

Vault: Elixir nâng cấp kho tiền. Lưu trữ Elixir: Các bồn chứa Elixir được nâng cấp bằng tiền vàng. Mỏ vàng: Thợ đào vàng. Người thu thập Elixir: Nhà điều hành Elixir. Kho chứa Dark Elixir: Được sử dụng để mua xe tăng đen của binh lính. Dark Pill : Thợ mỏ nước đen. Bạn có thể mua nó ở cấp độ 8 trong sảnh đợi.

5. Quân đội

Đây là một người lính, càng nhiều lính, càng mạnh và càng dễ chiến thắng. Số lượng lính tối đa trong trò chơi là 240.

*

Có các loại lính: Barbarian, Archer, Goblin, Giant, Wall Breaker, Balloon, Winzard, Healer, Dragon, P.E.K.K.A. Những lính trong nhà Barracks được mua bằng Elixir. Nhà Dark Barracks có các lính: Minion, hog rider, valkyrie, golem. Đều được mua và nâng cấp bằng Dark Elixir.

6. Kho báu

Có 4 loại tài nguyên chính: Vàng, Elixir, Dark Elixir và Gems.

Xem thêm: Nerazzu plus là thuốc gì? | Vinmec

Xem thêm: Tải xuống phần mềm Dropbox Để sao lưu dữ liệu của bạn, hãy tải xuống Dropbox

7. Quân đội

*

Cuối cùng là nhà lính, gồm một số nhà sau:

Doanh trại: Ngôi nhà có thể chứa tối đa 4 binh sĩ. Doanh trại: Sử dụng thuốc tiên để mua quân. Phòng thí nghiệm: Ngôi nhà nâng cấp tay sai hoặc phép thuật. Spell Factory: Một nhà sản xuất phép thuật bằng nước mạnh mẽ. Barbarian King: là một vị vua man rợ bất tử, chỉ được tạo ra một lần bằng Dark Elixir. Doanh trại bóng tối: là người mua quân sự sử dụng thuốc tiên hắc ám. Nữ hoàng cung thủ: Nữ hoàng cung thủ rất mạnh mẽ, với khả năng đánh xa mạnh mẽ và nhanh chóng.

Khi bạn hiểu các thành phần chính của trò chơi, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi. Ban đầu, bạn không nên tập trung quá nhiều vào việc săn loot vì nó sẽ khiến bạn liên tục thất bại. Bạn nên dành vài giờ mỗi ngày chơi để có đủ tài nguyên nâng cấp hành lang và công trình phòng thủ.

Khi bắt đầu chơi, bạn cần tập trung vào việc lên cấp:

<3 Doanh trại: Nâng cấp doanh trại của bạn để cho phép nhiều binh lính hơn để cướp bóc. Clan Castle: Tuyển dụng. Phòng thí nghiệm: Nâng cấp tay sai của bạn, vì càng nhiều sao, sức mạnh càng mạnh. Nhà máy phép thuật: Nâng cấp nhà máy phép thuật vì cuối cùng bạn phải sở hữu ngôi nhà dù có thế nào đi nữa. Lưu trữ: Nâng cấp vàng, tiên dược, kho tối. Vì nếu trộm được thì cần phải có chỗ để cất, còn nếu không thì cất ở đâu, đúng không? Doanh trại: Lên cấp để có lính mới, chỉ cần 1 ngôi nhà để mở khóa lính mới.

*

Hãy tập trung khai thác tài nguyên cũng như cải tạo hệ thống phòng thủ bằng các khẩu đại pháo đặt xung quanh nhà của mình. Đừng quá để ý đến các vũ khí đắt tiền, vì như vậy có thể làm bạn hết tài nguyên để xây dựng số lượng quân đội lớn hơn để tấn công và chống lại các cuộc xâm lược từ đối thủ khác đấy nhé.

Mẹo dành cho người mới:

Khi ở bên cạnh ngôi nhà, bạn thấy người nông dân xây nhà và ngủ (có chữ zzzzz trên ngôi nhà) và nhà kho trống rỗng, hãy đi khai thác và đi ra ngoài và ăn hết tài nguyên. Khi một người nông dân xây nhà, hầu hết tài nguyên đều nằm trong các thùng chứa, và bạn phải đục các thùng chứa để lấy được nhiều. Nếu có nhiều nhà hơn và nhiều tài nguyên hơn, thì tài nguyên của cả hai kho đều nằm trong mỏ. Ráp thùng mất tới 20-30% (Dark Dan mất tới 75%), các bạn chú ý nhé. Đưa nhà chính vào sâu trong lãnh thổ, đặc biệt là nơi có các công trình phòng thủ dày đặc, và bảo vệ nó bằng mọi giá.

Xem thêm: Giải mã chữ phù hợp là gì? Nghĩa của từ phù hợp trong tiếng Việt

Xem thêm: MQTT là gì? Vai trò của MQTT trong IoT

Nhờ đó, bạn có thể xây dựng đế chế của riêng mình theo ý muốn. Hãy để chúng tôi dẫn dắt gia tộc của bạn giành chiến thắng trong cuộc đụng độ gia tộc nổi tiếng này. Để giao lưu và chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm chơi game với các thành viên khác, hãy truy cập trang Clash of Clans Vietnam.nam tại đường dẫn sau: https://www.facebook.com/game.coc.vn p>

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *