Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Sprint Backlog Tổng Quan

Bạn đang xem: Sprint Backlog Tổng Quan Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sprint Backlog Tổng Quan phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sprint backlog là danh sách việc cần làm được nhóm phát triển sử dụng để quản lý quá trình phát triển trong sprint. Sprint backlog được nhóm phát triển tạo ra trong cuộc họp lập kế hoạch sprint và được cập nhật trong sprint. Sprint backlog chứa danh sách các hạng mục được phát triển trong quá trình chạy nước rút và các công việc cần phải thực hiện để hoàn thành mỗi hạng mục.

Bạn đang xem: Sprint backlog la gi

& gt; & gt; Công việc tồn đọng chi tiết của sprint là gì? Làm đúng, làm đúng

Bạn đang xem: Sprint backlog la gi

Bảng tính:

sprint backlog 1

Nơi các Mục trong cột Product Backlog chứa danh sách các mục được phát triển trong quá trình chạy nước rút. Cột Sprint Work là danh sách các công việc cần hoàn thành cho từng hạng mục Product Backlog. Cột “ước tính khối lượng công việc ban đầu” chứa ước tính do nhóm phát triển đưa ra khi bắt đầu chạy nước rút. Sau mỗi ngày làm việc, nhóm sẽ cập nhật các giá trị này dựa trên nỗ lực còn lại cho mỗi nhiệm vụ. Ví dụ: sau 3 ngày có thể cập nhật phần tồn đọng của sprint như sau:

Xem thêm: Phong chay chua chay tieng anh la gi

sprint backlog 2

Các công việc trong sprint tồn đọng có thể được cập nhật (thêm, sửa, xóa …) dựa trên diễn biến hiện tại.

Nhóm phát triển có thể trình bày tồn đọng của sprint bằng các công cụ chuyên nghiệp, excel hoặc bảng vật lý. Lý tưởng nhất là nhóm phát triển vẫn có một bảng vật lý trong không gian làm việc của họ để giúp các thành viên được thông báo về tiến trình của sprint.

Bạn đang xem: Sprint backlog la gi

Định dạng Kanban:

sprint backlog 3

Sử dụng định dạng này, công việc tồn đọng của sprint được trình bày trong các phần chính sau:

 • Cột đầu tiên chứa sản phẩm tồn đọng.
 • Cột thứ hai chứa các nhiệm vụ cho từng sản phẩm tồn đọng
 • Cột thứ ba chứa công việc đang được tiến hành. Lưu ý rằng ở đây chúng tôi có giới hạn về các công việc đang thực hiện, có nghĩa là nhóm không được phép thực hiện nhiều công việc hơn giới hạn đã chỉ định cùng một lúc.
 • Cột cuối cùng chứa các nhiệm vụ đã hoàn thành
 • Bạn đang xem: Sprint backlog la gi

  Xem thêm: Pant là gì? Bạn đã hiểu về Pant trong thời trang?

  Sprint backlog là một kế hoạch có đủ chi tiết để có thể nhìn thấy những thay đổi về tiến độ trong cuộc họp sơ bộ hàng ngày. Các nhà phát triển chỉnh sửa sprint backlog trong sprint và sprint backlog sẽ được cập nhật trong thời gian này. Bản cập nhật này được đưa ra khi các nhà phát triển lập kế hoạch và hiểu rõ hơn về công việc cần thiết để đạt được mục tiêu chạy nước rút.

  Các nhà phát triển đưa công việc tồn đọng của sprint vào đó bất cứ khi nào công việc mới được thêm vào. Khi công việc bắt đầu hoặc kết thúc, thời gian ước tính còn lại để hoàn thành công việc sẽ được cập nhật. Khi các phần của kế hoạch không cần thiết, chúng sẽ bị loại bỏ. Chỉ các nhà phát triển mới có thể thay đổi sprint backlog trong sprint. Sprint backlog là một bức tranh thời gian thực về những gì nhà phát triển dự định hoàn thành trong sprint, về cơ bản nó thuộc về nhà phát triển

  Bạn đang xem: Sprint backlog la gi

  Vùng đồng bằng là sản phẩm mà nhóm phát triển tạo ra vào cuối mỗi sprint.

  Sự gia tăng của công việc tồn đọng sprint phải có các đặc điểm sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *