Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
294 lượt xem

SSAT

Bạn đang xem: SSAT Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến SSAT phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài kiểm tra tuyển sinh trung học hoặc ssat , là bài kiểm tra tuyển sinh được tiêu chuẩn hóa dành cho học sinh từ lớp 5-11 tại các trường trung học tư thục cấp 3 của Hoa Kỳ. Bài kiểm tra được phát triển và quản lý bởi Ban Kiểm tra Tuyển sinh Trung học (ssatb). Bài thi ssat được thiết kế để đánh giá khả năng của học sinh trong các môn học chính ở trường trung học.

Kết quả của bài thi

​​ ssat là một yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển sinh vào trường trung học cơ sở và trung học phổ thông có tính cạnh tranh cao và uy tín ở Hoa Kỳ. Khám phá các tùy chọn và bắt đầu ngay hôm nay. Tại Kaplan và Smart Academy, chúng tôi có thể giúp con bạn đạt được điểm cao hơn.

Bạn đang xem: Ssat la gi

Bài kiểm tra có 3 cấp độ:

cấu trúc bài kiểm tra ssat

Bài kiểm tra Trung cấp và Nâng cao kéo dài 2 giờ 35 phút, với 2 thời gian nghỉ ngắn. Mỗi bài thi chuẩn hóa SSAT bao gồm một bài kiểm tra 155 phút bao gồm một loạt các câu hỏi trắc nghiệm được chia thành 3 phần có tính điểm và 1 phần viết luận (không phân loại).

Mặc dù cấu trúc của kỳ thi trung cấp và cao cấp là như nhau, nhưng các dạng câu hỏi được sử dụng cho kỳ thi nâng cao khó hơn các cấp độ khác.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Sắt Non Là Gì, Từ Điển Tiếng Việt Sắt Non Là Gì

Các bài kiểm tra thường bắt đầu lúc 9:00 sáng và thường kết thúc từ 12:00 đến 12:30 chiều.

Chi tiết Đăng ký Bài kiểm tra

Lệ phí thi đối với sinh viên quốc tế là $ 269 ($ 45 phí nộp muộn, $ 85 phí nộp muộn nếu đăng ký trong vòng 2 tuần kể từ ngày thi, $ 35 phí thay đổi).

Bài kiểm tra ssat được tổ chức nhiều lần trong năm. Học sinh có thể làm bài kiểm tra nhiều lần, tối đa 8 lần mỗi năm.

Các gia đình thường được khuyến khích đăng ký trực tuyến tại www.ssat.org. Các gia đình cũng có thể đăng ký qua fax hoặc email với một khoản phí bổ sung.

Cấp độ

Mỗi câu hỏi có cùng thang điểm. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 1 điểm. Mỗi câu trả lời sai bị trừ 0,25 điểm. Thí sinh sẽ không bị trừ điểm nếu bỏ trống câu hỏi.

Xem thêm: Xi phông là gì? Cấu tạo và cách lắp đặt xi phông đơn giản tại nhà

Bài kiểm tra ssat cung cấp điểm số và phần trăm cho mỗi phần. Phần trăm điểm so sánh điểm của một học sinh với các học sinh khác ở cùng độ tuổi và giới tính đã làm bài kiểm tra trong 3 năm qua.

Thang điểm

Điểm cho từng phần (từ vựng, toán, đọc hiểu và tổng điểm):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *