Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Standee là gì? Lợi ích của việc sử dụng standee trong doanh nghiệp 

Bạn đang quan tâm đến Standee là gì? Lợi ích của việc sử dụng standee trong doanh nghiệp  phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

standee là một ấn phẩm dùng để tiếp thị các sản phẩm mới, khuyến mại tới khách hàng. Nó được coi là một hình thức tiếp thị quan trọng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về standee nhé.

Đứng là gì?

standee đơn giản là một ấn phẩm thiết kế được in trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, vải, v.v. Giá đỡ thường bao gồm một khung và một tấm in.

Bạn đang xem: Standee la gi

Khung đỡ của giá đỡ thường được làm bằng vật liệu nhẹ, dễ tháo lắp và di chuyển, có hình chữ x. Cách làm này cũng mang lại hiệu quả cao so với việc sử dụng biển quảng cáo điện tử mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều. Bạn thậm chí có thể tận dụng khuôn khổ để sử dụng trong tương lai.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Runtime error trong Windows

Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu chân đế với các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, ghế đứng thường có hình chữ nhật, và kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng là 60x160cm, 80x180cm.

Tiêu chí sử dụng

Gian hàng không nhằm mục đích sử dụng để quảng bá và truyền tải thông tin trong hoạt động tiếp thị. Mặc dù nó phải sáng tạo và nghệ thuật để thu hút khán giả, nhưng nó không phải là một tác phẩm nghệ thuật.

Với đặc điểm là thiết kế đơn giản nhưng thông tin rõ ràng, hấp dẫn, thuận tiện cho việc tiếp nhận và chú ý của khách hàng trong thời gian ngắn nên booth thường được sử dụng trong các hội nghị, triển lãm, hội nghị, sự kiện, đại khai trương và các dịp khác. Đặc biệt trong lĩnh vực marketing, nó cũng rất hữu ích, được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tháo lắp, có thể giữ lại để sử dụng lần sau, tăng hiệu quả quảng cáo, tiết kiệm chi phí.

Ngày nay, không khó để bắt gặp các màn hình nền trên đường phố hoặc tại các sự kiện với nhiều mục đích khác nhau

Phân loại trang web

Xem thêm: Đặt tên con trai 2022 họ Võ hay, ý nghĩa, tiền đồ rộng mở

Theo hình dạng của khán đài, có 3 loại chính:

 • standee x: Loại này phổ biến nhất trong các kết cấu đơn giản. Gồm một khung đỡ hình chữ x làm bằng kim loại hoặc các thanh nhựa thẳng hàng với nhau. Khung được gắn vào bạt in qua bốn lỗ ở bốn góc, bạn có thể tháo khung và bạt khi kết thúc sự kiện và sử dụng khung vào lần sau. Tấm đứng hình chữ X thường được sử dụng trong các sự kiện, hội thảo, được đặt trước các phòng hội nghị, trong hội trường, mặt bằng của các địa điểm tổ chức sự kiện.
  • Giá đỡ (hay còn gọi là giá cuốn nhôm) gồm các thanh chéo được cố định ở hai đầu. Bạn có thể bắt gặp những biển báo đứng hoặc cột đèn giao thông treo trên đường phố để thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • standee để bàn: Loại này không được sử dụng nhiều nên chúng tôi hiếm khi bắt gặp. Có thể coi standee là phiên bản thu nhỏ của những loại standee thông thường, chúng có thiết kế rất nhỏ gọn và thường được đặt trên bàn. Loại này thường được in trên giấy bìa cứng hoặc giấy nhựa và có các kích thước a3, a4, a5.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại giá đỡ khác như: chân đế 3d, chân đế điện tử.
  • Chúng ta nên sử dụng dấu ngoặc nào

   Tùy thuộc vào những gì bạn muốn giao tiếp và số tiền bạn có thể chi tiêu, bạn có thể tìm thấy gian hàng phù hợp với mình. Trong những trường hợp sau, chúng ta có thể tham khảo một số phương pháp sử dụng standee:

   • Quảng cáo ngắn hạn : Trong các sự kiện ngắn hạn như sự kiện, hội nghị hoặc khuyến mãi, bạn nên sử dụng standee khung chữ x áp phích, vì loại này có chi phí thấp và dễ di chuyển, lần sau có thể sử dụng. Thông thường, chương trình khuyến mại, khuyến mại sẽ diễn ra trong khoảng 2 tuần, là thời gian tồn tại của stander. Đặc biệt trọng lượng nhỏ còn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển bệ đến nhiều vị trí khác nhau để công khai tốt hơn.
   • Quảng cáo dài hạn : Với mục đích quảng bá dài hạn để tăng nhận thức về thương hiệu, có thể sử dụng các gian hàng điện tử. Những nơi thích hợp cho kiểu bố trí này thường là những nơi công cộng có lưu lượng người qua lại cao, chẳng hạn như siêu thị, công viên, phòng chờ trong các cơ quan lớn. Loại booth điện tử này thường được sử dụng bởi các thương hiệu lớn hoặc các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu.
   • Tại điểm bán hàng hoặc cửa hàng : Đối với những nơi như vậy, bạn có thể sử dụng giá đỡ hoặc bàn điện tử (khi thanh toán). Dùng loại này tuy giá thành hơi cao nhưng lại hút khách lắm.
   • Trong chương trình: Bạn có thể sử dụng trạm x hoặc trạm lăn.
   • Trong rạp chiếu phim hoặc các buổi giới thiệu sản phẩm: Bạn có thể sử dụng standee đế x hoặc loại 3d. Điều này có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và ở lại, dẫn đến tăng khả năng nhận diện thương hiệu và sức lan tỏa cao.
   • Tiêu chí khi thiết kế cột

    Tuy standee là một công việc thiết kế đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi phải đảm bảo các tiêu chuẩn. Điều này làm cho các giá đỡ của bạn hấp dẫn hơn thay vì gây rối mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *