Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
59 lượt xem

STARSEED LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STARSEED

Bạn đang xem: STARSEED LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STARSEED Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến STARSEED LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STARSEED phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Starseeds là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích họ là gì, họ là ai, họ đến từ đâu và tại sao họ lại ở đây. Chúng tôi cũng sẽ làm sáng tỏ các loại sao chổi khác nhau và khả năng phi thường của chúng. Nếu bạn đang đọc nó, có thể bạn biết một Starseed, hoặc chính bạn là một Starseed.

“Có rất nhiều sao băng trên Trái đất và chúng ở đây để thắp sáng mọi góc tối của hành tinh.”

Bạn đang xem: Starseed là gì

Trẻ em Starseed là gì?

Thuật ngữ “khoanh vùng” xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1970. Lúc này, con người dần nhận thức được các tần số dao động đang thay đổi trên Trái đất. Đó là khi phong trào New Age bắt đầu. Nó đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn về rung động của Trái đất. Đây cũng là lúc Trái đất bắt đầu chứng kiến ​​sự hóa thân của những linh hồn mới trong hình hài con người. Những linh hồn này có những đặc điểm tâm linh và tâm lý khác thường.

Người ta tin rằng trẻ em Starseed là những linh hồn có nguồn gốc ngoài Trái đất. Họ hóa thân thành con người trên Trái đất để chuẩn bị cho Đại thức tỉnh và giúp nhân loại thăng thiên. Thật kỳ lạ, nhiều đứa trẻ Starseed được sinh ra với chứng mất trí nhớ về nguồn gốc linh hồn của chúng. Hầu hết những đứa trẻ này đã sống cả đời mà không biết chúng là Starseeds. Thông thường, nó phải được kích hoạt thông qua thức tỉnh tâm linh hoặc con mắt thứ ba. Chỉ có họ mới có thể nhớ về nguồn gốc của họ, số phận của linh hồn họ hoặc sứ mệnh của họ trên trái đất này.

Tại sao sao băng lại xuất hiện trên Trái đất này?

Starseeds là linh hồn ngoài hành tinh. Họ đến để hỗ trợ hành tinh này bước vào thời kỳ hoàng kim của nó. Mục đích sống của họ là mang lại ánh sáng, tình yêu, kiến ​​thức và lòng nhân ái cho các cư dân của Đất Mẹ. Trong nhiều thế kỷ, trái đất đã bị thống trị bởi các thực thể rung động thấp ích kỷ. Đây là lý do tại sao có quá nhiều tham lam và khốn khổ trên trái đất.

Hầu hết mọi người sống trên Trái đất không biết điều này. Chúng được điều khiển bởi các lực rung động thấp này. Nhiệm vụ của Starseed là nâng độ rung của Trái đất và tất cả các sinh vật sống lên một mức độ rung động cao hơn. Từ đó có thể bước vào một thời kỳ hoàng kim mới của tình yêu, hòa bình và thịnh vượng vô hạn.

starseed đến từ đâu?

Nhiều trong số này đến từ các không gian khác và nơi khác trong thiên hà. Mặc dù hoàn thành cùng một mục tiêu chính, mỗi nhiệm vụ của họ trên Trái đất hơi khác nhau. Một số là từ hệ thống Pleiades (sao) và Sirius (sao). Những người khác đến từ Andromeda (Andromeda), Orion, Arcturus và Lyra (Lyra). Mỗi hệ thống sao này đến để giúp trái đất thăng thiên.

Một số Starseeds sẽ xuất hiện dưới dạng người chữa bệnh, thực thể đổi mới. Các hạt sao khác là chất xúc tác. Họ là những người cố vấn sẽ giúp mọi người thực hiện bước nhảy vọt từ không gian ba chiều sang năm chiều trong tương lai gần. Dù bằng cách nào, mục tiêu cuối cùng của mỗi Starseed là nâng cao rung động để Trái đất có thể khôi phục trạng thái của nó như một hành tinh thiên hà 7D.

Hầu hết các sao lưu đều có một số loại “sở trường”. Tuy nhiên, để đi vào Trái đất dày đặc năng lượng này. Starseeds bị mất trí nhớ và cần một sự kiện để mở khóa ký ức được mã hóa trong DNA. Và kiến ​​thức dành riêng cho người ngoài hành tinh về chủng tộc, nguồn gốc và sứ mệnh của họ.

Các loại sao lưu khác nhau và nguồn của chúng

Trong 50-60 năm qua, Starseeds đã hóa thân trên Trái đất. Nó xảy ra vào những năm 60 và 70 tại một thời điểm có nhiều thay đổi, và kể từ đó, khi quá trình thăng thiên đã tăng tốc, số lượng linh hồn Starseed đến Trái đất cũng tăng theo. Starseeds đến từ các hệ sao khác nhau trong thiên hà của chúng ta, từ đa vũ trụ. Chúng được chia thành 3 nhóm dựa trên thời gian chúng “đậu” trong quá trình thăng thiên trên Trái đất. Nhóm 1: Màu chàm, Nhóm 2: Pha lê, Nhóm 3: Cầu vồng.

Starseeds thể hiện tính cách, hành vi và đặc điểm vật lý cụ thể, tùy thuộc vào hệ sao. Cho đến ngày nay, các nhà chiêm tinh học biết rằng các sao sao đến từ 6 đến 12 hệ sao. Hệ thống sao phổ biến nhất là hệ thống Pleiades. Starseeds từ Pleiades là những người đầu tiên được biết đến và ghi lại.

6 Hệ thống sao nổi tiếng và đặc điểm của chúng

 • Pleiades – Một cụm sao được gọi là Bảy chị em, nằm bên ngoài chòm sao Kim Ngưu. Cụm sao này có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm. Người Pleiades được biết đến là những người có trực giác cao và đồng cảm. Hầu hết trong số họ đến Trái đất với tư cách là thợ làm đèn và là những sinh vật có tâm linh cao.
 • sao sirius – Bao gồm một hệ thống sao đôi, sirius a và sirius b, trong chòm sao Canis. Sirians được biết đến là người nhút nhát nhưng sáng tạo và khó tin tưởng người khác.
 • star arcturus – Ngôi sao sáng nhất trong chòm sao. Arcturians là những nhà thấu thị, những nhà lập kế hoạch xuất sắc, những nhà xây dựng, những nhà tổ chức và đầu óc minh mẫn.
 • Lyra – Vega (nữ) trong chòm sao. Lyra, Lyra mọi người xem ngôi sao này như nhà. Họ là những người có tư tưởng độc lập, coi trọng công lý.
 • Orion – Đây là chòm sao nổi tiếng nhất và là quê hương của Orion. Những người này rõ ràng về mặt logic và có tính kỷ luật cao.
 • Thiên hà Andromeda – hàng xóm của Dải Ngân hà của chúng ta, cách chúng ta 2,5 triệu năm ánh sáng. Andromeda coi trọng tự do, cá nhân và trực giác với cái tôi cao hơn.

Mỗi nhóm cố định không có nguồn cụ thể. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới. Các quần thể con phân loại phụ thuộc vào thời điểm họ nhập thể trên Trái đất.

“Tôi không thuộc về Trái đất, linh hồn của tôi đến từ các vì sao. Tôi sẽ đến thăm hành tinh này một thời gian để giúp mọi người lắng nghe trái tim mình”.

– Nikki Rowe

Trẻ em chàm

Ngôi sao màu chàm có hào quang màu chàm. Họ đã hóa thân trên Trái đất giữa những năm 50 và 80. Màu hào quang của chúng tương ứng với luân xa mắt thứ sáu hoặc thứ ba. Luân xa và chàm này gắn liền với sự thật, tầm nhìn, sự rõ ràng và sức chịu đựng tinh thần. Đây là món quà mà những linh hồn này mang đến cho nhân loại trên trái đất. Những đứa trẻ Indigo đến Trái đất vào một thời điểm rất quan trọng. Khi trái đất và con người đang trải qua một sự thay đổi lớn về ý thức.

Tinh linh màu chàm có thể thay đổi và phá hủy hệ thống chính trị, chủng tộc hoặc nền kinh tế độc hại. Chúng tiết lộ độc lực của các hệ thống cai quản con người. Họ đã mang đến sự thức tỉnh toàn cầu và thiết lập hành động cho sự thăng thiên vĩ đại của hành tinh. Indigo Starseeds là những người đi trước.

Crystal Child

Crystal Babies là “sự tiếp nối” của Indigo Starseeds. Họ hóa thân từ những năm 1980 đến đầu những năm 2000, và nói chung, họ thường là hậu duệ của bộ tộc Indigo, với hào quang trong vắt. Ở họ toát lên tính cách “tâm hồn già dặn”. Tâm hồn của họ chứa đầy kiến ​​thức về tiền kiếp của họ. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, mong muốn tạo ra một thế giới hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Hạt giống Pha lê tuân theo Quy luật Hợp nhất và tin tưởng vào sự hợp nhất của Vũ trụ và Vũ trụ. Họ dường như đặt nền tảng của tình yêu, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn cho một thế hệ Starseeds mới. Họ dường như dạy cho nhân loại món quà của tình yêu thương và lòng tốt vô điều kiện.

Rainbow Kids

Xem thêm: Ý nghĩa của hoa nhài Jasmine – Loài hoa của sự thuần khiết

Các em bé cầu vồng là làn sóng Starseeds mới nhất xuất hiện trên Trái đất kể từ năm 2000, chủ yếu là hậu duệ của làn sóng em bé pha lê. Chúng tôi biết rất ít về chúng vì chúng còn quá mới. Tất cả những gì chúng ta biết là chúng đến từ chiều thứ chín của ý thức. Những linh hồn nhỏ bé này, dưới 20 tuổi, được sinh ra không bị ảnh hưởng bởi ác nghiệp. Chúng rất tiến hóa và nâng cao về mặt tinh thần, và chúng ta vẫn chưa hiểu hết về chúng.

Những linh hồn này hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của họ. Nó cho phép họ sống dễ dàng. Họ có siêu năng lực mạnh mẽ, sáng tạo cao và có mối liên hệ chặt chẽ với màu sắc. Điều này rất phù hợp vì chúng có một vầng hào quang cầu vồng. Điều đặc biệt nhất ở những đứa trẻ cầu vồng là chúng cố gắng vượt qua cuộc sống bằng cách cho đi và nhận lại niềm vui. Ngay cả khi còn trẻ, họ không hành động theo những bốc đồng và ham muốn.

Đặc điểm, biểu tượng, biểu tượng, nhóm máu và nhiệm vụ của Starseeds

Starseeds có những đặc điểm đặc biệt khiến chúng khác với Earthlings. Một điểm thú vị và đặc biệt là máu của họ. Nhiều người được cho là có nhóm máu âm dương rh – máu từ các vì sao.

Người ta nói rằng nhóm máu âm tính rh không có “nghiệp chướng”. Tức là nghiệp chướng của tổ tiên kiếp trước không được ghi lại trong cấu trúc DNA trong huyết thống. Điều này cho phép chúng hoạt động và rung ở tần số cao hơn độc lập với mật độ trạng thái 3D của Trái đất. Trên thực tế, những người có nhóm máu dương tính với rh. Họ có thần giao cách cảm, sự đồng cảm và khả năng thấu thị. Họ truy cập hồ sơ akasha và liên lạc với người ngoài hành tinh.

tính cách của starseed

Starseeds có những đặc điểm tính cách khác với Earthlings. Starseeds về cơ bản là từ các không gian và thời gian khác nhau trong đa vũ trụ. Đặc điểm và tính cách của họ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi họ đến. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các khoanh vùng là chúng có tần số dao động cao hơn.

Đặc điểm, tính cách và diện mạo của chòm sao Indigo

Hạt giống Sao chàm được gọi là Hạt giống Thần binh. Họ được dẫn dắt và bảo vệ bởi Archangel Michael. Họ là những người đi tiên phong, là làn sóng đầu tiên xâm nhập vào trái đất. Đặc điểm của chúng giúp chúng ta dễ dàng phân biệt chúng ta với Earthlings. Hạt sao chàm có thể có vết bớt bất thường hoặc tàn nhang có hình dạng khác biệt.

 • Họ là những người có ý chí mạnh mẽ – một khi họ quyết tâm, rất ít điều có thể ngăn cản họ.
 • Tự do Tư tưởng – Indigo Starseeds không bị ảnh hưởng. Bị ràng buộc bởi thị hiếu bình dân. Quan điểm và suy nghĩ của họ được hướng dẫn bởi lý trí và logic.
 • Họ là những người cứng đầu / không chịu khuất phục – Indigos có trí tuệ riêng, tâm hồn riêng của họ. Không xuất phát từ đây nên họ không tuân theo các chuẩn mực xã hội. Họ có quyết tâm và niềm đam mê cá nhân của riêng mình.

Cực kỳ sáng tạo – Indigo Starseed có một bộ óc cực kỳ sáng tạo.

 • Họ bị cuốn hút vào nghệ thuật và một thế giới đầy sáng tạo và sáng tạo. Họ tiếp tục mang ánh sáng bên trong của mình vào cuộc sống, cho dù đó là bài hát, điệu nhảy, nghệ thuật hay những phát minh thực tế.
 • Indigo là duy tâm một cách tự phát. Trẻ em Natural-Indigo theo một cách nào đó là những người cầu toàn, thích mơ về một thế giới hoàn hảo, nơi hòa bình chiếm ưu thế và lòng tốt là ngôn ngữ chung.
 • Họ là những người có tri giác, có trực giác và thần giao cách cảm – Indigo Starseeds có giác quan thứ sáu và có thể nhận thức được những thứ mà người khác có thể không phải lúc nào cũng nhìn thấy.
 • li>
 • Họ vốn có sự đồng cảm và từ bi – hầu hết các hình đại diện trên Trái đất đều đồng cảm, đồng cảm và có lòng trắc ẩn trong trái tim họ. Chúng có thể cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh và coi chúng như của riêng mình, giúp chúng dễ dàng gắn bó với mọi người và động vật hơn. Họ có một lòng từ bi sâu sắc đối với tất cả chúng sinh, và họ tốt bụng về bản chất, đó là lý do tại sao họ thu hút trẻ em và động vật.

Vết chàm màu chàm trông như thế nào?

Người ta biết rất ít về các đặc điểm ngoại hình của họ chàm. Tuy nhiên, đặc điểm cơ thể thường thấy ở người da chàm là đôi mắt sáng và vẻ ngoài trẻ trung bất chấp tuổi tác.

Đặc điểm, tính cách và diện mạo của quần thể sao pha lê

Tinh thể thô là những thực thể đặc biệt được gửi đến Trái đất. Họ đặt nền tảng cho tình yêu, sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và lòng trắc ẩn. Chúng toát lên những nét đặc trưng của tâm hồn cổ xưa. Chúng được biết đến với một số đặc điểm độc đáo như:

 • Họ nhạy cảm cả về tinh thần và thể chất. Họ thường bị chứng không dung nạp và dị ứng do hóa chất và chất ô nhiễm gây ra.
 • Rất bốc đồng, thường hành động trước khi nghĩ đến việc đó.
 • Crystal Starseeds là những người đáng yêu thường không biết hoặc không hiểu ranh giới cá nhân. Họ cảm thấy được kết nối sâu sắc với mọi thứ và mọi người (họ sống theo quy luật thống nhất).

Họ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các sự kiện tiêu cực của cá nhân và toàn cầu.

 • Họ thường là nhà trị liệu, nhà tâm thần học, nghệ sĩ, hỗ trợ viên / tình nguyện viên hoặc giáo viên.
 • Họ có tình cảm mãnh liệt với gia đình, bạn bè và động vật.
 • Họ sẵn sàng trao tình yêu của mình một cách vô điều kiện.
 • Họ thường dễ buồn chán và khó tiếp thu nếu bị kiềm chế.
 • Họ là những người sâu sắc và có khả năng chữa bệnh.
 • Các tinh thể đóng cục có thể có các vết bớt hoặc tàn nhang có hình dạng bất thường trên cơ thể. Đây có thể là một manh mối về nguồn gốc vũ trụ của chúng.

Các hạt pha lê trông như thế nào?

Người ta biết rất ít về các đặc tính vật lý của hạt kết tinh. Chỉ là họ có đôi mắt sâu, đẹp, to và sống động.

Đặc điểm, tính cách và sự xuất hiện của cầu vồng có vân

Chúng ta biết rất ít về những thực thể 9D mới này hóa thân trên Trái đất. Họ vẫn còn quá xa lạ với chúng tôi. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi đã nắm bắt được một số đặc điểm đặc biệt của các sao cầu vồng được hóa thân. Hạt giống sao cầu vồng có thể có các vết bớt hoặc tàn nhang có hình dạng bất thường. Đôi khi nó có thể phục vụ như một manh mối cho biết họ đến từ đâu.

 • Họ dũng cảm – không có khái niệm sợ hãi trong cấu trúc của họ, vì vậy họ có thể tỏa sáng và đạt được mục tiêu của mình mà không do dự.
 • Họ tập trung vào sự phục vụ – họ hạnh phúc nhất khi được phục vụ khi đạt được thần tính bằng cách giúp đỡ nhân loại trong quá trình thăng thiên.
 • Chúng là những thực thể năng lượng cao và thường hoạt động.

Hạt Cầu Vồng rất có ý chí.

 • Họ rất sáng tạo và có khả năng biến mong muốn của họ thành hiện thực ngay lập tức.
 • Chúng thích nghi với sự rung động và hồi phục của màu sắc và luôn muốn như vậy. Cũng được bao quanh bởi màu sắc
 • Họ luôn đổi mới – họ luôn đưa ra những ý tưởng mới độc đáo và thiết thực để tạo ra một tương lai xanh lâu dài.
 • Chúng có khả năng chữa bệnh và thần giao cách cảm đáng kinh ngạc không giống bất cứ thứ gì trước đây
 • Chúng có khả năng đồng cảm bẩm sinh và tiếp tục liên lạc Các năng lượng của con người và động vật giúp cân bằng những năng lượng này – đó là tại sao con người và động vật bị thu hút bởi ngôi sao cầu vồng.
 • Họ thường được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ hoặc ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý) vì họ học hỏi và phát triển với tốc độ khác với người bình thường.

Hạt sao cầu vồng trông như thế nào?

Không có đặc điểm vật lý nào được biết đến của cầu vồng. Ngoại trừ họ có đôi mắt to sáng và nụ cười dễ lây lan. Chúng tỏa ra một vầng hào quang óng ánh rực rỡ.

Biểu tượng Starseed

Các biểu tượng khoanh tròn là các hình dạng hình học có ý nghĩa tượng trưng. Điều này rất giống với cách chúng ta sử dụng các biểu tượng trên Trái đất. Những biểu tượng này đôi khi còn được gọi là biểu tượng, mã số và thì thầm. Có nhiều biểu tượng, mỗi biểu tượng là khác nhau. Mỗi chủng tộc giữa các vì sao có bộ mã hoặc ký hiệu riêng. Nguồn gốc của mỗi loại là duy nhất.

Bộ biểu tượng phổ biến hoặc được biết đến nhiều nhất là Mã thiên thần. Những biểu tượng này được cho là có tác dụng cộng hưởng năng lượng. Khi thiền định có thể giúp họ hiểu được nguồn gốc xuất sắc của nó. Các biểu tượng cũng giúp kích hoạt và ghi nhớ những ký ức được mã hóa adn.

Biểu tượng Sirius khoanh vùng

Biểu tượng Pleiades xếp gọn

biểu tượng lyra có dấu sao

biểu tượng arcturus có khoanh vùng

Biểu tượng Andromeda xếp gọn

Biểu trưng cắt ngắn

Không phải như những gì chúng tôi nghĩ. Vết thô không phải là vết vật lý trên da. Đó là vị trí của các thiên thể (hành tinh và các vì sao) tại thời điểm chúng sinh ra. Bằng cách phân tích vị trí của các hành tinh, bạn có thể biết liệu mình có nguồn gốc ngoài Trái đất hay không. Phân tích vị trí hành tinh được thực hiện bằng cách xác định vị trí của mặt trời, mặt trăng và các hành tinh. Chúng ta có thể xem liệu vị trí của các hành tinh này có tương ứng với hệ sao cụ thể mà chúng được sinh ra hay không. Bằng cách xác định vị trí của các hành tinh. Bạn có thể khám phá ra nguồn gốc vũ trụ của linh hồn mình.

Các dấu hiệu ban đầu của sao băng

Biểu trưng ban đầu của Starseed cho bạn biết bạn đến từ thiên hà nào.

Ký tên vào hình đại diện có dấu sao

Hình đại diện của tiền kiếp của bạn. Nếu bạn coi mình là một linh hồn già, bạn có thể đã có nhiều kiếp trước. Điểm đánh dấu hình đại diện giống như ghim trên bản đồ. Nó cho bạn thấy tất cả những nơi bạn đã đến và sống trong quá khứ. Biểu trưng hình đại diện giúp bạn theo dõi hình đại diện của mình trong các vì sao. Các hệ thống sao khác nhau có thể đã tồn tại trước khi bạn đến Trái đất.

Biểu trưng hạt giống ngôi sao màu chàm

Chòm sao có thể được xác định bằng cách phân tích vị trí của các thiên thể trong bản đồ sao. Điều quan trọng cần lưu ý là vị trí của Mặt trời và Mặt trăng đã chính xác khi sinh ra. Bằng cách để ý các hành tinh tương ứng với các hệ sao khác như thế nào. Chúng ta có thể xác định nguồn gốc của các khoanh đất. Bằng cách này, bạn có thể truy tìm nguồn gốc của vũ trụ.

Biểu trưng Hạt giống Pha lê

Không có hồ sơ chính xác nào về hạt kết tinh. Các chòm sao này có thể thay đổi tùy theo cá nhân và vị trí của các hành tinh mà chúng đại diện.

Biểu trưng ngôi sao cầu vồng

Dấu hiệu của Hạt giống Cầu vồng có thể được xác định bằng cách phân tích vị trí của các hành tinh trong tử vi. Phương pháp này tận dụng các vị trí độc đáo của các thiên thể hành tinh. Khám phá nguồn gốc của linh hồn và thiên hà ban đầu của bạn.

Nhiệm vụ tổng hợp

Xem thêm: Tìm hiểu Unicode

Các nhiệm vụ tổng hợp có thể khác nhau tùy thuộc vào thiên hà mà chúng đến. Nhưng mọi người đều có cùng một mục tiêu. Nó là để hỗ trợ trái đất và tất cả các sinh vật của nó trong quá trình thăng thiên vĩ đại.

Sứ mệnh của Indigo Starseed

Hạt giống Sao chàm xuất hiện đầu tiên. Chúng xuất hiện vào một thời điểm quan trọng trong lịch sử. Đó là thời điểm mà Trái đất và các sinh vật của nó đang trải qua một sự thay đổi về ý thức. Indigo Starseeds bắt đầu thay đổi, phá vỡ các hệ thống lỗi thời và suy đồi.

Mục tiêu chính của họ là tiết lộ hệ thống chính trị và kinh tế lỗi thời và tham nhũng của hành tinh. Tranh luận phân biệt chủng tộc, phân biệt giai cấp. Giúp người bị mắc kẹt thoát ra khỏi các mô hình rung động cũ bên dưới này. Họ đến để diệt trừ tham nhũng và bệnh tật khỏi trái đất. Đồng thời dạy ý nghĩa thực sự của tính chính trực của con người. Họ là làn sóng đầu tiên của các linh hồn có độ rung động cao hơn để hỗ trợ Trái đất. Họ là những người phá rào.

Sứ mệnh của Crystal Seed

Tinh thể thô đặt nền tảng cho tình yêu và lòng trắc ẩn. Họ mang một sứ mệnh rõ ràng là nâng cao nhận thức về con người và thế giới tự nhiên. Các Starseeds này hoạt động như một tập thể, không phải với tư cách cá nhân. Vì vậy, sự hiện diện của họ mạnh mẽ hơn nhiều.

Họ sống theo quy luật thống nhất, tin tưởng vào sự thống nhất của thế giới và vũ trụ. Mục đích sống của họ là dạy cho nhân loại tầm quan trọng của tình yêu, hòa bình và lòng bác ái. Họ cho nhân loại thấy một tương lai ngập tràn những giá trị của tình yêu, lòng nhân ái và hòa bình. Họ dường như giúp mọi người nhận ra sức mạnh thần thánh bên trong họ.

Rainbow Starseed Mission

Cầu vồng Starseeds là làn sóng mới nhất về những linh hồn người ngoài hành tinh được hóa thân. Họ có hào quang đầy màu sắc và khả năng chữa bệnh phi thường. Họ cân bằng những năng lượng xoắn của nhân loại.

Nhiệm vụ của họ là cố định năng lượng của chiều thứ 9. Nó giúp mở ra một tương lai công nghệ tiên tiến hơn, nhân ái và đồng cảm hơn. Một tương lai xanh và bền vững cho tất cả mọi người. Một nơi mà chúng ta có thể dành thời gian cho mẹ Gaia và các sinh vật của cô ấy. Với lòng tốt và tình yêu, họ sẽ dẫn chúng ta đến một tương lai hài hòa với hành tinh. Chúng sẽ giúp nhân loại nhận ra và neo giữ sức mạnh thần thánh ẩn chứa trong mọi sự sống trên trái đất. từ đó đưa chúng ta đến gần hơn với điều thiêng liêng.

Làm cách nào để biết tôi có phải là Starseed hay không?

Cho dù bạn có phải là một Starseed hay không, bạn có thể tự suy nghĩ. Câu trả lời cho câu hỏi này là nếu bạn cộng hưởng với bài viết này và thông tin nó chứa. Bạn rất có thể là một Starseed hoặc biết một.

Kết luận

Cho dù bạn có cảm thấy sự dịch chuyển hành tinh hay không, thì nó vẫn đang xảy ra. Ý thức trái đất đang trỗi dậy. Chúng tôi phát triển với sự giúp đỡ của Starseeds. Starseeds cũng là minh chứng cho sự tồn tại của các chủng tộc nhân từ ngoài hành tinh. Chỉ muốn chủng tộc tốt nhất trên trái đất và loài người. Một tương lai tươi sáng với ngày càng nhiều hóa thân của cầu vồng. Hiện tượng này sẽ tiếp tục xảy ra trong nhiều năm tới.

***

Người dịch: trần thị hồng hanh

Nguồn: qhhtofficial.com

Bài viết được chia sẻ trên xuanhvn.com. Nếu bạn muốn chia sẻ, vui lòng ghi rõ nguồn. Cảm ơn!

____________________________

Fan Page: eho – Cộng đồng Chữa bệnh Việt Nam

Tham gia nhóm tự chữa bệnh tại đây

Giới thiệu về trang người hâm mộ Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia nhóm Reiki tại đây

Đăng ký tại đây để học Reiki từ một bậc thầy Reiki quốc tế

Xem thêm: ★ Nhiều công dụng của Sarong đơn giản ★ – Các lời khuyên du lịch

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *