Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Tất tần tật về cổng thanh toán Stripe mà bạn cần biết

Bạn đang xem: Tất tần tật về cổng thanh toán Stripe mà bạn cần biết Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tất tần tật về cổng thanh toán Stripe mà bạn cần biết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn quan tâm đến thanh toán trực tuyến, thì bạn phải biết sọc. Vậy cổng thanh toán mạnh mẽ là gì? Ưu điểm và nhược điểm của sọc là gì? Làm cách nào để đăng ký dải?

Thị trường thanh toán điện tử đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, một phần do tác động của đại dịch COVID-19 làm thay đổi thói quen mua sắm không dùng tiền mặt của mọi người.

Bạn đang xem: Stripe là gì

Kể từ khi Stripe ra đời, paypal không còn độc quyền đối với thị trường Thanh toán trực tuyến trực tiếp qua Visa và MasterCard. Mặc dù PayPal có hơn 70% thị phần toàn cầu, nhưng việc dựa vào gã khổng lồ là rất rủi ro vì PayPal có thể thay đổi chính sách của mình bất cứ lúc nào. Vì vậy, sọc là một lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Mặc dù đã có mặt tại 42 quốc gia nhưng Stripe vẫn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Chúng ta có thể mong đợi các vệt sẽ xuất hiện trên dải đất hình chữ S trong thời gian tới. Hãy sẵn sàng để tìm hiểu về cổng thanh toán này ngay hôm nay.

Cổng thanh toán sọc là gì?

 • Chấp nhận web, ứng dụng di động và thanh toán trực tiếp.
 • Chấp nhận thẻ tín dụng, ví điện tử và các phương thức thanh toán an toàn ở mọi quốc gia
 • Chấp nhận các giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ, sau đó chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ mặc định
 • Kết nối

  connect là một bộ công cụ được thiết kế cho các thị trường và các nền tảng khác kết nối với nó. sọc hỗ trợ hơn 100 loại tiền tệ và chuyển đổi chúng tự động. Bạn có thể sử dụng kết nối để xác minh người bán quốc tế, tự động thanh toán cho người bán hoặc tạo lịch thanh toán tùy chỉnh.

  Tập bản đồ

  tập bản đồ cho phép các doanh nghiệp quốc tế thiết lập tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ và nhận hướng dẫn về thuế và pháp lý.

  Xem thêm: Review Đại học Thăng Long (TLU) – Ngôi trường &quotkhông giới hạn&quot – Thituyensinh.ican.vn

  Rađa

  Là một giải pháp để ngăn chặn gian lận thương mại điện tử, Radar AI sẽ xác định và ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng tốt hơn trong các giao dịch.

  Chuyển tiếp

  Khả năng chuyển tiếp cho phép người bán liên kết danh mục sản phẩm với các ứng dụng di động. relay tạo nút mua hàng trong ứng dụng và sau đó chuyển tiếp tất cả thông tin của người mua hàng cho người bán để hoàn tất đơn đặt hàng.

  Cách đăng ký dải ở Việt Nam

  Rất tiếc, sọc chưa được đăng ký chính thức tại Việt Nam nhưng bạn có thể tạo tài khoản sọc một cách hợp pháp.

  Tất tần tật về cổng thanh toán Stripe mà bạn cần biết 3

  Để đăng ký Stripe, bạn cần 4 điều sau:

  – Tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ – Tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ – ssn / ein – giống như cmnd ở Việt Nam – Địa chỉ gửi thư Hoa Kỳ – địa chỉ gửi thư – Số điện thoại Hoa Kỳ – Số điện thoại Hoa Kỳ

  Xem thêm: &quotNộp Bài&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

  Tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ

  Cách dễ nhất để có tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ là đăng ký tài khoản payoneer: https://www.payoneer.com/

  Sau khi bạn có tài khoản payoneer, dịch vụ thanh toán toàn cầu sẽ giúp bạn có tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Đức, Canada … Đây là tài khoản ngân hàng mà bạn nhận được tiền từ sọc về . Sau khi tiền đến tay người thanh toán, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng nội địa của mình.

  ssn / ein

  ssn là một số an sinh xã hội – một số an sinh xã hội như một thẻ ID của Hoa Kỳ. Điều này chỉ áp dụng cho người Mỹ, vì vậy chúng tôi sẽ bỏ qua nó và tập trung vào ein. Cho dù bạn sống ở đâu trên thế giới, có một ein là có một tài khoản sọc.

  ein (mã số nhà tuyển dụng) là mã số thuế liên bang hoặc mã số thuế nhà tuyển dụng / tư nhân / doanh nghiệp.

  Để nhận ein, hãy gọi số điện thoại của cô ấy (Sở Thuế vụ Hoa Kỳ) và làm theo biểu mẫu được cung cấp (https://www.irs.gov/pub/irs-pdf/fss4.pdf) để trả lời Họ hỏi chính xác những gì trong biểu mẫu. Sau đó, cung cấp cho bạn một ein.

  Sau khi bạn có ein, bạn sẽ có một tài khoản sọc. Phần còn lại của thủ tục đã được hoàn thành trong thời gian ngắn.

  Ở trên, chúng tôi đã trả lời câu hỏi về Cổng thanh toán Stripe là gì? Ưu nhược điểm, tính năng và cách đăng ký Stripe tại Việt Nam một cách đầy đủ nhất. Hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn đọc.

  Xem thêm: Gỗ teak (Teak Wood) là gỗ gì? Giá sàn gỗ teak là bao nhiêu ?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *