Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
226 lượt xem

Sửa lỗi “USB Device Malfunctioned Error”

Bạn đang xem: Sửa lỗi “USB Device Malfunctioned Error” Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sửa lỗi “USB Device Malfunctioned Error” phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sửa lỗi “USB Device Malfunctioned Error” tại đây.

Khi sử dụng USB lưu trữ, di chuyển dữ liệu thì có vô tận lỗi bạn có thể sẽ gặp phải. Lỗi “USB Device Malfunctioned Error” tuy không phải là một lỗi mà bạn hay gặp phải khi sử dụng USB nhưng nếu gặp phải lỗi này chắc hẳn nhiều người sẽ lúng túng không biết giải quyết thế nào.

USB là thiết bị được đại đa số người dùng sử dụng thực tại. Tuy nhiên trong quá trình dùng không tránh được những lỗi phát sinh. Nếu như bài trước Vuihecungchocopie đã hướng dẫn bạn fix lỗi không ngắt kết nối USB với Windows được hay sửa lỗi USB hiện thị sai dung lượng, … thì bài viết này những bạn sẽ biết thêm nhữngh sửa lỗi “USB Device Malfunctioned Error”

Sua loi USB Device Malfunctioned Error

Hướng dẫn sửa lỗi “USB Device Malfunctioned Error”

1. Xóa bộ nhớ cache

Với nhữngh này, những bạn hãy tắt máy tính, sau đó rút dây nguồn ra nếu là máy bàn hoặc tháo dây sạc đồng thời tháo pin ra nếu là máy vi tính, để như vậy khoảng 30 phút. Sau đó những bạn lắp vào và khởi động sử dụng lại bình thường để giúp máy xóa thông tin cache với những USB được kết nối.

2. Thiếu hoặc driver chipset không tương thích:

Bạn hãy chắc chắn rằng đã cài driver cho chipset mainboard. Nếu không bạn có thể tải về bản cập nhật mới nhất cho driver chipset máy bạn.

Mẹo Nếu bạn chưa cài đầy đủ Driver cho máy tính, có thể tham khảo nhữngh cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính bằng 3DP Chip để setup đầy đủ Driver nkhô nóng nhất.

XEM THÊM:  Batch PDF Encrypt – Đặt mật khẩu, mã hóa file PDF

Trên đây là hai nguyên nhân xảy ra đối USB mắc phải lỗi “USB Device malfunctioned error”. Các bạn hãy thử tuân theo những nhữngh xử lý chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết để giải quyết lỗi này.


 

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.