Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Surface là gì? Surface có chơi game được không?

Bạn đang xem: Surface là gì? Surface có chơi game được không? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Surface là gì? Surface có chơi game được không? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bề mặt

là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Microsoft bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Surface vẫn còn khá mới mẻ với người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bề mặt và tìm hiểu xem bề mặt có thể chơi game hay không!

Tìm hiểu Surface

Bề mặt học tập

Bạn đang xem: Surface là gì

Tôi. Bề mặt là gì?

1. Khái niệm

surface là dòng sản phẩm máy tính bảng kết hợp 2 trong 1 của hệ điều hành windows do Microsoft sản xuất và tung ra (có thể được sử dụng như cả máy tính bảng và máy tính xách tay). Xuất bản lần đầu vào giữa năm 2012. Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Microsoft.

Laptop Surface Pro 7 Plus i5 1135G7

bề mặt máy tính xách tay pro 7 plus i5 1135g7

Đặc điểm nổi bật của Surface là thiết kế sang trọng, màn hình mỏng nhẹ, có thể tháo rời khi cần thiết, hiệu năng mạnh mẽ đủ để xử lý mọi tác vụ nhẹ nhàng như word, excel, … Thiết kế đồ họa 2D, 3d, chỉnh sửa video Full HD, 4k. .. và tất nhiên, chơi game.

2. Dòng sản phẩm bề mặt

Xem thêm: Hành chính văn phòng và những khái niệm cơ bản

Mua một máy tính xách tay chơi game giá rẻ ngay bây giờ

Hai. Dòng Surface nào có sẵn để chơi game?

Thông qua cấu hình mạnh được đề cập trong mục i, có thể xác định rằng surface có thể chơi trò chơi . Tuy nhiên, tùy từng loại sản phẩm mà có thể chơi được các game nặng nhẹ khác nhau, các dòng đầu có thể chơi được bao gồm:

  • surface pro: Đây là dòng sản phẩm được phát triển để hỗ trợ văn phòng khách hàng, tuy nhiên cấu hình tích hợp của surface pro có thể chơi hầu hết các game nhẹ như age of empires 2, Forest, Grand Theft Auto Vice City, … nhưng đối với các game aaa thì không nên chơi vì nó nóng lên nhanh chóng hoặc chỉ chơi ở mức cấu hình thấp.
XEM THÊM:  Marketing phân biệt và không phân biệt - Lựa chọn nào cho doanh nghiệp?

Chơi game trên Surface Pro

Chơi trò chơi trên bề mặt chuyên nghiệp

  • surface book: Theo Microsoft, dòng này có thông số kỹ thuật tương tự như các máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ đang bán hiện nay, vì vậy nó sẽ có thể xử lý tất cả các trò chơi. Các game từ nhẹ đến nặng như game aaa (nếu các thông số đáp ứng yêu cầu game của sách).

Chơi game trên Surface Book

Chơi trò chơi trên surface book

Xem thêm: Ví shopee là gì? Cách sử dụng ví Shopee dễ dàng nhất

Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm trên còn có thể chạy mượt mà hầu hết các game trên Xbox Game Tongyun Games của Microsoft (hay còn gọi là xcloud) và stream game trên pc thông qua đám mây mà không cần cấu hình thiết bị đặc biệt.

Ba. kết thúc

Vì vậy: Tôi có thể chơi trò chơi không?

Câu trả lời là .

Bề mặt có thể chơi các trò chơi nhẹ và trò chơi trên nền tảng trò chơi điện toán đám mây vượt qua trò chơi xbox của Microsoft một cách mượt mà miễn là nó phù hợp với cấu hình. Hai dòng sản phẩm Surface tốt nhất để chơi game là surface pro (chơi game nhẹ) và surface book (chơi mọi game).

Một số mẫu máy tính xách tay Surface thực sự đang kinh doanh trong không gian di động:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Surface và tìm được dòng sản phẩm Surface phù hợp với nhu cầu chơi game của mình. Chúc may mắn với thời gian chơi game của bạn trên một bề mặt tuyệt vời!

XEM THÊM:  Hàn hồ quang là gì? Nguyên lý chi tiết

Xem thêm: Ucii nghĩa là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.