Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Switch Công nghiệp là gì? Sự khác nhau giữa Switch Công nghiệp và Switch thường

Bạn đang quan tâm đến Switch Công nghiệp là gì? Sự khác nhau giữa Switch Công nghiệp và Switch thường phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chúng ta thường nghe đến các khái niệm về thiết bị chuyển mạch công nghiệp, thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp, thiết bị chuyển mạch công nghiệp, v.v. Vậy công tắc công nghiệp là gì? Sự khác biệt giữa công tắc công nghiệp và công tắc truyền thống mà chúng ta thường sử dụng.

Công tắc công nghiệp là gì

Bộ chuyển mạch công nghiệp, còn được gọi là bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp, là một bộ chuyển mạch (bộ chia mạng) được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, có tuổi thọ tổng thể cao hơn so với các bộ chuyển mạch truyền thống. Cáp chuyển mạch Ethernet thông thường.

Bạn đang xem: Switch công nghiệp là gì

Các điều kiện khắc nghiệt bao gồm: bụi, rung, điện giật, nhiệt độ quá cao hoặc thấp …

Môi trường làm việc

Rung, rung do máy móc nhà xưởng gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của thiết bị đóng cắt. Trong môi trường công nghiệp, công tắc được thiết kế để gắn vào ray din, thay vì gắn vào tủ 19 inch như các công tắc truyền thống. Các thiết bị chuyển mạch công nghiệp được thiết kế để tránh những rung động và rung động có thể làm dây cáp bị rơi ra hoặc bị lỏng khiến tín hiệu mạng bị chập chờn. So với các thiết bị chuyển mạch công nghiệp, thiết bị chuyển mạch Ethernet truyền thống kém khả năng chống sốc và dòng điện nhiễu mạnh có thể làm cháy và hư hỏng các thành phần bên trong.

XEM THÊM:  Onecoin là gì? Có nên đầu tư vào đồng Onecoin hay không?

Nhiệt độ khắc nghiệt

Xem thêm: Phủ định biện chứng là gì?

Các thành phần được sử dụng để xây dựng công tắc công nghiệp được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, thường từ -40 đến +85 ° c (-40 đến +185 ° f), trong khi công tắc truyền thống chỉ khoảng 0 đến +60 ° C.

Công tắc công nghiệp được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện như sản xuất, vận chuyển, hàng hải, dầu khí, khai thác mỏ hoặc lò nung hoặc phòng lạnh. Chúng được thiết kế để có tính khả dụng cao lâu dài. Trong khi các thiết bị chuyển mạch thông thường chỉ có thể hoạt động bình thường trong 1,5 đến 3 năm trước khi hỏng hóc thì thiết bị chuyển mạch IE có thể kéo dài đến 10 năm.

Quản trị và Bảo mật

Nói chung, các thiết bị chuyển mạch công nghiệp được cài đặt và cấu hình sẵn để hoạt động ngay khi mở hộp. Ưu tiên cho các thiết bị chuyển mạch công nghiệp là tốc độ mạng, tính khả dụng và độ tin cậy. Do đó, hầu hết các thiết bị chuyển mạch công nghiệp không có chức năng quản lý vì nó cản trở hoạt động của công tắc, chẳng hạn như tốc độ, độ trễ. Tính bảo mật cũng gần như không tồn tại, vì các mạng công nghiệp thường bị cô lập với internet nên không ai có thể đột nhập từ bên ngoài để bẻ khóa chúng. Các thiết bị chuyển mạch truyền thống thường cung cấp khả năng quản lý, bảo mật và cấu hình khi cần thiết.

XEM THÊM:  Soiree cưới là gì? 11+ mẫu soiree áo cưới cực đẹp cho Cô Dâu

Với sự phát triển của IoT, các thiết bị chuyển mạch công nghiệp được sử dụng để kết nối các thiết bị IoT hoặc với một số hệ thống yêu cầu kết nối internet, do đó, các thiết bị chuyển mạch công nghiệp mới sẽ có nhiều chức năng hơn, được quản lý và bảo mật phù hợp.

Mạng do phần mềm xác định

Xem thêm: Đầu tư tài chính 4.0 là gì? 10 Kênh đầu tư online thông minh hiệu quả

Một giải pháp mạnh mẽ và giá cả phải chăng để tác động tiêu cực đến hiệu suất mạng là sdns mạng do phần mềm xác định. Ví dụ: bằng cách đưa các thiết bị chuyển mạch tương thích sdn vào mạng của bạn, sdns có thể giúp bạn dễ dàng định cấu hình, điều khiển và giám sát các thiết bị chuyển mạch Ethernet như một phần của chương trình thay thế thiết bị cũ. Điều này bao gồm việc quản lý các chính sách bảo mật trong công tắc về các loại lưu lượng được phép hoặc bị chặn.

Thiết bị chuyển mạch mạng công nghiệp sẽ tiếp tục khác biệt với thiết bị chuyển mạch thương mại, nhưng đồng thời bắt kịp với chúng về kết nối mạng bên ngoài, quản lý mạng và bảo mật mạng.

vietsun chuyên phân phối các loại công tắc công nghiệp chính hãng, công tắc công nghiệp giá rẻ của các thương hiệu lớn. Để có ưu đãi tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XEM THÊM:  tình yêu cuộc sống là gì

Công ty TNHH Công nghệ Yuetaiyang

Xem thêm: Phương pháp Monte Carlo (Monte Carlo Simulation) là gì? Cách sử dụng trong đầu tư

  • Trụ sở chính: ntt03, Đường số 1, Khu phức hợp Thống Nhất, 82 nguyễn tuấn – thanh xuân – hà nội – việt nam
  • Hotline: 0906 051 599
  • Địa chỉ điện tử Email: kd @ cnttshop.vn
  • id skype: tuan.le6868
  • zalo: 0906 051 599

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.