Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

SXP coin là gì? Có nên đầu tư SXP coin hay không, tiềm năng ra sao?

Bạn đang quan tâm đến SXP coin là gì? Có nên đầu tư SXP coin hay không, tiềm năng ra sao? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nằm trong số 200 đồng tiền hàng đầu có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất trên thế giới, sxp chắc chắn là thứ bạn cần tìm hiểu. Muốn biết sxp coin là gì, ưu nhược điểm, tiềm năng phát triển thì hãy xem chi tiết bên dưới.

Sxp coin là gì và tôi có nên đầu tư không?

Solar Network - SXP coin là gì, có nên đầu tư không?

Bạn đang xem: Sxp là coin gì

Lịch sử của Mạng năng lượng mặt trời (sxp)

mạng năng lượng mặt trời trước đây được gọi là mạng quẹt – một nền tảng thanh toán phi tập trung chạy trên chuỗi khối Ethereum, cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền pháp định.

p>

Người dùng có thể sử dụng nền tảng quẹt thẻ để chuyển đổi tiền xu sang tiền tệ fiat một cách nhanh chóng và đầy đủ cho các giao dịch mua sắm và ăn uống có hỗ trợ thanh toán dựa trên thẻ visa.

Các lý do để chuyển từ mạng vuốt sang mạng năng lượng mặt trời là:

 • vuốt (công ty đứng sau sxp) được mua lại bởi binance vào tháng 7 năm 2020 và binane hẳn đã muốn sử dụng tên mới của họ thay vì tên cũ. Tuy nhiên, tên mã thông báo sxp vẫn được giữ nguyên, chỉ có tên của nền tảng đằng sau nó đã được thay đổi.
 • Binance muốn biến mặt trời (sxp) thành một tài sản kỹ thuật số phi tập trung hoàn toàn độc lập do người dùng mạng quản lý.
 • sxp sẽ được liên kết giữa Binance Chain và Ethereum sxp sẽ chạy trên lõi hòm
 • solar sẽ trở thành một nền tảng blockchain, không chỉ là một loại tiền điện tử. Nền tảng blockchain này sẽ thực hiện thanh toán cho các ứng dụng kinh doanh phi tập trung hiệu quả hơn về năng lượng.
 • solar cho phép các plugin được phát triển bằng cách sử dụng javascript và typecript, đồng thời được xây dựng ở định dạng lớp 1 để phát triển các hợp đồng thông minh và khả năng mở rộng tất cả các tính năng gốc và sidechains sẽ kích hoạt chức năng bổ sung.

Sxp coin là gì?

Tất cả chủ sở hữu sxp trên Ethereum và Binance Chain sẽ nhận được phần thưởng sxp mainnet tương xứng mà không có lạm phát bổ sung.

=> Như vậy tương lai sxp sẽ hoàn toàn được phân quyền và quản lý bởi cộng đồng, người sở hữu sxp coin có thể thực hiện nhiều quyền và cũng có thể sử dụng sxp trong nhiều chức năng hơn.

 • tcode: sxp
 • Chuỗi khối: Năng lượng mặt trời
 • Tổng nguồn cung: Không giới hạn
 • Nguồn cung lưu hành: 498,320,605
 • strong>

 • Giá sxp hôm nay: $ 0,329322

Ai là người sáng lập năng lượng mặt trời (sxp)?

Hãy nói về những người sáng lập trước đây của mạng swap, bởi vì sxp ban đầu được phát triển bởi swap.io, công ty mới được Binance mua lại gần đây.

Cha của sxp là joselito lizarondo – ông tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, là người Philippines và sinh năm 1988. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin cụ thể hơn về joselito lizarondo.

Ai là người sáng lập ra SXP coin?

Tuy nhiên, một thông tin sẽ khiến bạn quan tâm: toàn bộ phân bổ sxp của joselito lizarondo đã bị đốt cháy và anh ấy bắt đầu mua lại 10 triệu đô la sxp từ thị trường để đặt cược vào tương lai của năng lượng mặt trời blockchain và giúp anh ấy trở thành một phần của quản trị nền tảng quá trình. Điều này cho thấy joselito lizarondo tự tin vào tương lai của nền tảng sau khi bán lại cho Binance.

Các tính năng nổi bật của sxp coin là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.