Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Những tác hại của tấn công DoS mà bạn không biết!

Bạn đang xem: Những tác hại của tấn công DoS mà bạn không biết! Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Những tác hại của tấn công DoS mà bạn không biết! phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Từ các trang mạng xã hội đến các trang web của chính phủ, tất cả đều phải chịu những tác động lớn nhỏ do các cuộc tấn công dos, dẫn đến thiệt hại lớn về tài sản. Vì vậy, một cuộc tấn công dos mạnh mẽ như vậy là gì? Nguy hiểm của dos là gì? Bài viết dưới đây, bkn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Hãy tham khảo nó ngay bây giờ.

1. Một cuộc tấn công dos là gì?

Tấn công từ chối dịch vụ , còn được gọi là dos, là một trong những thủ thuật mà kẻ tấn công sử dụng để ngăn người dùng sử dụng và truy cập dịch vụ. dos có thể ngăn máy tính hoạt động, từ mạng cục bộ sang mạng lớn.

Bạn đang xem: Tác hại của dos là gì?

Xem thêm: Mơ thấy sấm sét: Giải mã điềm báo tốt xấu và con số may mắn

Xem xét bản chất của dos, những kẻ tấn công sẽ chiếm nhiều tài nguyên mạng như bộ nhớ và băng thông, thậm chí khiến chúng không thể xử lý các yêu cầu dịch vụ từ các máy khách khác. Nói chung, tấn công dos cũng ít nguy hiểm hơn các loại tấn công khác vì những kẻ tấn công ít có khả năng chiếm đoạt hoặc xây dựng hệ thống thông tin dữ liệu của bạn. Nhưng nếu máy chủ không cung cấp dịch vụ và thông tin cho người truy cập thì sự tồn tại của máy chủ là vô nghĩa. Đặc biệt đối với các hệ thống giao dịch điện tử, mức độ thiệt hại sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu hệ thống máy chủ bảo mật tốt và khó bị hack thì tấn công từ chối dịch vụ sẽ được coi là biện pháp cuối cùng để hacker xâm nhập hệ thống.

2. Các loại tấn công dos

Cuộc tấn công từ chối dịch vụ đa vùng 2.1 drdos

Cho đến nay, đây là cuộc tấn công DOS mới nhất và mạnh mẽ nhất. Trong toàn bộ thời gian máy chủ bị drdos tấn công, người truy cập sẽ không thể kết nối với máy chủ. Tất cả các dịch vụ chạy nền tcp / ip như dns, http, ftp, pop3, … sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Về cơ bản, drdos là sự kết hợp của hai loại dos và ddos, nó là một cuộc tấn công tổng hợp của một máy tính duy nhất và sự kết hợp của nhiều máy tính sẽ chiếm băng thông nhiều như ddos. Bằng cách giả mạo địa chỉ máy chủ, kẻ tấn công sẽ gửi yêu cầu gói syn / ack đến máy chủ mục tiêu, máy chủ này nhanh chóng bị quá tải và băng thông bị máy chủ lớn chiếm dụng khiến máy chủ mục tiêu gặp sự cố và không thể hoạt động bình thường.

2.2 Tấn công từ chối dịch vụ phân tán ddos ​​

Mục tiêu của hầu hết các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán ddos ​​là làm giảm băng thông và gây tắc nghẽn hệ thống, từ đó dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của hệ thống. Để thực thi ddos, kẻ tấn công cố gắng chiếm và kiểm soát nhiều mạng máy tính / máy tính trung gian được gọi là botnet từ nhiều nơi khác nhau để gửi các gói tệp lớn cùng một lúc, với mục đích buộc tài nguyên và làm ngập một mục tiêu nhất định. giao thông.

2.3 Tấn công từ chối dịch vụ cổ điển

Xem thêm: Xu cà na là gì? Trong tiếng Anh, tiếng Nhật nói như thế nào? – TOKYOMETRO

Đây là một hình thức tấn công từ chối dịch vụ. Các cuộc tấn công đầu tiên là tấn công syn, giọt nước mắt, tấn công smurf, v.v. Các cuộc tấn công này thường được sử dụng bởi những kẻ tấn công. Tấn công là hệ thống máy chủ có băng thông yếu, bảo mật kém, hoặc hacker có khả năng sử dụng đường truyền với tốc độ vừa phải cũng có thể thực hiện thành công các cuộc tấn công như vậy.

Các bài viết trên bkns cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về tác hại của liều thuốc . Mọi thắc mắc về bài viết hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn. Ngoài ra, đừng quên truy cập website bkns.vn để biết thêm thông tin.

& gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm: Cách một trang web đơn giản bảo vệ khỏi ddos ​​

Xem thêm: Tác dụng của TRUE-RMS và RMS với đồng hồ vạn năng, ampe kìm

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *