Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
373 lượt xem

Tải bộ hình nền mặc định trên macOS ở độ phân giải 5K

Bạn đang xem: Tải bộ hình nền mặc định trên macOS ở độ phân giải 5K Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tải bộ hình nền mặc định trên macOS ở độ phân giải 5K phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải bộ hình nền mặc định trên macOS ở độ phân giải 5K tại đây.

Mọi phiên bản chính của macOS đều đi kèm với một hình nền mặc định. Mặc dù tất cả đều thu hút được sự chú ý của người dùng ở thời điểm mới ra mắt, nhưng cho đến hiện tại độ phân giải của chúng lại khá nhỏ để đặt lên những màn hình lớn, có độ phân giải cao.

Rogue Amoeba là nhà tài trợ hình nền và ảnh chụp màn hình. Họ đã tạo ra những âm thanh gốc trên macOS chất lượng tốt từ khi hệ điều hành này được yêu thích từ thời điểm năm 2001.

Nếu bạn cũng ưa thích những bộ hình nền của hệ điều hành macOS thì hãy tham khảo bộ hình nền độ phân giải 5K, 6K của macOS ở dưới đây nhé.

Hình nền 5K macOS, ảnh nền 5K macOS

Bộ hình nền macOS 5K ở dưới đây đã được nén và rút gọn lại để những bạn tham khảo. Để tải về bộ hình nền đầy đủ với độ phân giải cao nhất, bạn hãy kéo xuống dưới bộ hình nền này để lấy tương tự tải về nhé.

hình nền 5khình nền 5k macoshình nền 5k macosảnh nền 5khinh nen 5k

Tải hình nền 5K MacOS cho máy tính

Hình nền 6K macOS, ảnh nền 6K macOS

Cũng như bộ hình nền 5K trên đây, bộ hình nền 6K macOS dưới đây đã được resize lại để những bạn tiện tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền macOS ở dưới đây, bạn hãy kéo xuống dưới cùng bộ hình nền nhé.

XEM THÊM:  Top 8 Shop Rubik Đà Nẵng Uy Tín Nhất, Rubik Đà Nẵng, Cửa Hàng Trực Tuyến

hình nền 6khình nền 6k macoshình nền 6k macos xảnh nền 6k macoshình nền 6khình nền 6k macoshình nền 6k hình nền 6k đẹp nhấthình nền 6k macoshình nền 6k đẹphình nền độ phân giải 6khình nền 6khình nền 6k

Tải hình nền 6K macOS cho PC

Như vậy là bạn có thể set hình nền hệ điều hành macOS cho những màn hình có độ phân giải cao. Với bộ hình nền trên đây thì trên những màn hình cỡ lớn sẽ không còn bị vỡ hình nữa.

  • Hình nền biểu tượng Windows, hình nền logo Windows
  • Hình nền Google Pixel 6, ảnh nền Google Pixel 6 Pro
  • Hình nền màu xanh lá cây, hình nền xanh lá đẹp cho máy tính và điện thoại

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.